Sao Việt diện sắc trắng dự tiệc, Vũ Khắc Tiệp lơ ồn ào cát-xê

13/11/2020, 13:00 GMT+07:00

Những ngày qua, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ rơi vào ồn ào khi chính quản lý của Noo Phước Thịnh nhắc thẳng tên và tiết lộ rằng anh đã quỵt hết 50% tiền cát-xê cho một sự kiện.

Điều này khiến khán giả bất ngờ "ông bầu" có cuộc sống khá thoải mái, sang trọng, vung tiền đi khắp nơi nhưng lại không rõ ràng với những người làm cùng nghề.


Nam ca sĩ bị bạn thân Ngọc Trinh không trả hết thù lao buổi biểu diễn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ bị bạn thân Ngọc Trinh không trả hết thù lao buổi biểu diễn. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Quản lý Noo Phước Thịnh "tố" Vũ Khắc Tiệp quỵt 50% tiền cát-xê

Vũ Khắc Tiệp đi tiệc

Khi sự việc được rất nhiều người bàn tán thì trên trang cá nhân anh không có bất cứ động thái phản hồi nào. Cũng chẳng giải thích chuyện mình quỵt tiền ca sĩ nổi tiếng, từng hợp tác với nhau vài lần. 

Mới đây nhất, Vũ Khắc Tiệp còn thoải mái đi dự tiệc tùng với Phượng Chanel, Đàm Vĩnh Hưng, Quỳnh Thư,... cùng các bạn bè trong công ty tại một khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Diện mạo của "ông bầu" vẫn rất tươi tắn và thoải mái, ngó lơ scandal vừa diễn ra trước mắt, xem như chẳng có gì xảy ra.


Anh hớn hở xuất hiện trước đám đông và không lo ngại chuyện mình sẽ bị hỏi về vấn đề tiền nong. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh hớn hở xuất hiện trước đám đông và không lo ngại chuyện mình sẽ bị hỏi về vấn đề tiền nong. (Ảnh: FBNV)


Vũ Khắc Tiệp chụp ảnh kỉ niệm với Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp chụp ảnh kỉ niệm với Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Vũ Khắc Tiệp "bóc phốt" Đỗ Long tốn nhiều tiền mỗi tháng mua mỹ phẩm

Dàn nghệ sĩ cùng diện dresscode

Mỗi khi xuất hiện tại một sự kiện nào đó, hội bạn của Vũ Khắc Việt luôn chọn trang phục đồng điệu, tông xuyệt tông và kiểu dáng của ai cũng bắt mắt, nổi bật. Dresscode chính là điều mà dàn nghệ sĩ này quan trọng nhất giúp họ thu hút ánh nhìn dù đến nơi đông người.


Mọi người đều chọn trang phục trắng để tạo nên cảm giác tươi mới và sang trọng. Được biết, đây là yêu cầu của chủ tiệc và ai đến tham dự đều thể hiện sự tôn trọng với nhân vật chính. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đều chọn trang phục trắng để tạo nên cảm giác tươi mới và sang trọng. Được biết, đây là yêu cầu của chủ tiệc và ai đến tham dự đều thể hiện sự tôn trọng với nhân vật chính. (Ảnh: FBNV)


Phượng Chanel dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng vẫn rất tự tin để đọ dáng với những mỹ nhân cùng hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phượng Chanel dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng vẫn rất tự tin để đọ dáng với những mỹ nhân cùng hội. (Ảnh: FBNV)


Vợ Quách Ngọc Ngoan chụp ảnh kỉ niệm với Thanh Lam khi cả hai có dịp gặp gỡ tại sự kiện đông người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Quách Ngọc Ngoan chụp ảnh kỉ niệm với Thanh Lam khi cả hai có dịp gặp gỡ tại sự kiện đông người. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vắng mặt Ngọc Trinh, hội bạn thân Vũ Khắc Tiệp vẫn dresscode đồng điệu

Đến nay mọi người đợi chờ Vũ Khắc Tiệp có phản hồi về scandal tiền nong nhưng dường như từ phía anh không có nhu cầu giải thích gì thêm. Nhưng qua sự việc này khán giả lại có thêm ánh nhìn thiếu thiện cảm và Noo Phước Thịnh cũng cân nhắc kĩ việc có hợp tác biểu diễn với ê-kíp này lần nào nữa hay không.

CHUYỆN QUỴT THÙ LAO TRONG SHOWBIZ VIỆT

Điều này đã không còn quá xa lạ và dường như các nghệ sĩ đều ít nhất 1 lần bị vướng phải. Đến nay vẫn không có nhiều trường hợp nào đưa đơn kiện để đòi lại quyền lợi cho chính mình. Mỗi nghệ sĩ khi liên hệ làm việc đều có nguyên tắc riêng, người sẽ nhận trước thù lao hoặc nhận 50% cát-xê để đảm bảo uy tín. 

Tuy nhiên, với những đơn vị thường xuyên gọi show, được coi là quen biết thì một số ê-kíp có thể đợi thanh toán sau show. Nhưng chính vì điều này đã giúp cho một số bên lợi dụng quỵt hẳn luôn. Các quản lý sau quá nhiều lần đòi nợ bằng nhiều cách khác nhau như nhắn tin, điện thoại, "bóc phốt" thì không phải ai cũng nhận được đúng thù lao thỏa thuận. Họ chỉ biết cách đăng đàn lên mạng xã hội để các đồng nghiệp khác đề phòng với các đơn vị thiếu uy tín.

Vấn đề không rõ ràng tiền nong làm cho người nổi tiếng e ngại và nhất định phải có hợp đồng biểu diễn, nhận thù lao trước giờ bắt đầu để không bị thiệt hại và còn cơ bằng chứng để đưa đơn kiện nếu có sự cố.

Xem thêm tại đây!