Sao Việt đầu năm về đền thờ dâng hoa cho cố nghệ sĩ Chí Tài

18/02/2021, 15:50 GMT+07:00

Đây là Tết năm đầu tiên cố nghệ sĩ phải rời xa mọi người, các đồng nghiệp lại dành thời gian của mùa xuân để đến thắp hương cho anh.

Không chỉ có ngày Tết sẽ cùng nhau đến chùa cầu nguyện mà các nghệ sĩ còn giữ thêm thông lệ sẽ dành thời gian về nhà thờ Tổ nghiệp tại quận 9 do Hoài Linh xây dựng để dâng hương. Ngoài ra, năm nay họ còn có thêm mục đích thăm nom cố nghệ sĩ Chí Tài.

 
Bàn thờ của nam danh hài luôn được chăm chút kĩ lưỡng, sung túc từ hoa, trái cây và mọi người còn phát hiện ra có thêm bức ảnh vẽ sát bên cạnh di ảnh chính. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bàn thờ của nam danh hài luôn được chăm chút kĩ lưỡng, sung túc từ hoa, trái cây và mọi người còn phát hiện ra có thêm bức ảnh vẽ sát bên cạnh di ảnh chính. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoài Linh chăm chút bàn thờ kĩ lưỡng cho nghệ sĩ Chí Tài ngày cận Tết

Nghệ sĩ tụ họp

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân dàn sao Việt như Dương Ngọc Thái, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường, Phạm Quỳnh Anh, Lâm Vỹ Dạ,... đều đồng loạt đăng tải hình ảnh mình hội tụ ở đền thờ Tổ nghiệp. Ai cũng về đây với một mong muốn cầu cho các anh em đồng nghiệp sẽ có một năm mới được Tổ soi sáng con đường nghệ thuật thêm phát triển rực rỡ.

Ưng Hoàng Phúc tâm sự: "Gia đình Xuân về con cũng về hội ngộ tại đền thờ Tổ nghiệp của anh Hoài Linh. Cầu xin Tổ nghiệp luôn phù hộ độ trì cho anh em chúng con có thật nhiều sức khoẻ". Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ mang hoa về dâng Tổ và nhớ đến cả người "đàn anh" vừa khuất: "Mùng 6 về đền dâng hoa cho Tổ và thăm anh".

 
Nơi đây cũng là một địa điểm du Xuân cho anh chị em nghệ sĩ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nơi đây cũng là một địa điểm du Xuân cho anh chị em nghệ sĩ. 

 
Mọi người cười tươi rói chụp bức ảnh kỉ niệm với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người cười tươi rói chụp bức ảnh kỉ niệm với nhau.

 
Dương Ngọc Thái - Ưng Hoàng Phúc - Lam Trường đưa cả vợ con cùng đến đền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Ngọc Thái - Ưng Hoàng Phúc - Lam Trường đưa cả vợ con cùng đến đền.

Chia sẻ với YAN "anh Ba đò" cho biết năm nào mình cũng về nơi này, riêng năm nay không đông đúc vì dịch bệnh, hạn chế người ra vào. "Năm nào các nghệ sĩ cũng nhớ và đến thắp nhang cho Tổ nghiệp cũng như các nghệ sĩ, gần đây nhất là anh Chí Tài, trước kia thì má Kim Ngọc. Cảm thấy cuộc đời vô thường quá, gần đây tôi lại mất thêm Vân Quang Long, thôi thì trời kêu ai nấy dạ, chúng ta cứ cháy hết mình với nghề. Khi mình hết lòng thì Tổ nghiệp sẽ giúp mình thôi.

Dịp Tết nào tôi cũng đưa vợ con đi đến đền để cầu nguyện mọi thứ phát triển, nhiều show hơn. Đến đền thờ ngày đầu năm không khí cũng vui lắm, anh em chúc Tết nhau rôm rả. Các nghệ sĩ đều mong dịch kết thúc để bà con được trở lại bình thường, nền kinh tế không sa sút nữa, dịch như vậy thì chẳng ai đi hát được, chỉ ở nhà hát online thôi", Dương Ngọc Thái bày tỏ.

>>> Bài viết liên quan: Quách Ngọc Tuyên hé lộ bàn thờ Chí Tài ở đền Tổ 100 tỉ của Hoài Linh

Mọi người vui mừng khi gặp Hoài Linh

Vào những ngày trước đó, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Vinh Râu - Lương Minh Trang, Tân Trề đều lần lượt di chuyển về với Tổ nghiệp để gặp gỡ thêm "anh Bốn". Đối với họ dịp đầu năm được trò chuyện với người anh lớn thế này cũng là điều may mắn, hứa hẹn những điều rực rỡ cho sự nghiệp trong năm Tân Sửu.

 
Vợ chồng "chị 13" diện trang phục nền nã, vui mừng chụp ảnh với người anh lớn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng "chị 13" diện trang phục nền nã, vui mừng chụp ảnh với người anh lớn. 

 
Vinh Râu hào hứng khoe: "Đầu năm gặp idol, cả năm sáng sủa nhen Vinh". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vinh Râu hào hứng khoe: "Đầu năm gặp idol, cả năm sáng sủa nhen Vinh".

 
Diễn viên Tân Trề thắp hương ở đền.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Tân Trề thắp hương ở đền. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Gọi chúc Tết Hoài Linh, con trai bị trách móc ngay đầu năm

Hai người anh lớn trong nghề Hoài Linh - Chí Tài giờ đây cùng ở một địa điểm, chỉ khác nhau ở chỗ các em không thể nhìn thấy nụ cười tươi rói của ông xã ca sĩ Phương Loan hiện diện trước mắt nữa.

Ảnh: FBNV

DƯƠNG NGỌC THÁI VỀ THĂM VÂN QUANG LONG

Không chỉ dành thời về thăm đền, thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài mà Dương Ngọc Thái còn dành cả ngày Tết để xuống tận Đồng Tháp thăm hỏi ba mẹ nuôi, đứng trước phần mộ thắp hương cho Vân Quang Long. Nhiều người ngưỡng mộ "anh Ba đò" khi vợ sắp đến ngày vượt cạn vẫn rất chu đáo với những anh em bên cạnh.

Anh nhắn nhủ bạn thân khi đây là năm đầu tiên họ phải xa nhau: "Mới đây mà đã 49 ngày của bạn rồi, thôi bạn ra đi thanh thản nhé bạn già của tôi".

Xem thêm tại đây!