Dàn sao TVB tề tụ trong đêm Khánh Đài

20/11/2013, 22:30 GMT+07:00

Hàng trăm nghệ sĩ của TVB đã tề tụ và đóng góp sức mình để tạo nên một đêm Khánh Đài cực kỳ thành công.

Đêm hôm qua, 19/11, hơn 400 nghệ sĩ của TVB đã cùng tụ tập trong đêm Khánh Đài để mừng sinh nhật lần thứ 46 của nhà đài này.

TVB

Bên cạnh những màn nhảy múa, diễn hài và ảo thuật do chính các nghệ sĩ biểu diễn, TVB còn tổ chức một buổi bình chọn dành cho các nghệ sĩ để chọn ra những người xứng đáng trở thành Thị Đế, Thị Hậu và Tài Năng trong đên gala. TVB cũng tỏ ra cực kỳ rộng rãi khi dành ra một khoản tiền lớn để trao tặng cho các nghệ sĩ cũng như làm từ thiện. Không chỉ thế, TVB còn thực hiện lời hứa của mình là quyên góp khoản tiền là 3,1 triệu HKD cho các quỹ từ thiện vì rating cao nhất của đêm qua đạt mức 31,5 điểm.

Chung Gia Hân - Điền Nhụy Ni
Chung Gia Hân - Điền Nhụy Ni

Mã Quốc Minh
Mã Quốc Minh

Một trong những điều bất ngờ lớn hất của đêm này chính là việc Mã Quốc MinhĐiền Nhụy Ni được đồng nghiệp của mình bình chọn trở thành Thị Đế và Thị Hậu. Cả hai người đã đánh bại 2 đối thủ rất lớn là Lê Diệu TườngChung Gia Hân. Nữ diễn viên gạo cội của TVB là La Lan đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng nghiệp và trở thành Nghệ Sĩ Tài Năng nhất đêm Khánh Đài.

La Lan
La Lan

Nữ diễn viên Xa Thi Mạn trước đó từng rất nhiều lần khẳng định sẽ tham gia đêm Khánh Đài tuy nhiên vì lý do sức khỏe mà phải vắng mặt. Theo người đại diện của cô, tay củaXa Thi Mạn đột nhiên xuất hiện tình trạng tê cứng và đau. Hiện tại cô đang phải tiến hành vật lý trị liệu trong vòng 1 tuần nên đành phải vắng mặt. Thị Hậu Dương Di cũng vắng mặt trong đêm này.

TVB

Ngoài 2 nữ diễn viên do TVB quản lý, 2 nghệ sĩ thân thiết với TVB và đang nổi khác là Trương Trí Lâm và Ngô Trấn Vũ cũng không tham gia vì công việc cá nhân.

Đêm Khánh Đài lần thứ 46 được coi là một trong những đêm khó khăn nhất của TVB khi đài này đang vướng phải rất nhiều lời chỉ trích nặng nề từ phía công chúng vì sự đi xuống về chất lượng cũng như giữ nguyên cách làm việc độc đoán suốt nhiều năm qua. Đặc biệt là làn sóng kêu gọi tắt đài đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến rating các chương trình của TVB và 2 bộ phim khánh đài năm nay.

Cao Hải Ninh - Sầm Lệ Hương - Thẩm Trác Doanh
Cao Hải Ninh - Sầm Lệ Hương - Thẩm Trác Doanh

Lê Diệu Tường - Trần Khải Lâm
Lê Diệu Tường - Trần Khải Lâm

Uông Minh Thuyên
Uông Minh Thuyên

Lâm Phong
Lâm Phong

Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi

Hồ Định Hân
Hồ Định Hân

Dương Tư Kỳ
Dương Tư Kỳ

Trần Triển Bằng
Trần Triển Bằng

Từ Tử San
Từ Tử San