Sao Việt lo lắng khi biết chồng Hồng Ngọc đang cách ly vì mắc Covid-19

10:30 28/01/2021

Vấn đề người mắc Covid-19 luôn được khắp nơi quan tâm gần cả năm qua. Theo đó, con số người nhiễm ở các nước không giảm mà buộc lòng phải sống chung với lũ. Mới đây, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời động viên đến gia đình Hồng Ngọc khi hay tin ông xã cô mắc virus.

 
Những người thân quen luôn cầu nguyện sự bình an đến với gia đình nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người thân quen luôn cầu nguyện sự bình an đến với gia đình nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Sao Việt tiếp tục đau lòng tiễn biệt danh ca Lệ Thu ra đi vì Covid-19

Sao Việt lo lắng cho Tâm Nguyễn

Mới đây nhất, sau khi hay tin không vui từ phía chồng của giọng ca Mắt nai cha cha cha thì các nghệ sĩ đều nhanh chóng để lại bình luận trấn an tinh thần, nhắn nhủ mọi điều tốt đẹp trong tương lai và điều quan trọng nhất là Tâm Nguyễn sẽ sớm có kết quả tốt sau thời gian cách ly, diệt được virus trong cơ thể để sớm quay trở lại cuộc sống bình thường cùng vợ con.

Dù biết rằng anh là người kĩ lưỡng, không tụ tập đông người kể từ lúc có dịch bệnh nhưng đây là việc khó kiểm soát. Tóc Tiên, Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Hồng Thuận,... đều chúc Tâm Nguyễn sớm sẽ bình phục, mọi điều bình an.

 
Tâm Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn bè, đồng nghiệp khi đã dành sự lo lắng cho mình trong thời gian bận rộn cuối năm như thế này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tâm Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn bè, đồng nghiệp khi đã dành sự lo lắng cho mình trong thời gian bận rộn cuối năm như thế này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phần thức ăn mà Hồng Ngọc gửi đến chồng mỗi ngày ở trước cửa phòng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhần thức ăn mà Hồng Ngọc gửi đến chồng mỗi ngày ở trước cửa phòng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem ngay: Sức khoẻ của danh ca Lệ Thu được quan tâm sau khi qua cơn nguy kịch​

Ông xã Hồng Ngọc kể nguyên do mắc dịch bệnh

Từ bao lâu nay, anh hạn chế đến nơi đông người nhưng chẳng may vài ngày trước một anh bạn làm việc chung có kết quả dương tính, Tâm Nguyễn lại đi cùng chuyến xe 2 tiếng đồng hồ với đối phương. Sau khi ngủ dậy, "ông bố 3 con" cũng thấy cổ họng có vấn đề. Đến cơ sở y tế xét nghiệm thì có kết quả chẳng vui.

Anh kể về phản ứng của bà xã: "Cuối cùng thì cô y tá cũng nói cho mình điều mà mình không muốn nghe đó là dương tính với Covid-19. Chẳng ngạc nhiên lắm nhưng cũng hỏi qua loa vài câu xã giao và tạm biệt cô y tá rồi ra xe gọi cho Ngọc ngay và nói anh dính rồi. Ngọc thở dài một cái rồi an ủi mình là thôi về nhà đi rồi sẽ mau khỏi thôi".

Chồng của Hồng Ngọc đang mong một phép lạ, vợ mình sẽ bình ổn, không phải người bệnh tiếp theo để còn có thể lo lắng cho cả nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChồng của Hồng Ngọc đang mong một phép lạ, vợ mình sẽ bình ổn, không phải người bệnh tiếp theo để còn có thể lo lắng cho cả nhà. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng Hồng Ngọc mắc Covid, vợ mỗi ngày mang thức ăn đến trước phòng

Năm 2020 này dường như chẳng mấy bình yên cho gia đình Hồng Ngọc. Từ giữa năm thì vợ bị bỏng nặng, mất một thời gian dài để điều trị cho đến hôm nay thì Tâm Nguyễn lại gặp vấn đề. Hi vọng 2021 mọi sự tươi sáng hơn dành cho họ.

CÁC DẤU HIỆU KHI MẮC COVID-19

Đây là những thông tin buộc lòng mọi người phải ghi nhớ để khi cảm thấy mình gặp phải sẽ liền lập tức có phương án cách ly cũng như đến cơ sở y tế làm xét nghiệm:

- Các triệu chứng thường gặp: Mệt mỏi, sốt, ho khan, đau đầu, đau họng, tiêu chảy, mất vị giác, da nổi đỏ.

- Các triệu chứng nghiêm trọng: Khó thở, thức ngực, không có khả năng tự vận động,...

Điều cơ bản là mọi cá nhân cần phải mang khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn, không tụ tập nơi đông người.

Xem thêm tại đây!