Dàn sao Việt chia buồn khi ca sĩ Jang Tuyn ra đi ở tuổi 42 vì Covid-19

13:50 20/09/2021

Thời gian qua, không chỉ Phi Nhung mà trường hợp ca sĩ Tây Nguyên - Jang Tuyn cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, anh nằm tại bệnh viện điều trị Covid-19 đã được 1 tháng. Đến sáng nay 20/9, gia đình thông báo anh không qua khỏi. Dàn sao Việt gửi lời chia buồn, nhiều người ngỡ ngàng và khó chấp nhận sự thật.

 
Nam ca sĩ về nơi yên nghỉ ở tuổi 42. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ về nơi yên nghỉ ở tuổi 42.

Trên trang cá nhân, nhà báo Song Minh đã có bài viết dài nói đến chuyến công tác chẳng bao giờ trở lại của Jang Tuyn. Được biết, thời điểm anh vừa nhập viện điều trị, nam ca sĩ đã có đôi lời nhắn nhủ với mọi người rằng mình đang bận công tác đặc biệt, không thể trả lời hết tin nhắn hỏi thăm. Thời điểm ấy những ai thân quen đều hiểu Jang Tuyn giấu bệnh, không muốn người thân lo lắng và đặc biệt là phụ huynh đang ở xa.

Song Minh bày tỏ: "Nghệ sĩ Việt Hương cho biết, ca sĩ Y Jang Tuyn ra đi lúc 8h17 phút hôm nay, 20/9/2020 sau thời gian điều trị Covid -19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng dương 42 tuổi. Hiện tại, vợ Y Jang Tuyn là chị Tạ Thị Hằng và hai con đang rất đau buồn. Trong lúc tang gia bối rối, cuộc gọi của người thân, bạn bè, báo chí...chị không thể tiếp hết được. Xin thông cảm và biết ơn".

 
Hình ảnh nam ca sĩ khi còn bảnh bao trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nam ca sĩ khi còn bảnh bao trên sân khấu.

Khi đăng tải tin buồn, nhiều nghệ sĩ đã để lại bình luận bàng hoàng dưới bài viết của anh Song Minh. Bởi lẽ, thời gian qua họ cũng dành nhiều lời cầu nguyện, động viên tinh thần vợ Jang Tuyn. Ốc Thanh Vân cho biết: "Đau xót quá anh ơi. Quá thương tiếc", ngoài ra Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ mình vừa trò chuyện với vợ người em vào 1 tuần trước, chẳng ngờ hôm nay lại đón thông tin đáng tiếc này.

 
Các sao Việt chia buồn với gia đình nam ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các sao Việt chia buồn với gia đình nam ca sĩ.

 
Kha Ly bày tỏ Jang Tuyn là người anh khóa trên của cô thời điểm còn học trường nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kha Ly bày tỏ Jang Tuyn là người anh khóa trên của cô thời điểm còn học trường nhạc.

Được biết, trước đó vợ và 2 con của nam ca sĩ đều dương tính nhưng may mắn 3 mẹ con vượt qua được nguy hiểm, điều trị bệnh tốt và đã trở về nhà. Jang Tuyn vào bệnh viện dã chiến số 13 vào khoảng giữa tháng 8. Sau đó tình hình trở nặng nên được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy.

Mới đây nhất, vợ anh còn thay mặt chồng thực hiện nghi thức cúng Tổ nghiệp tại gia trong lúc ông xã điều trị bệnh. Cô gửi lời mong Tổ phù hộ cho Jang Tuyn tiếp tục có cơ hội làm nghề. Nào ngờ anh không vượt qua được số phận. 

Chị Hằng bày tỏ: "Chút lòng thành kính dâng lên Tổ Nghiệp. Mong Tổ Nghiệp phù hộ, ban phước lành cho anh Y Jang Tuyn, cho tất cả anh em nghệ sĩ đang bệnh được sớm bình phục, bình an và sớm được tiếp tục cống hiến những tài năng của mình cho sự nghiệp Nghiệp Tổ để lại".

 
Vợ nam ca sĩ thực hiện nghi lễ giúp chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ nam ca sĩ thực hiện nghi lễ giúp chồng.

Đến nay, anh về nơi yên nghỉ ở tuổi 42. Nhiều đồng nghiệp đã rất tiếc thương. Vì tình hình dịch bệnh nên tang lễ cũng không thể tổ chức để giữ sự an toàn cho mọi người. Mong rằng vợ và các con của Jang Tuyn sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát này.

Ảnh: FBNV

DÀN SAO VIỆT CHIA BUỒN VỚI GIA ĐÌNH BÌNH TINH

Ca sĩ Bình Tinh cũng là người chịu nhiều nỗi đau trong thời gian này. Theo đó, cô phải rời xa mẹ ruột, dì và cậu. Cả ba đều ra đi trong cùng 1 tháng vì bệnh và nhiễm Covid-19. Đám tang của những người thân nữ ca sĩ đều không thể diễn ra, chỉ mang tro cốt đưa vào chùa.

Rất nhiều sao Việt đã nói lời chia buồn với gia đình Bình Tinh. Bởi lẽ, họ đều là những nghệ sĩ gạo cội, nhà soạn giả cải lương nổi tiếng. Đồng thời, mọi người xót xa khi thấy Bình Tinh phải chịu nỗi đau quá lớn trong cùng thời điểm.

Việt Hương là người đã giúp gia đình Bình Tinh rất nhiều từ việc đưa thi thể nghệ sĩ Bạch Mai từ bệnh viện về nhà và cũng lo luôn chuyện đưa tro cốt đến tận nơi.

Xem thêm tại đây!