Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường giới thiệu album và công bố dự án 2020

17:30 07/01/2020

Buổi họp báo ra mắt album Nhật ký cảm xúc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vừa được ra mắt vào ngày 6/1. Sự kiện góp mặt nhiều nghệ sĩ như: ca sĩ Nguyên Hà, Lân Nhã, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Anh Duy, Juky San, Nguyễn Minh Châu, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhạc sĩ Liêu Hưng, Á hậu Hoàng Oanh….

 
Nguyễn Minh Cường, Á hậu Hoàng Oanh.
Nguyễn Minh Cường, Á hậu Hoàng Oanh.

>>>Xem thêm: Thí sinh Sing My Song bị fan WINNER "ném đá" tới tấp vì nghi ngờ đạo nhạc trắng trợn

Album Nhật ký cảm xúc của Nguyễn Minh Cường quy tụ Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà

Cuối năm 2019, Nguyễn Minh Cường ra mắt dự án Music Diary với những sáng tác dành riêng cho: Hoà Minzy, Hoài Lâm, Ái Phương, Trung Quân Idol và Nguyên Hà. Tới tham dự buổi ra mắt của nam nhạc sĩ, Hoàng Oanh gây chú ý với bụng bầu thấy rõ khi đến chúc mừng.

 
Ca sĩ Minh Châu.
Ca sĩ Minh Châu.

3 ngôi sao lớn sẽ xuất hiện trong album của Nguyễn Minh Cường với các ca khúc: Cả một trời thương nhớ (Hồ Ngọc Hà), Tình khôn nguôi (Lệ Quyên) và Dù đã biết (Thanh Hà). Đây là một sự tri ân đăc biệt dành cho những nghệ sĩ đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

 
Ca sĩ Lân Nhã.
Ca sĩ Lân Nhã.

“Trong album đánh dấu cột mốc 3 năm, ngoài những sáng tác thì không thể thiếu những bài hát đã giúp cái tên Nguyễn Minh Cường ít nhiều được khán giả chú ý, khi chính các giọng ca đẹp như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và Thanh Hà giúp tôi gửi tâm tình tới người nghe. Tôi xem việc đưa các ca khúc đã từng được được biết tới vào dự án như một cách nhìn lại chặng đường lao động của mình” - nam nhạc sĩ chia sẻ.

 
Gin Tuấn Kiệt.
Gin Tuấn Kiệt.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hồ Ngọc Hà: "Cuống họng của Nhật Thủy nó lạ lùng làm sao"

Nguyễn Minh Cường hạnh phúc khi album được đón nhận, chia sẻ dự án 2020

Nguyễn Minh Cường khẳng định việc sản xuất album CD chưa bao giờ đặt mục tiêu kiếm tiền từ doanh số bán. Anh nói rõ: “Điều mà tôi muốn “ấy làm lời trong dự án này là sự đón nhận của khán giả, muốn có thêm động lực, vì muốn chia sẻ những cảm xúc và nhận được sự đồng cảm từ họ. Đó là nguồn thu lớn nhất để tôi tiếp tục làm các dự án sau này".

 
Ca sĩ Nguyên Hà.
Ca sĩ Nguyên Hà.

Thời đại 4.0 khán giả đã quen với nhạc trực tuyến và đĩa nhạc trở nên lạc hậu. Tuy nhiên theo dự đón của Nguyễn Minh Cường vẫn tồn tại một lượng khán giả yêu thích việc mua đĩa nhạc, sở hữu những sản phẩm album để thưởng thức. Trong vòng 3 - 5 năm tới, thời đại album, đĩa nhạc sẽ bùng lên mạnh mẽ.

 
Yuky San.
Yuky San.

>>>Bài viết liên quan: Những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất Vbiz: Lệ Quyên sở hữu item 23 tỷ đồng

Trong năm 2020, Nguyễn Minh Cường sẽ hợp tác với nhà thơ Nguyễn Phong Việt, sử dụng chất liệu thơ để đưa vào âm nhạc trong các ca khúc mới, dự án này sẽ bắt đầu vào tháng 4/2020. Chưa dừng lại ở đó nam nhạc sĩ sẽ hợp tác với Nguyên Hà sản xuất một album trị liệu giấc ngủ.

Bước ra từ cuộc thi Sing My Song, Nguyễn Minh Cường giờ đã là một nhạc sĩ "lão làng", khi hợp tác với hàng loạt những cái tên nổi tiếng như: Hoà Minzy, Hoài Lâm, Ái Phương, Trung Quân Idol, Nguyên Hà hay Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên,...

Dù chưa có thời gian hoạt động lâu dài nhưng Nguyễn Minh Cường lại sở hữu gia tài âm nhạc đồ sộ: Cả một trời thương nhớ, Có điều gì sao không nói cùng anh, Cảm ơn người đã nói câu từ chối, Theo anh, Nỗi nhớ mang tên mình, Thèm, Những tiếng thở dài, Hết yêu, Là vì em, Tương tư,...

Với album mới lần này, Nguyễn Minh Cường mong muốn khán giả sẽ đón nhận mình một cách khác hơn. Trong buổi họp báo, anh còn nhận định mình chính thức "bước ra ánh sáng" với album Nhật ký cảm xúc lần này. 

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!