Dàn sao Việt chia buồn khi đạo diễn phim "Đôla trắng" ra đi ở tuổi 63

10:55 22/10/2021

Nếu những ai là fan trung thành của phim truyền hình nhiều năm về trước như Ngọc trong đá, Ráp xác, Thạch Sanh - Lý Thông, Cô thủ môn tội nghiệp, Đôla trắng,... sẽ biết đến hình ảnh đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Thông tin anh ra đi mãi mãi ở tuổi 62 vào tối ngày 21/10 khiến đông đảo diễn viên bàng hoàng.

 
Chân dung nam đạo diễn tài năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung nam đạo diễn tài năng.

Rất nhiều diễn viên trong làng phim ảnh Việt đã có cơ hội làm việc, hợp tác với Trần Cảnh Đôn. Chẳng những thế, tuần trước anh vẫn còn liên lạc với mọi người, trao đổi thông tin, động viên nhau trong mùa dịch nên chẳng ai ngờ họ lại đón nhận tin buồn vào sáng ngày 22/10.

Các nghệ sĩ lần lượt chia sẻ hình ảnh và những lời tiễn biệt dành cho nam đạo diễn tài năng. Việt Trinh cho hay: "1 năm quá nhiều đau buồn. Em không tin đó là sự thật, anh Trần Cảnh Đôn ơi! Người ơn của em. Tất cả diễn viên phim Ngọc Trong Đá sẽ nhớ về anh với những ký ức đẹp nhất".

 
Dòng trạng thái của nữ nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của nữ nghệ sĩ.

 
Đạo diễn Quốc Thuận thương tiếc đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Quốc Thuận thương tiếc đồng nghiệp.

Đạo diễn Phương Điền của Tiếng sét trong mưa bày tỏ: "Ra đi thanh thản anh nhé. Cảm ơn anh trai đã dìu dắt em những ngày đầu mới bước chân vào nghề. Từ đây lúc trà dư tửu lậu bàn luận chuyện nghề lại thiếu vắng anh rồi. Em không tin đó là sự thật anh".

 
Hình ảnh chung của hai anh em khi có cơ hội gặp gỡ nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh chung của hai anh em khi có cơ hội gặp gỡ nhau.

Ngọc Lan cho biết 2 năm qua showbiz Việt đón nhận nhiều thông tin đau buồn, cô gửi lời tiễn biệt đạo diễn Trần Cảnh Đôn, mong anh luôn giữ nụ cười tươi như nhiều năm qua.

 
Cô đang quay phim ở Hà Nội, rất bất ngờ khi nghe thông tin này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đang quay phim ở Hà Nội, rất bất ngờ khi nghe thông tin này.

Phương Thanh bàng hoàng: "Đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Tạm biệt người anh trân quý, trí tuệ và hài hước. Nhớ nhất ngày xưa đi quay phim chọc cho ảnh nóng tính, chửi um phim trường nhưng mà vui lắm. Anh vào và ra khỏi cõi ta bà, anh mang theo về được tình yêu, sự trân trọng quý mến của giới văn nghệ sĩ tụi em dành cho anh nha. 1 người anh tuyệt vời".

 
Phương Thanh lần lượt tiễn biệt đồng nghiệp trong thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh lần lượt tiễn biệt đồng nghiệp trong thời gian qua.

 
Nhiều sao Việt bày tỏ sự bàng hoàng vì thông tin đột ngột như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều sao Việt bày tỏ sự bàng hoàng vì thông tin đột ngột như thế này.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn sinh năm 1959, ông là gương mặt quen thuộc, gạo cội của làng phim truyền hình, điện ảnh phía Nam. Nhiều nghệ sĩ đã từng làm việc chung với nam đạo diễn như: Việt Trinh, Lý Hùng, Diễm Hương với các tác phẩm nổi tiếng: Đôla trắng, Ngọc trong đá, Thạch Sanh - Lý Thông, Cô thủ môn tội nghiệp, Ngôi sao cô đơn, Đoạn cuối Bangkok,... Ngoài ra, Trần Cảnh Đôn còn làm đạo diễn cho một số MV của ca sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Đan Trường, Cẩm Ly,...

Được biết, đạo diễn Trần Cảnh Đôn ra đi vì bệnh liên quan đến tim. Tang lễ sẽ được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm vào ngày 22/10. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên các nghi thức cũng được gói gọn để đảm bảo sức khỏe của mọi người.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

SHOWBIZ VIỆT ĐÓN NHIỀU TIN BUỒN

Thời gian qua, các nghệ sĩ liên tiếp phải nói lời tiễn biệt với các đồng nghiệp ra đi vì nhiều lý do từ bệnh tật cho đến nhiễm Covid-19.

Gần đây nhất là Phi Nhung, cả showbiz Việt bàng hoàng, không thể tin nỗi điều này. Sau hơn 1 tháng điều trị tại bệnh viện, nữ ca sĩ đã không qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng vào ngày 28/9.

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cũng vừa phải tiễn biệt bố ruột về nơi yên nghỉ cuối cùng. Ông đã ở tuổi U90, sức khỏe gặp nhiều vấn đề và ra đi khi đang ở Việt Nam.

Trịnh Kim Chi cũng đã phải mạnh mẽ, cố gắng lo liệu tang lễ cho mẹ ruột vào vài ngày trước. Đến nay cô lại tiếp tục đón nhận tin buồn từ đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Xem thêm tại đây!