Công Vinh lẻ loi dự sự kiện cùng "Phạm Băng Băng xứ Hàn" Lee Young Ah

26/04/2019, 15:30 GMT+07:00

Mới đây, buổi họp báo giao lưu trước buổi thi đấu goft đã diễn ra một khách sạn ở TP.HCM, với đông đủ sự tham gia của nghệ sĩ Hàn - Việt.

Phát huy tinh thần truyền thống "Giao lưu , sức khỏe, nhân ái" trong thời kì hội nhập quốc tế, đây không chỉ là sân chơi giúp các gôn thủ giao lưu và học hỏi, mở rộng mối quan hệ mà còn chung tay thực hiện các hoạt động nhân đạo hướng đến mục tiêu từ thiện xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

Điểm đặc biệt của giải đấu này là sự tham gia của 2 đội chơi, đại diện cho 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Họ là những diễn viên, ca sĩ, những nhà kinh doanh đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng có chung niềm đam mê golf. 

Công Vinh lẻ loi dự sự kiện cùng

Công Vinh lẻ loi dự sự kiện cùng

 
Dàn nghệ sĩ Việt - Hàn
Dàn nghệ sĩ Việt - Hàn

Đội nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia gia giải đấu có sự góp mặt ủa 9 thành viên là những gương mặt xuất hiện trong các vai diễn truyền hình - điện ảnh nổi tiếng như: diễn viên phim Cô Dâu Vàng Lee Young Ah, thần y Jumong Kang Eun Tak, diễn viên Hong SooA trong loạt phim điện ảnh nổi tiếng khắp châu A "Vợ tôi là gangster", tài tử Shim JiHo trong School 2 phát sóng trên đài KBS, chàng diễn viên kiêm người mẫu điển trai Lee Geon cũng với các diễn viên Lyu Jehee, Kang SoYeon, Kim SaRah và siêu mẫu Ha Yeon Hwa.

 
Lee Young Ah
Lee Young Ah

 
Hong SooA
Hong SooA

 
Lee Young Ah
Lee Young Ah

 
Kang Eun Tak
Kang Eun Tak

 
Kim Ji Oh
Kim Ji Oh

Công Vinh lẻ loi dự sự kiện cùng

Giao lưu với đội Hàn Quốc là 12 thành viên đến từ đội Việt Nam. Họ là những khách mời nổi tiếng trong làng giải trí và thể thao: diễn viên Chi Bảo, người mẫu/diễn viên Bình Minh, Minh Luân nam ca sĩ Tuấn Hưng , người mẫu hàng đầu Việt Nam Thúy Hằng - Thúy Hạnh hay đại diện cho thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam là Hồng Sơn - Công Vinh. Bên cạnh đó còn có nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc Minh Khang, đạo diễn Khải Anh, á hậu golf Khải Anh, nhà thiết kế thời trang là  Kelly Bùi cùng với hai gôn thủ chuyên nghiệp là anh Nguyễn Thái Dương và chị Ngô Bảo Nghi.

Công Vinh lẻ loi dự sự kiện cùng

 
Bình Minh
Bình Minh

 
Thúy Hằng
Thúy Hằng

 
Cầu thủ Hồng Sơn
Cầu thủ Hồng Sơn

 
Minh Khang - Thúy Hạnh
Minh Khang - Thúy Hạnh

 
Thúy Hạnh
Thúy Hạnh

 
Công Vinh
Công Vinh

Giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 26&27/4. Ngày đầu tiên được tổ chức tại sân gôn Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, mở rộng cho 44 golfers tham gia (bao gồm 21 nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc) tại TPHCM. Ngày thi đấu thứ hai diễn ra tại Sân golf Vinpearl Phú Quốc, Kiên Giang chỉ dành riêng giao lưu cho các nghệ sĩ hai nước.

Giải đấu sẽ áp dụng luật R&A, luật địa phương và luật riêng của ban tổ chức chương trình với thể thức thi đấu gậy dựa trên điểm chấp nhận đã được xác định của các gôn thủ. Các gôn thủ không có điểm thấp được xác định sẽ được tính điểm theo hệ thống Callaway. Cơ cấu giải thưởng của giải pháp đa dạng bao gồm giải thưởng Best Gross, giải bảng A, B, C, D và giải kỹ thuật trong đó giải hole - in - hole vẫn là giải được đặc sắc và thu mọi gôn thủ nỗ lực hết mình.

Ảnh: Quang Đức