Hoài Linh mặc áo bà ba, đi dép lào đến xem liveshow 30 tỷ của Lệ Quyên

21/12/2019, 16:30 GMT+07:00

Lệ Quyên tổ chức liveshow quy tụ dàn sao "khủng"

Tối ngày 20/12, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên đã chính thức diễn ra với chủ đề Q SHOW 2 trong sự choáng ngợp của hơn 2.000 khán giả tại Nhà hát Hoà Bình.

 
Danh hài Hoài Linh.
Danh hài Hoài Linh.

>>>Xem thêm: Lệ Quyên "chơi lớn" dát vàng toàn bộ đạo cụ sân khấu trong liveshow

Trong đêm nhạc đặc biệt điểm lại 20 năm ca hát của “Nữ hoàng phòng trà”, rất đông nghệ sĩ và những nhân vật đã đến ủng hộ cho nữ ca sĩ như Hoài Linh, Tuấn Ngọc,Trấn Thành, Quang Hà, Huỳnh Tiên, Mai Thanh Hà, Jolie Nguyễn, Lâm Vỹ Dạ, Giáng My, doanh nhân Thuỷ Tiên,...

 
Trấn Thành, Tuấn Ngọc.
Trấn Thành, Tuấn Ngọc.

 
Ca sĩ Quang Hà.
Ca sĩ Quang Hà.

Vẫn là phong cách áo bà ba, dép lào quen thuộc danh hài Hoài Linh đến chung vui cùng với đàn em Lệ Quyên. Thời gian gần đây Hoài Linh rất hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện, chương trình truyền hình nhưng bất cứ liveshow nào của đàn em thân thiết Hoài Linh đều xuất hiện với tư cách một người anh cả.

 
Chồng Lệ Quyên cùng Jolie Nguyễn, Mai Thanh Hà.
Chồng Lệ Quyên cùng Jolie Nguyễn, Mai Thanh Hà.

Chẳng những thưởng thức đêm nhạc từ đầu đến cuối Hoài Linh còn vào tận hậu trường để "tiếp sức" cho Lệ Quyên trước giờ Q SHOW 2 diễn ra.

 
Giáng My.
Giáng My.

>>>Có thể bạn quan tâm: Những set đồ đắt đỏ nhất Vbiz 2019: Ngọc Trinh vẫn thua Lệ Quyên

Sân khấu với đạo cụ dát vàng đầu tư tiền tỷ của Lệ Quyên

Sân khấu được đầu tư hoành tráng với đạo cụ dát vàng, trang phục của hơn 150 vũ công được trang bị tiền tỷ, Lệ Quyên cho biết đây không những là kỷ niệm 20 năm ca hát mà còn là một chặng đường kỷ niệm cột mốc thành công trong sự nghiệp.

 
Nhạc sĩ Phúc Trường.
Nhạc sĩ Phúc Trường.

 
Diễn viên Trần Bảo Sơn.
Diễn viên Trần Bảo Sơn.

Với hơn 3 tiếng đồng hồ ghi lại những cảm xúc thăng hoa trong không gian âm nhạc đỉnh cao. Đến với Q SHOW 2 khán giả được đắm chìm những tiết mục có “1-0-2” mang đậm tính nghệ thuật ước lệ qua sự dàn dựng công phu. Và sau khi bước ra khỏi sân khấu đang sáng đèn kia, những người yêu sự thuần khiết trong âm nhạc chỉ có thể thốt lên 2 từ: Tráng lệ và Đẳng cấp!

Hoài Linh mặc áo bà ba, đi dép lào đến xem liveshow 30 tỷ của Lệ Quyên

>>>Bài viết liên quan: Lệ Quyên dùng chiếc mic nửa tỷ trong live show sánh ngang Taylor Swift

Trước đó Lệ Quyên đã “nhá hàng” chiếc mic có giá hơn nửa tỷ đồng được các ngôi sao quốc tế sử dụng, nữ ca sĩ còn “chơi lớn” khi dát vàng tất cả các đạo cũ biểu diễn trong đêm nhạc chứng tỏ đẳng cấp ngôi sao tiền tỷ với sân khấu dàn dựng hoành tráng.

Lệ Quyên chẳng những là “Nữ hoàng phòng trà” mà còn  sắp chiếm giữ ngôi vị nữ hoàng của những liveshow khi tạo ra những đêm nhạc nổi bật nhất nhì showbiz hiện nay.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​