Dàn sao Việt đến viếng bố "ca sĩ hội chợ" Châu Gia Kiệt qua đời

21/07/2019, 11:50 GMT+07:00

Ngọc Sơn, Lâm Hùng, Hoàng Châu, Phạm Văn Mách, Lâm Vũ, Hữu Tín, Dương Cường, Quách Tuấn Du đã đến viếng bố nam ca sĩ Châu Gia Kiệt.

Mới đây, những hình ảnh tại lễ tang của bố nam ca sĩ Châu Gia Kiệt vừa được anh chia sẻ trên trang cá nhân. Bên cạnh những người thân trong gia đình, nhiều sao Việt là đồng nghiệp của Châu Gia Kiệt đã đến viếng thăm bố của anh. Mặc dù đã nén đau thương, nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn không thể giấu được sự tiếc nuối và lo lắng dành cho nam ca sĩ.

Dàn sao Việt đến viếng bố

 
Hiếu Hiền
Hiếu Hiền

Dàn sao Việt đến viếng bố

 
Ngọc Sơn và Châu Gia Kiệt
Ngọc Sơn và Châu Gia Kiệt

 
Ca sĩ Lâm Hùng
Ca sĩ Lâm Hùng

 
Quách Tuấn Du đến viếng ba của Châu Gia Kiệt
Quách Tuấn Du đến viếng ba của Châu Gia Kiệt

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt lặng người đến tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ vào tối muộn

 
Vợ chồng Hoàng Châu
Vợ chồng Hoàng Châu

 
Lâm Hùng và vợ chồng Hoàng Châu
Lâm Hùng và vợ chồng Hoàng Châu

 
Nghệ sĩ hài Hữu Tín
Nghệ sĩ hài Hữu Tín

Trước tình cảm mà những bạn bè nghệ sĩ dành cho mình, Châu Gia Kiệt không quên gửi lời cảm ơn đến họ. Anh chia sẻ: "Gia đình Kiệt xin chân thành cám ơn toàn thể quý ông, bà, cô, bác, anh chị em, bạn bè thân hữu, đồng đội gần xa của ba Kiệt... Và anh, em bạn bè thân thương, anh,em bạn bè nghệ sĩ, các anh, em DJ của Kiệt đã gửi điện, vòng hoa, email, đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình Kiệt. Đặc biệt đã đến tiễn đưa linh cữu của ba Kiệt đến nơi an nghỉ cuối cùng. Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất gia đình chúng tôi xin được niệm tình tha thứ. 1 lần nữa trân trọng cám ơn tất cả mọi người".

Dàn sao Việt đến viếng bố

Bố của Châu Gia Kiệt qua đời vào ngày 13/7. Thông tin này đã nhanh chóng được chia sẻ với những người đồng nghiệp của nam ca sĩ trong showbiz. Tuy nhiên, vì để giữ sự riêng tư, Châu Gia Kiệt đã không tiết lộ điều gì nhiều trước giới truyền thông về lễ tang của bố mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao Việt nghẹn ngào, thất thần bên linh cữu biên đạo múa Hữu Trị

Hiện tại, linh cữu của bố Châu Gia Kiệt đã được an táng, lễ tang đã được hoàn thành chỉn chu. Người hâm mộ vẫn không ngừng gửi đến anh những lời chia buồn thông qua các bình luận trên trang cá nhân. Hy vọng anh sẽ không quá đau buồn vì sự ra đi của bố.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!