Dàn sao Việt tiếc thương khi ông của diễn viên Quốc Anh qua đời

07/12/2020, 11:50 GMT+07:00

Dù mới bước vào con đường diễn viên chuyên nghiệp khoảng hơn 2 năm nay, nhưng Quốc Anh được xem là "tân binh" khá may mắn khi nhận được nhiều vai chính trong các bộ phim điện ảnh đình đám.

Sau Trạng Quỳnh, Ước Hẹn Mùa Thu thì gần đây nhất, Quốc Anh được chọn vào vai chính trong phim điện ảnh Bí Mật Của Gió đóng cùng nữ diễn viên Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi.


Quốc Anh trong phim “Bí Mật Của Gió”.

>>> Xem thêm: Quốc Anh đẹp trai mơ màng trong poster chính thức phim Bí Mật Của Gió

Quốc Anh buồn bã khi ông nội qua đời

Mới đây, gia đình của Quốc Anh đã đón nhận tin buồn khi ông nội của nam diễn viên vừa mới qua đời. Tang lễ được thực hiện trong bối cảnh dịch bệnh nhiều hạn chế, Quốc Anh đã phải bay về Hà Nội để cùng gia đình của mình túc trực tại tang lễ của ông nội. Lý do cho sự ra đi của người ông quá cố cũng chưa được phía nam diễn viên tiết lộ.

  
Quốc Anh thay đổi ảnh đại diện sang màu đen như cách thông báo nhà có tang sự 
Quốc Anh thay đổi ảnh đại diện sang màu đen như cách thông báo nhà có tang sự

Mặc dù anh không chia sẻ cụ thể về thông tin chính xác giữa lúc nhiều khán giả đang vô cùng quan tâm, nhưng theo đó thông qua quản lý của Quốc Anh cho hay, việc ông nội của nam diễn viên đã vừa qua đời khiến anh cảm thấy vô cùng đau buồn. 

 
Đám tang của ông nội Quốc Anh đã và đang được tổ chức tại Hà Nội
Đám tang của ông nội Quốc Anh đã và đang được tổ chức tại Hà Nội

>>> Liên quan: Bí Mật Của Gió tung trailer: Quốc Anh kết hợp ăn ý với Khả Ngân

Dàn sao Việt gửi lời chia buồn trước sự mất mát của Quốc Anh

Trước tin buồn này, không chỉ riêng Quốc Anh cùng gia đình mà bạn bè khắp nơi, các khán giả cùng các đồng nghiệp cũng đã dành thời gian gửi lời chia buồn, tiếc thương cho nỗi mất mát mà nam nghệ sĩ đang trải qua. Nhiều sao Việt nổi tiếng như Hữu Châu, BB Trần, Khả Như, Lê Xuân Tiền, Song Luân, Hồ Bích Trâm... đã dành lời động viên, an ủi cho nam diễn viên Quốc Anh cũng như mong anh sớm vượt qua.

 
Dàn sao Việt gửi lời chia buồn trước sự mất mát của gia đình Quốc Anh
Dàn sao Việt gửi lời chia buồn trước sự mất mát của gia đình Quốc Anh

 
Quốc Anh cũng có động thái đáp lại tình cảm của mọi người khi nhận được nhiều an ủi.
Quốc Anh cũng có động thái đáp lại tình cảm của mọi người khi nhận được nhiều an ủi.

Được biết, lễ viếng sẽ diễn ra ở tại quê nhà của Quốc Anh là Hà Nội. Hi vọng nam diễn viên cùng gia đình sẽ vững vàng để hoàn thành việc tổ chức lễ tiễn đưa cũng như sớm nguôi ngoai trước nỗi buồn này.

>>> Xem ngay: Dàn sao mang khẩu trang khi đi họp báo Bí Mật Của Gió giữa dịch bệnh virus corona

Ảnh: Facebook nhân vật

QUỐC ANH CHIA SẺ BÍ QUYẾT VƯỢT QUA ÁP LỰC BẢN THÂN

Vào nghề hơn 2 năm, được giao cho nhiều vai chính, đó cũng chính là áp lực rất lớn đối với Quốc Anh. Chính vì thế mà nam diễn viên đã phải nỗ lực rất nhiều nhằm học hỏi thêm kinh nghiệm để có thể hoá thân thành nhiều dạng vai khác nhau. Qua đó, nam diễn viên cũng đã trau dồi cho mình nhiều bí quyết giúp bản thân tự vượt qua mọi áp lực.

Quốc Anh trải lòng: "Quốc Anh nghĩ điều giúp mình vượt qua được tất cả mọi áp lực chính là sự thành thật với bản thân. Bản thân phải biết mình là ai, mình có những khả năng gì và từ đó lựa chọn con đường bước tiếp. Tất nhiên, một khi đã lựa chọn thì phải tin tưởng và quyết chiến hết sức mình.

Mỗi người luôn có một đỉnh cao riêng nếu ta cố gắng thật nhiều mà chẳng cần phải tranh giành với ai. Nhìn lại cũng phải cám ơn những lời chê bai, những lời nhận xét thiếu tích cực từ mọi người để Quốc Anh biết mình còn yếu kém chỗ nào và thúc đẩy phải mạnh mẽ, quyết tâm nhiều hơn”.

Xem thêm thông tin về Quốc Anh TẠI ĐÂY.