Dàn sao "Về nhà đi con" hội ngộ đi nhận bằng khen tặng của Bộ trưởng bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch

21/08/2019, 13:20 GMT+07:00

Về nhà đi con có lẽ không chỉ còn là bộ phim "quốc dân" trong lòng khán giả nữa mà còn là đánh động được đến những cơ sở cao hơn. Bằng chứng là mới hôm nay, cả ekip phim đã rất vinh dự khi có buổi nhận bằng khen tặng của Bộ trưởng bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch. 

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" Ngoại truyện tập 3: Bảo hôn Dương, Maya xuất hiện làm "hỏng" chuyện Quốc - Huệ

Dàn sao

Gần như tất cả thành viên của đoàn cùng dàn diễn viên đều có mặt trong buổi khen thưởng ngày hôm nay, ai cũng rạng rỡ và toát lên vẻ tự hào vì những thành tích mà Về nhà đi con đạt được. Với một bộ phim truyền tải những thông điệp đẹp về gia đình, về tình cảm giữa cha mẹ và con cái, hôn nhân thì thật không quá khó hiểu khi Về nhà đi con được công nhận như thế.

Dàn sao

Dàn sao

Nữ diễn viên Bảo Hân thủ vai Ánh Dương chia sẻ sau khi nhận khen thưởng: "Cảm giác tự hào và hạnh phúc khi Bảo Hân và tất cả mọi người trong phim Về Nhà Đi Con được nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Văn Hoá,Thể Thao và Du Lịch!  Xin cảm ơn mọi người và anh chị phóng viên, nhà báo đã có mặt tại buổi lễ trao bằng khen ngày hôm nay ạ!"

Dàn sao

Dàn sao

Nàng Thư - Bảo Thanh của phim thì lại hóm hỉnh: "Ông bà nội ngoại hai bên gia đình cùng các con cháu hôm nay đi nhận quà. Tiện thể nhận luôn cả quà trung thu cho em Bon. Mẹ cầm quà rồi Bon nhé!"

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" Ngoại truyện tập 4: Quốc vẫn "ngủ" với vợ cũ, Maya muốn giành chồng với Huệ

Dàn sao

Bố của cu Bon - Quốc Trường cũng không quên chia sẻ: "Cám ơn đồng chí Bộ Trưởng, cám ơn Về nhà đi con, đây là niềm vinh hạnh cũng như tự hào của đời diễn viên. Hôm nay cu Bon không đi được, ba mẹ - Thư nhận quà của Bác Bộ Trưởng thay con nhé! Yêu con trai!".

Dàn sao

Về nhà đi con đã khép lại 85 tập phim truyền hình và 5 tập ngoại truyện cho chặng đường đầy xúc cảm của mình. Hi vọng trong thời gian tới, khán giả sẽ sớm gặp lại dàn diễn viên mình yêu thích trong nhiều dự án xuất sắc khác.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem thêm: Về nhà đi con Ngoại truyện tập cuối: Thư có mang bầu lần 2, Quốc cầu hôn Huệ

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!