Dàn sao Việt chia buồn khi ba Hiếu Hiền ra đi mãi mãi

08:55 13/04/2021

Giữa khuya ngày 13/4, nhiều sao Việt ngỡ ngàng khi thấy hai vợ chồng Hiếu Hiền đã chuyển hết hình ảnh sang màu đen. Theo đó, gia đình anh lại phải đón nhận tin buồn khi ba ruột nam diễn viên về nơi yên nghỉ cuối cùng. Nỗi đau mất mẹ đến nay vẫn chưa nguôi ngoai sau nhiều năm thì Hiếu Hiền lại tiếp tục thêm suy sụp.

 
Màn hình màu đen báo hiệu tin đau lòng từ phía nam nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn hình màu đen báo hiệu tin đau lòng từ phía nam nghệ sĩ.

Theo như lời thông báo của Cát Phượng: "Chia buồn cùng em Hiếu Hiền! Ba cũng đi theo mẹ rồi. Chị chia buồn cùng em". Ngay lúc này đây, rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã để lại lời động viên, chia buồn với gia đình. Vốn dĩ ai có tiếp xúc với diễn viên Bỗng dưng muốn khóc đều biết anh là người con hiếu thảo, dành tình cảm rất nhiều cho phụ huynh. Dù đã ở tuổi ngoài 40 nhưng anh không ngại chuyện bày tỏ yêu thương với ba mẹ mà thường dành những bài viết đầy xúc động trên trang cá nhân.

 
Phụ huynh về nơi yên nghỉ cuối cùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Rất nhiều đồng nghiệp như Lê Nam, Trịnh Kim Chi, Lý Nhã Kỳ, Cao Thái Hà, Minh Luân, Phạm Thanh Thảo, Hàn Thái Tú, Tân Trề... đã chia buồn cùng Hiếu Hiền. Ngoài ra, trang cá nhân của vợ anh cũng chuyển trạng thái màu đen và có những bạn bè, người thân gửi những lời tiếc thương.

 
Mọi người chia buồn với Hiếu Hiền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người chia buồn với Hiếu Hiền.

Vào tháng 1/2021, trong ngày đám giỗ nghệ sĩ Kim Ngọc thì ba của Hiếu Hiền vẫn có thể ngồi ăn cùng mọi người. Các anh em đến thăm hỏi, ông vẫn chụp ảnh kỉ niệm chung với mọi người. Chẳng ai ngờ rằng chồng của cố nghệ sĩ lại ra đi đột ngột như vậy.

 
Ba của nam nghệ sĩ vẫn còn có thể ngồi chụp ảnh với mọi người vào tháng 1 vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba của nam nghệ sĩ vẫn còn có thể ngồi chụp ảnh với mọi người vào tháng 1 vừa qua.

Hiếu Hiền từng viết về ba: "Năm nay Ba đã 81 tuổi rồi, căn bệnh tai biến đã làm cho Ba không còn minh mẫn, mọi thứ sinh hoạt đều rất khó khăn. Mấy ngày nay ở nhà chăm sóc ba, đút từng muỗng cơm cho ba mà tự nhiên con cảm thấy đứt ruột! Cảm ơn ba mẹ cả một đời bôn ba khắp nơi để lo cho con được như bây giờ".

Hiện tại mọi thứ đang rất rối ren nên vợ chồng nam diễn viên hài vẫn chưa có thêm những thông tin về đám tang. Có lẽ các đồng nghiệp sẽ sắp xếp thời gian để đến chia buồn với gia đình trong thời gian này.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

HIẾU HIỀN ĐAU LÒNG KHI CẬU RUỘT QUA ĐỜI

Mỗi lần có tin buồn về người thân, nam nghệ sĩ đều cảm thấy mất mát rất lớn. Vốn dĩ anh là người nặng tình cảm gia đình nên tinh thần khi nào cũng ảnh hưởng rất nhiều. Dù mọi người ở phương trời xa nhưng mỗi khi nhớ đến anh đều đau trong lòng. Chẳng những thế, mỗi dịp lễ hay kỉ niệm Hiếu Hiền đều nhớ rất nhiều những điều đẹp đẽ trong thời gian ở cạnh người thân.

Cách đây không lâu, Hiếu Hiền đau buồn khi cậu ruột ra đi mãi mãi. Anh bộc bạch trên trang cá nhân: "Sau mẹ là bà ngoại, rồi đến Cậu Phượng cũng ra đi. Những người thân thương của con đã biền biệt xa mãi".

Xem thêm tại đây!