Loạt sao Việt đau lòng khi chuyên viên trang điểm ra đi đột ngột

09:30 10/03/2021

Thông tin chuyên viên trang điểm Minh Lộc qua đời xuất hiện vào tối hôm qua đã khiến cả showbiz Việt lặng người. Theo đó, hàng loạt nghệ sĩ qua từng thời điểm như Mỹ Lệ, Lệ Quyên, Ốc Thanh Vân, Ngân Khánh, Minh Hằng, Đông Nhi, Đặng Thu Thảo,... đều bày tỏ lời đau buồn.

 
Anh là người giúp Đông Nhi lộng lẫy trở thành cô dâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh là người giúp Đông Nhi lộng lẫy trở thành cô dâu.

Trên trang cá nhân, vợ Ông Cao Thắng xót xa: "Anh ơi... Em xin lỗi". Trong khi đó, Nhã Phương cũng bàng hoàng: "Thật không thể tin được.... anh ơi".

Là một người anh em thân thiết với Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhiều năm nhưng đến khi anh ra đi trong thầm lặng, bản thân Hoa hậu tự cảm thấy rất có lỗi: "Nhớ lại những gì anh em mình đã trải qua cùng nhau gần 8 làm việc cùng rồi dần thân nhau, em vô cùng trách mình tại sao lại để tâm những điều không đáng và vô cùng hối hận vì đã quan tâm anh ít hơn những gì em có thể... Cầu mong anh yên nghỉ anh Lộc ơi... Em xin lỗi anh".

 
Hai anh em trong các buổi chụp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em trong các buổi chụp.

Là một người cực gần gũi, Minh Lộc theo chân Lý Nhã Kỳ ở khắp mọi nơi nên câu chuyện này khiến cô rất sốc. Liên hệ với người đẹp, ban đầu mỹ nhân không xác nhận thông tin nhưng vài phút sau cô nói rằng mình đang rất suy sụp, rất rối và không muốn tin.

Trong khi đó, Lệ Quyên và Ốc Thanh Vân cảm thấy rất sốc. Nữ ca sĩ nhắn Đặng Thu Thảo: "Tất cả mọi người đang bàng hoàng, buồn quá Thảo ơi, dù chị không gắn bó lâu năm như Thảo nhưng thời gian gần đây chị gặp Lộc mỗi tuần, cười nói rôm rả lắm, thương quá". Còn phía nữ diễn viên kể: "Ngày cưới, chị bắt em qua nhà ngủ vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo thun của chị luôn, nhớ hoài".

 
Minh Lộc - Lý Nhã Kỳ - Lê Thiện Viễn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Lộc - Lý Nhã Kỳ - Lê Thiện Viễn

Khi mọi người đang bàng hoàng thì Minh Hằng đã nhanh chóng có động thái đầu tiên. Bản thân cô luôn lựa chọn chuyên viên trang điểm này trong một thời gian dài nên ngay lập tức đã đi tìm anh. Dẫu vậy, đến nơi làm việc nữ ca sĩ cũng chỉ nghe được lời từ phía người nhà kế bên: "Thông tin hoàn toàn bị bịt bùng và nhỏ giọt. Hỏi tới đâu thông tin sai lệch đến đấy. Đến tiệm của bạn cũng chỉ nhận được thông tin từ chú hàng xóm là chuyển ra nước ngoài sinh sống. Nên mình vẫn rất hy vọng mọi việc chỉ là sự hiểu lầm. Trước Tết bạn vẫn làm cho mình, bạn có mệt nhưng vẫn đứng vững".

Được biết, giọng ca Giờ em đã biết cũng đã liên hệ với mẹ anh nhưng không nhận được sự phản hồi, gọi cả chục cuộc điện thoại chẳng ai nghe máy. Phía Ngân Khánh cũng cảm thấy rất hoang mang khi đợi chờ người nhà lên tiếng. 

Theo như NTK Đức Vincie cho hay thi thể của chuyên viên trang điểm Minh Lộc đã được hỏa táng và đặt tại chùa Vĩnh Nghiêm. Các anh em đồng nghiệp có thể đến đây để thăm anh. Dẫu vậy cho đến hiện tại, mỗi người chia sẻ một ý kiến khác nhau nhưng từ phía gia đình của Minh Lộc vẫn giữ im lặng trước thông tin này.

Ảnh: FBNV