Dàn sao Việt đau lòng khi diễn viên Đức Long qua đời trong mùa dịch

22:15 06/07/2021

Thông tin diễn viên Đức Long qua đời vào tối ngày 6/7 đã khiến nhiều người bàng hoàng. Trong số đó, các nghệ sĩ rất đau lòng vì biết đồng nghiệp ra đi trong mùa dịch bệnh. Họ liên tục chia sẻ những hình ảnh của anh sau bài viết thông báo từ Cao Thái Hà.

 
Ngọc Lan bày tỏ khi nghe tin buồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan bày tỏ khi nghe tin buồn.

Theo thông tin được biết, nam diễn viên phát hiện bệnh cách đây khoảng 2 tháng và nhập viện trong suốt 3 tuần qua. Đức Long gặp phải căn bệnh viêm phổi nặng. Mỗi ngày, Cao Thái Hà và mẹ ruột anh luôn cận kề để chăm sóc. Thông tin không hay về bệnh tình của nam người mẫu đã nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả. Ai cũng cầu nguyện trong những ngày qua nhưng mọi thứ không thể may mắn được nữa.

Trên mạng xã hội, hàng loạt nghệ sĩ như Mai Thu Huyền, Lê Giang, Trang Trần, Ngọc Lan, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Trương Quỳnh Anh, Thanh Bình,... đã bàng hoàng và gửi lời chia buồn với Cao Thái Hà. Họ luôn nghĩ đến anh là một nghệ sĩ trẻ, yêu nghề, cố gắng trong nghệ thuật để tạo được tiếng vang với khán giả. Đến nay, chẳng ai nghĩ Đức Long phải về nơi yên nghỉ cuối cùng khi chỉ mới 31 tuổi, cả con đường tương lai còn phía trước.

 
Khả Như đau lòng khi hay tin. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Như đau lòng khi hay tin.

Nữ diễn viên Khả Như bộc bạch: "Anh Long ơi, kêu giữ im lặng để anh tịnh tâm hồi phục, rồi giờ anh im lặng ra đi không một lời nào là sao. Em mong anh đi thanh thản. Thương anh".  Ngoài ra, Mai Thu Huyền nhắn nhủ: "Trời ơi, thương Long quá! Em ra đi thanh thản nhé. Chị xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến Cao Thái Hà và gia đình Long nhé. Thành kính phân ưu".

 
Mọi người chia buồn và động viên Cao Thái Hà mạnh mẽ trong khoảng thời gian này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người chia buồn và động viên Cao Thái Hà mạnh mẽ trong khoảng thời gian này.

 
Ai cũng sẽ nhớ đến anh, một chàng trai với tính cách rất đáng mến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng sẽ nhớ đến anh, một chàng trai với tính cách rất đáng mến.

Khi bạn không thể qua khỏi, trút hơi thở cuối cùng, Cao Thái Hà đã thông báo trên trang cá nhân và từ chối các cuộc gọi. Bởi lẽ, cô cần thời gian để lo hậu sự cũng như quan tâm nhiều hơn về mẹ của nam diễn viên. Cô viết: "Hà sẽ lo cho mẹ Long. Yên tâm đi nha Long ơi. Hà xin thông báo với bạn bè của Long, Hà đang đưa Long về chùa để lo phần hậu sự. Xin thông cảm Hà không thể báo tin hay nghe điện thoại lúc này".

 
Cô thay ảnh đen như cách để tang bạn thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thay ảnh đen như cách để tang bạn thân thiết.

 
Cả hai có tình bạn đẹp trong nhiều năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có tình bạn đẹp trong nhiều năm qua.

Được biết, mọi người đang đưa thi thể của người mẫu Đức Long về chùa Vĩnh Nghiêm để lo hậu sự. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh ở TP HCM đang căng thẳng nên việc đưa tiễn cũng sẽ rất hạn chế.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

CAO THÁI HÀ LO LẮNG CHO BẠN THÂN

Từ lúc Đức Long nhập viện, nữ diễn viên cũng mất tinh thần hẳn, cô chỉ nghĩ đến chuyện đến bệnh viện và chăm sóc cho anh. Ngoài ra, đau lòng hơn khi biết chiều nào Cao Thái Hà cũng đợi sẵn ở bệnh viện với mong muốn đón bạn thân khỏe mạnh trở về.

Cô viết trên trang cá nhân: "Hiện tại, Long đang điều trị hồi sức tích cực do diễn xấu của bệnh. Hà và người thân đang tích cực tập trung lo cho Long nên Hà chỉ báo tin được thế này và chưa có thể trả lời gì thêm. Mong mọi người thông cảm và hãy dành sự quan tâm, yêu thương, lo lắng bằng việc cầu nguyện cho Long đủ mạnh mẽ vượt qua, xin cảm ơn cả nhà nhiều".

Xem thêm thông tin về Đức Long tại đây!