Sao Việt hưởng ứng khi Hoài Tâm "tố" Dũng Taylor thích "kiếm fame"

08/01/2021, 08:00 GMT+07:00

"Biến căng" giữa Hoa hậu Thu Hoài cùng Dũng Taylor còn chưa nguôi thì ông xã của Thu Phương đã dính tiếp một "phốt" khác khi Hoài Tâm "tố" anh nói sai sự thật về mình hòng đánh bóng tên tuổi.


Ồn ào với Hoa hậu Thu Hoài còn chưa yên đã đến Hoài Tâm "vào cuộc"

>>> Có thể bạn chưa xem: Thu Hoài bức xúc mắng chồng Thu Phương khi thích chụp ảnh người mất

Nhắc đến NSƯT Hoài Linh, Hoài Tâm tức giận khi Dũng Taylor "đặt điều" về mình

Cụ thể trên trang cá nhân, chia sẻ về video mới nhất của Dũng Taylor, Hoài Tâm vô cùng bức xúc bày tỏ khi bị gọi đích danh: "Anh ấy đã kêu và dùng tên mình đánh bóng tên tuổi và hoàn toàn nói sai sự thật: "Hoài Tâm vào nghề là nhờ 2 người: nhờ Hoài Linh và nhờ cơ duyên là công ty (PV: công ty của Dũng Taylor) kết nối Hoài Tâm với Việt Hương". Anh Hoài Linh không phải là người đưa Hoài Tâm vào nghề và công ty kia không phải là người kết nối Việt Hương và Hoài Tâm. Anh ấy bớt *** anh Hoài Linh và bớt thói đi cướp công hay cướp spotlight của người khác!".

 
Nguyên văn bài đăng của Hoài Tâm
Nguyên văn bài đăng của Hoài Tâm

Để khẳng định cho những cáo buộc của mình là chính xác, Hoài Tâm đã không ngần ngại hẹn với khán giả quan tâm gặp mặt trong buổi livestream gần nhất để nói rõ mọi thứ: "Mình hẹn cả nhà chiều mai mình sẽ livestream cho cả nhà biết nhé! Có lẽ anh ấy có tuổi quên ngày tháng và quên nhiều sự kiện rồi nên để em livestream em nhắc cho anh ấy nhớ!".


Hoài Tâm vốn rất thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương

>>> Bài viết liên quan: Chồng Thu Phương phủ nhận là người chụp cận mặt thi thể Vân Quang Long

Vũ Hà, Minh Tuyết, Đức Tiến lên tiếng ủng hộ Hoài Tâm

Trước sự việc đang khá rầm rộ trên, nhiều khán giả đã để lại bình luận quan tâm. Trong suốt thời gian qua, Dũng Taylor vốn đã liên tục làm mích lòng nhiều người trong chuyện ghi hình các vấn đề liên quan đến đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài, Vân Quang Long hay các tin tức tương tự.

 
Bình luận của khán giả trước sự việc
Bình luận của khán giả trước sự việc

Bên cạnh khán giả, các nghệ sĩ đang sống tại hải ngoại như Minh Tuyết, Đức Tiến, Ngọc Liên cũng bày tỏ sự quan tâm. Đặc biệt khi trò chuyện với Vũ Hà, Hoài Tâm cũng bày tỏ thêm nỗi bức xúc ở việc Dũng Taylor tự tâng bốc bản thân trong chuyện đã giúp đỡ Việt Hương và Thúy Nga sang Mỹ: "Việt Hương và Thúy Nga thời 2003 - 2004 là nhất Việt Nam thì ảnh mới mời chứ đâu phải cà na xí muội đâu! Nói như Phật Bà Quan Âm tái thế xuống ban duyên lành vậy trời! Anh ấy cứ nói như mình là anh hùng!".

 
Các sao Việt cũng đồng lòng với Hoài Tâm
Các sao Việt cũng đồng lòng với Hoài Tâm

Hiện tại phía Dũng Taylor vẫn chưa có phản hồi đáp trả đối với những bất bình của Hoài Tâm. Bạn nghĩ sao về sự việc liên quan đến ông xã của ca sĩ Thu Phương lần này?

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiểu sử Dũng Taylor: Ông bầu đa tài hết lòng lo cho vợ - ca sĩ Thu Phương

Ảnh: Facebook nhân vật

DŨNG TAYLOR ĐÁP TRẢ VỀ NHỮNG CHỈ TRÍCH SAU 2 TANG LỄ CỦA NGHỆ SĨ CHÍ TÀI VÀ VÂN QUANG LONG

Khi có quá nhiều ý kiến trái chiều, từ phía anh vẫn cho biết mình chưa làm gì sai với nguyên tắc hay thiếu tôn trọng. Việc đăng tải liên quan đến Vân Quang Long cũng chỉ với mục đích cùng các fan đưa tiễn, tưởng nhớ: "Thử hỏi đám tang của Vân Quang Long nơi xứ người mà không truyền thông nào đưa hình ảnh cuối cùng của em ấy thì sẽ bị trách truyền thống hải ngoại lạnh lùng. Khi đưa hình ảnh của người thân và gia đình chụp thì bị các thánh cào phím ném đá".

Riêng đối với trường hợp đón Chí Tài, ông xã Thu Phương vẫn thường xuyên nhắc lại quy định từ phía nhà quàn: "Nhà quàn giải thích vì không thông báo và không khuyến khích gia đình đi đón anh Tài nhưng không luật nào cấm truyền thông và fan đến đón anh Tài và đưa anh về nhà cả".

Xem thêm chi tiết sự việc TẠI ĐÂY!