Sao Việt động viên tinh thần khi thấy Hiếu Hiền viết thư nhớ mẹ quá cố

07/01/2020, 17:05 GMT+07:00

Với mỗi người, mẹ luôn là một nhân vật đặc biệt và ý nghĩa. Và đối với Hiếu Hiền, nghệ sĩ Kim Ngọc không chỉ là người đồng hành mà anh xem mẹ như một thần tượng, người thầy đưa nam diễn viên vào con đường nghệ thuật, bạn diễn trên mọi nẻo đường.

 
Hiếu Hiền và mẹ trong các chuyến lưu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiếu Hiền và mẹ trong các chuyến lưu diễn.

>>> Xem thêm: Tiểu sử Hiếu Hiền: Nam diễn viên hài đa tài của màn ảnh Việt

Tâm thư xúc động của nam diễn viên về nghệ sĩ Kim Ngọc

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Hiếu Hiền đã có những lời đầy xúc động khi nhắc đến người phụ nữ quan trọng nhất đời mình và đã qua đời cách đây khá lâu. "Ông bố 2 con" còn tiết lộ khi ông ngoại qua đời thì cố nghệ sĩ vẫn đứng biểu diễn trên sân khấu.

 
Hình ảnh nghệ sĩ Kim Ngọc khi còn sống và đi diễn tại các sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nghệ sĩ Kim Ngọc khi còn sống và đi diễn tại các sân khấu.

Cụ thể, anh tâm sự: "Mẹ ơi. Mẹ luôn là nụ cười của và hạnh phúc của mọi người nhưng trong tâm mẹ luôn giữ lấy những những nỗi đau buồn sâu thẳm! Lúc ông ngoại mất thì mẹ vẫn mang nụ cười đến với khán giả trong đêm diễn để rồi khi mẹ trở về lại với đời thường thì những giọt nước mắt đau đớn ấy đang gặm nhấm tâm can mẹ của con.

Ở cõi vĩnh hằng ấy mẹ hãy cứ mang nhiều tiếng cười đến cho mọi người nhé nhưng nơi đó chắc chắn là mẹ sẽ không bao giờ mang bất cứ một nỗi buồn đau nào hết. Con lại nhớ mẹ trong nước mắt rồi! Bây giờ mới đúng với tâm trạng bỗng dưng muốn khóc đây".

 
Anh chia sẻ lại khung ảnh tươi vui của mẹ khi đi quay hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chia sẻ lại khung ảnh tươi vui của mẹ khi đi quay hình.

>>> Bài viết liên quan: Việt Hương bật khóc nhớ lại đêm diễn Hiếu Hiền nghe tin mẹ mất nhưng lại không thể có mặt

Sao Việt động viên tinh thần Hiếu Hiền

Ngay khi đọc được những lời tâm sự của nam diễn viên hài, nhiều đồng nghiệp như: Tăng Thanh Hà, đạo diễn Quốc Thuận, Băng Di, Akira Phan,... đã nhanh chóng gửi lời động viên đến anh. Bởi lẽ, họ hiểu rằng chẳng có điều gì đau đớn hơn khi mất đi mẹ ruột.

Sao Việt động viên tinh thần khi thấy Hiếu Hiền viết thư nhớ mẹ quá cố - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Sau nhiều lần làm việc và tiếp xúc, mọi người đều khẳng định Hiếu Hiền là người con hiếu thảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau nhiều lần làm việc và tiếp xúc, mọi người đều khẳng định Hiếu Hiền là người con hiếu thảo.

Sau 9 năm nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời, cảm xúc của Hiếu Hiền về ngày ấy vẫn vẹn nguyên. Đến nay nỗi đau ấy vẫn còn chất chứa trong lòng mà khó có điều gì có thể bù đắp được khoảng trống về mẹ.

>>> Có thể bạn chưa xem: Tuấn Hưng đưa vợ con dự ngày giỗ của mẹ Hiếu Hiền

Hiếu Hiền vẫn đi diễn khi mẹ qua đời

Tham gia chương trình Ký ức vui vẻ vào tháng 10/2019, nam diễn viên đã không giấu được sự xúc động, bật khóc nức nở khi nhắc đến ngày mẹ bỏ anh để đi đến một nơi khác. 

Dù ngày mẹ qua đời nhưng tối đêm đó Hiếu Hiền vẫn phải mang tiếng cười đến cho khán giả. Anh không thể huỷ show vì vé đã bán hết. Đây là điều khiến anh nhớ mãi chẳng quên trong cuộc đời này.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn từng ấn tượng nhất vở kịch nào của cố nghệ sĩ Kim Ngọc và Hiếu Hiền. Cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!