Dàn sao Việt chúc mừng Hương Tràm trước nghi vấn mang thai

15/05/2021, 08:15 GMT+07:00

Vừa qua, Hương Tràm bất ngờ "gây sốt" cho người hâm mộ khi đăng một hình ảnh giấy siêu âm lên trang cá nhân trong ngày sinh nhật. Nữ ca sĩ nhận được sự chú ý lớn với nghi vấn mang thai sau 2 năm du học tại Mỹ, nhiều lời chúc mừng từ sao Việt gửi đến giọng ca Em gái mưa nhưng nhiều người cũng hoang mang chẳng hiểu gì.

 
Hương Tràm chia sẻ bài viết báo tin vui lên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm chia sẻ bài viết báo tin vui lên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang của Hương Tràm vừa chia sẻ một tờ giấy siêu âm, chia sẻ về một sinh mạng mới với dòng trạng thái: "Tình yêu tới từ mọi hình thức khác nhau. Nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện", cùng một tờ giấy siêu âm.

Có lẽ ý mà nữ ca sĩ nhắc đến chính là tình mẫu tử, chỉ có mẹ mới dành cho con tình yêu vô điều kiện. Chính vì điều này mà giọng ca Em gái mưa càng khiến khán giả nghi ngờ đang mang thai sau 2 năm qua Mỹ du học. Mặc dù vậy vẫn chưa thể khẳng định đây là con của Hương Tràm hay không, cũng không biết đứa bé mới xuất hiện gần đây hay khi nào.

 
Nghi vấn nữ ca sĩ mang thai dấy lên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghi vấn nữ ca sĩ mang thai dấy lên. (Ảnh: FBNV)

Trước khi Hương Tràm để sự nghiệp lại phía sau tuyên bố đi du học, nữ ca sĩ đã vấp phải một số ý kiến trái chiều khi có những tin đồn mang thai xuất hiện. Hình ảnh này càng khiến nhiều cư dân mạng cho rằng những đồn đoán trước kia là đúng. Tuy nhiên, vẫn không có gì để khẳng định rằng ảnh này là nói về con Hương Tràm, nữ ca sĩ chưa lên tiếng xác nhận mang thai.

 
Bạn bè đồng nghiệp gửi lời chúc mừng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn bè đồng nghiệp gửi lời chúc mừng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù khá úp mở về vấn đề có em bé nhưng giọng ca Ngốc nghếch vẫn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp, trong đó có cả sự hoang mang. Nhiều lời chúc mừng gửi đến nữ ca sĩ nhưng ai cũng bán tín bán nghi chẳng biết chuyện gì đang xảy ra.

 
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng nhanh chóng tương tác riêng Khắc Việt khá hoang mang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng nhanh chóng tương tác riêng Khắc Việt khá hoang mang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong số dàn sao chúc mừng có ca sĩ Khắc Việt, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Trung Quân idol, nhạc sĩ OnlyC, diễn viên Phương Anh Đào, MC Diệu Minh, vợ Công Lý,... Tuy nhiên, có nhiều người cũng hoang mang không kém khán giả, bởi vì họ không biết chúc mừng sinh nhật cho Hương Tràm hay chúc mừng cô nàng có thai?

 
Nhạc sĩ OnlyC cũng chúc mừng nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ OnlyC cũng chúc mừng nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Pha Lê lại khẳng định hẳn chuyện sẽ sinh em bé sớm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê lại khẳng định hẳn chuyện sẽ sinh em bé sớm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phần bình luận của Khắc Việt chỉ thả biểu tượng bất ngờ và không nói gì thêm, MC Diệu Minh chỉ biết "wow". Số còn lại viết chúc mừng nhưng không rõ ràng về điều gì.

Chia sẻ mới của Hương Tràm khiến nhiều người căng thẳng không biết có nên chúc mừng nữ ca sĩ giữa nghi án mang thai hay không? Hi vọng thời gian tới cô sẽ tiết lộ tin vui cụ thể đến với khán giả.

Ảnh: Tổng Hợp

CUỘC SỐNG SUNG TÚC CỦA HƯƠNG TRÀM TẠI MỸ

Dựa vào những hình ảnh được Hương Tràm chia sẻ lên trang cá nhân có thể thấy cuộc sống sung túc của Hương Tràm nơi đất khách.

Nữ ca sĩ, đang có cuộc sống vô cùng tích cực của một du học sinh. Cô nàng thường xuyên cập nhật về các hoạt động đời thường như nấu ăn, chăm sóc người thân, học lái xe và đi du lịch,... Song song đó, Hương Tràm còn nhận lời một vài show diễn để có thể kiếm thêm nguồn kinh phí cho việc học.

Dù từng vướng vào không ít những lùm xùm nhưng giọng hát của Hương Tràm là chất liệu âm nhạc quý giá mà khán giả cần. Thế cho nên ai cũng mong muốn cô nàng quay trở lại showbiz.

Xem thêm tại đây!