Dàn sao "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" sau 3 năm: Người tận hưởng cuộc sống, người lột xác

22/06/2019, 11:40 GMT+07:00

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân do Thái Lan sản xuất đã ra mắt khán giả vào tháng 3/2016 và ngay lập tức gây được tiếng vang lớn khắp châu Á. Ngoài những "tín đồ" phim Thái chắc chắn sẽ không thể bỏ qua, ngay cả những khán giả vốn không phải fan của phim Thái Lan cũng si mê với tác phẩm này.

Hình ảnh có liên quan
Dàn cast chính của bộ phim

Dù chỉ mới 3 năm, nhưng bộ tứ Katun, Lee, ManNat của phim đến thời điểm hiện tại đã trải qua nhiều thay đổi, cả về nhan sắc, sự nghiệp diễn xuất và cuộc sống.

>>> Xem thêm: Những bộ phim Thái hài hước giúp bạn thư giãn cuối tuần cực hiệu quả

 Apinya Sakuljaroensuk - Lee

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 11.

Thay đổi lớn nhất về ngoại hình có lẽ phải nhắc đến Apinya Sakuljaroensuk thủ vai Lee - người cướp bồ của bạn thân mình. Apinya sở hữu khuôn mặt xinh đẹp theo kiểu thuần khiết, ngọt ngào như những "hot girl" học đường. Tuy nhiên, kể từ khi quyết định cắt phăng mái tóc dài xinh đẹp sau khi phim kết thúc, mỹ nhân sinh năm 1990 trở nên cá tính hơn và còn khiến người hâm mộ vô cùng sốc với những hình xăm nổi bật trên cơ thể.

Vai diễn của cô nàng trong "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" đã thật sự lưu lại ấn tượng lớn cho các fan của bộ phim. Trước đó, mỹ nhân này sở hữu gia tài diễn xuất đáng nể, trong đó không thể không kể đến màn hợp tác cùng nam thần điển trai Mario Maurer trong "Friendship" và David Kross trong bộ phim "Same same but different".

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 12.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 13.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 14.
Những "khác lạ" bất ngờ của nữ diễn viên sau khi thay đổi hình tượng

3 năm sau "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân", Apinya vẫn tham gia đều đặn nhiều dự án phim ảnh của hãng GMM nhưng không gây được tiếng vang như những tác phẩm trước đây cô tham gia. Bên cạnh đó, mái tóc ngắn hiện tại cũng góp phần khiến cho ngoại hình long lanh của Apinya bị suy giảm đáng kể và khiến nhiều khán giả khó lòng nhận ra cô Lee đầy mưu mô toan cướp người yêu bạn thân năm nào.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 15.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 16.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 17.
Những hình ảnh hiện tại...

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 18.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 19.
… khiến nhiều người đã không nhận ra cô Lee năm nào

Wanida Termthanaporn - Katun

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 3.

Mỹ nhân Wanida Termthanaporn thủ vai nữ chính Katun trong phim - cô nàng đáng thương khi bị cả bạn trai và bạn thân nhất phản bội sau lưng. Trước khi được biết đến qua siêu phẩm truyền hình này, Katun từng là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ Girly Berry và được biết đến như một diễn viên có thực lực khi tham gia nhiều tác phẩm đình đám như "Nổi loạn tuổi 18", "Thần nữ", "Ma nữ tìm chồng"...

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 4.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 5.

Tuy chỉ sở hữu chiều cao chỉ 1m58 nhưng bù lại, Wanida được tạo hóa ưu ái ban cho một thân hình nóng bỏng cùng khuôn mặt xinh đẹp. Những điều này đã trở thành vũ khí lợi hại giúp mỹ nhân sinh năm 1983 thăng tiến rất nhanh trong sự nghiệp. Vậy nhưng, sau thành công của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân", nàng Katun năm nào lại chưa có thêm sự đột phá nào khác. Cô nàng cũng đóng phim ít hơn và hiện đang dành thời gian tận hưởng cuộc sống.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 6.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 7.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 8.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 9.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 10.

>>> Có thể bạn chưa biết: Mỹ nhân "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" khoe dáng trên phố Sài Gòn

Golf Pichaya Nitipaisankul - Man

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 20.

Ngoại tình thì không thể chỉ đổ lỗi cho cô bạn thân Lee mà còn phải có sự "hỗ trợ" của người đàn ông trong câu chuyện ba người đó là Man do Golf Pichaya Nitipaisankul thủ vai

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 28.
Man Lee của phim

Golf là anh trai của nam thần Mike Angelo. Với chiều cao khiêm tốn hơn chỉ 1m70, anh chàng này vẫn đủ sức hạ gục các chị em nhờ đôi mắt to tròn và cực kỳ sắc bén. Tuy không nổi tiếng bằng em trai mình nhưng nam diễn viên sinh năm 1987 vẫn được liệt vào top nam nghệ sỹ tài năng của showbiz Thái.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 21.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 22.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 23.

Sau thành công vang dội ngoài dự đoán của bộ phim, tên tuổi của Golf cũng được khán giả biết đến rộng rãi hơn nhưng cũng giống như WanidaApinya, sự nghiệp diễn xuất của anh chàng cũng không gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. Ngược lại, cái tên Golf Pichaya lại được nhắc đến nhiều hơn sau vụ chia tay thầm lặng với minh tinh nóng bỏng Kwan Usamanee. Hiện tại, anh chàng đang hạnh phúc bên bạn gái mới và thật trùng hợp, cô nàng này cũng có tên là Kwan.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 24.
Golf Pichaya cùng bạn gái cũ - minh tinh Kwan Usamanee

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 25.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 26.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 27.

Bie KPN - Nat

Có thể nói, Bie KPN là người thành công nhất trong dàn diễn viên của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" khi đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp diễn xuất. Tuy không xuất hiện thường xuyên ở quê nhà nhưng Bie lại hoạt động vô cùng chăm chỉ tại đất nước tỉ dân Trung Quốc với cái tên Từ Chí Hiền. Anh chàng đã thể hiện được dấu ấn của mình tại thị trường Đại lục với tác phẩm "Nếu như yêu", hợp tác cùng 2 ngôi sao nổi tiếng Cbiz là Trương Bá Chi Ngô Kiến Hào (F4).

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 30.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 31.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 32.

Khi vừa xuất hiện tại "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân", Nat do Bie KPN thủ vai đã trở thành nhân vật được săn đón nhiệt tình nhất nhờ sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính và tính cách hiền lành, ấm áp. Tuy càng về sau càng bị khán giả cho là quá nhu nhược thì chàng Nat vẫn thu được lượng fan hùng hậu sau siêu phẩm này.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 29.

Bên cạnh đó, nếu như bộ ba Katun - Lee - Man ngoài đời đều chưa "yên bề gia thất" thì Nat lại đang vô cùng hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ khiến ai ai cũng ghen tị của mình. Vào năm 2016, Bie bất ngờ thông báo kết hôn với Gubgib Sumonthip - nữ diễn viên hơn anh 3 tuổi. Thậm chí, fan còn cực sốc khi phát hiện ra vợ Bie chẳng phải ai xa lạ mà chính là tình cũ 10 năm của nam thần đình đám Mario Maurer. Hiện tại, cả hai đã có với nhau một cô công chúa 3 tuổi vô cùng đáng yêu tên là PauPau, thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 33.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 34.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 35.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 36.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 37.

Dàn sao Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sau 3 năm: Nữ phụ lột xác cực sốc, chàng Nat yên bề với tình cũ Mario - Ảnh 38.

Khán giả yêu thích bộ phim có vẻ ngoài sự mong chờ những dự án mới của từng diễn viên sẽ có sự đột phá thì cũng chung một niềm hi vọng rằng sẽ có một sự hợp tác trở lại đầy ăn ý như "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". Cùng theo dõi "bộ sậu" này và luôn ủng hộ con đường sự nghiệp của họ. 

>>> Có thể bạn quan tâm4 bộ phim remake Thái Lan này từng thành công không kém bản gốc

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!