Nhiều nghệ sĩ Việt cảm phục trước nghị lực và tình thương Quốc Tuấn dành cho con trai

21/09/2017, 12:00 GMT+07:00

Mới đây, nhiều đồng nghiệp và bạn bè Quốc Tuấn không khỏi vỡ òa khi biết tin ca mổ của bé Bôm - con trai anh vừa được thực hiện thành công. Nhiều nghệ sĩ Việt đã nhắn nhủ những lời động viên cũng như chúc mừng anh sau bao nhiêu năm hi sinh vì con trai nay đã có kết quả.

Quốc Tuấn là một diễn viên, đạo diễn  khá quen thuộc với khán giả truyền hình và gây thiện cảm với những vai diễn mộc mạc được rất nhiều khán giả thích thú, ca ngợi. Năm 2000, diễn viên Quốc Tuấn lập gia đình và có con trai đầu lòng. Niềm hạnh chưa được bao lâu thì anh hay tin bé Bôm - con trai anh mắc phải căn bệnh Apert, là một bệnh xương cứng sớm cục bộ, hẹp đường thở và hiếm gặp trên thế giới.

Suốt 15 năm tìm cách chạy chữa cho con trai, cuối cùng điều kì diệu cũng đến với gia đình diễn viên Quốc Tuấn khi bé Bôm vừa được phẫu thuật thành công. Nhiều sao Việt có những chia sẻ về nam diễn viên cùng nghị lực và tình yêu thương vô điều kiện của anh dành cho con trai.

Diệu Hương

Diễn viên Diệu Hương xúc động trước câu chuyện của Quốc Tuấn: “Tháng mới mỉm cười. Chúc mừng gia đình anh thật nhiều, hạnh phúc dù có cả vị đắng nhưng chắc chắn sẽ ngọt ngào! Xin một điều ước trong ngày đầu tiên của tháng: có đơn vị, bác sỹ thẩm mỹ uy tín tặng bé Bôm ca phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thành nốt công đoạn cuối của hành trình yêu thương, nghị lực và 15 năm chiến đấu với bệnh tật để có được thành quả ngọt ngào!".


Diễn viên Diệu Hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Diệu Hương.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng Quốc Tuấn tuy bề ngoài có hơi kiên nghị, ít nói nhưng bên trong anh là con người sống rất tình cảm. Cô viết: “Anh ấy luôn như thế, kiên nghị nhưng tình cảm. Ngày đi làm "Luật đời" thỉnh thoảng anh ấy đấm cái bụp vào lưng em, chỉnh dáng, phụ nữ là phải thẳng lưng, kiêu hãnh, chỉ bảo cho em, các em từng ly từng tý…”

NSND Minh Hằng

NSND Minh Hằng mừng rỡ khi biết ca phẫu thuật của con trai Quốc Tuấn thành công: “Chúc mừng anh! Mong Bạn Bôm khỏe mạnh, luôn nở nụ cười hạnh phúc... Bạn là cậu bé nghị lực và có một người cha tuyệt vời".


NSND Minh Hằng đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người chồng thứ 2
là một tiến sỹ toán học cùng những đứa con nuôi ngoan ngoãn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Minh Hằng đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người chồng thứ 2
là một tiến sỹ toán học cùng những đứa con nuôi ngoan ngoãn.

Trang Trần

Người mẫu Trang Trần xúc động khi đọc tin về hoàn cảnh của Quốc Tuấn, cô gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình anh: "Chỉ có mẹ cha là yêu thương con vô điều kiện. Ngưỡng mộ vô cùng. Chúc anh và vợ con bình an và vượt qua mọi thử thách".


Trang Trần hiện đang tập trung cho công việc kinh doanh của mình. Người đẹp có một cô con gái nhỏ vô cùng đáng yêu, xinh xắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần hiện đang tập trung cho công việc kinh doanh của mình. Người đẹp có một cô con gái nhỏ vô cùng đáng yêu, xinh xắn.

Thu Hằng

Người mẫu Thu Hằng mới đây cũng bày tỏ sự cảm phục trước tình yêu thương và sự hi sinh vô bờ bến của diễn viên Quốc Tuấn dành cho con trai. Cô nói: “…Vừa đọc bài mình vừa nghĩ đến việc chắc chú luôn là người chủ động giữ lửa lạc quan trong gia đình, truyền cho con sự tự tin và nghị lực nhưng chắc hẳn chặng đường 15 năm trải qua ko hề dễ dàng chút nào... Đọc mà nghẹn ngào, tình yêu vĩ đại của người cha đã biến 1% hi vọng thành điều kỳ diệu. Chúc mừng bé và gia đình. Một người bố vĩ đại”.


Mặc dù đang còn độc thân nhưng siêu mẫu Thu Hằng không khỏi xúc động và ngưỡng mộ trước tình yêu thương mà Quốc Tuấn dành cho con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù đang còn độc thân nhưng siêu mẫu Thu Hằng không khỏi xúc động và ngưỡng mộ trước tình yêu thương mà Quốc Tuấn dành cho con trai.

Anh Thư

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với doanh nhân Thanh Long, người mẫu Anh Thư hiện đang tập trung cao độ vào công việc cũng như chăm sóc cho con trai. Cô cũng hiểu được tấm lòng mà những người cha, người mẹ dành cho con cái. Anh Thư viết: “Không gì vĩ đại hơn tấm lòng cha mẹ. Con cái bất hiếu là chuyện thường, nhưng hiếm có ba mẹ nào từ bỏ con cái. Ngưỡng mộ anh Quốc Tuấn”.


Diễn viên Anh Thư. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Anh Thư.

Huỳnh Đông

"Ông bố một con" Huỳnh Đông nhận định về câu chuyện Quốc Tuấn đã lấy đi nước mắt của nhiều người: "Đủ chất liệu để làm nên một bộ phim tuyệt vời về tình phụ tử, mẫu tử... nhưng có ai dám đầu tư?”.


Cùng bậc làm cha, Huỳnh Đông cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ, khâm phục trước câu chuyện của diễn viên Quốc Tuấn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng bậc làm cha, Huỳnh Đông cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ, khâm phục trước câu chuyện của diễn viên Quốc Tuấn. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!