Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

19:00 26/05/2016

10 năm trước, Thơ Ngây trở thành cơn bão càn quét khắp châu Á. 2 diễn viên chính là Lâm Y ThầnTrịnh Nguyên Sướng cũng trở thành cặp tình nhân màn ảnh nhận được sự ủng hộ của mọi người. 

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Lâm Y Thần đã làm "vợ người ta" nhưng tình cảm khán giả dành cho cô và Trịnh Nguyên Sướng vẫn đong đầy. Bởi vậy mà khoảnh khắc cô lỡ miệng gọi Trịnh Nguyên Sướng là "Trực Thụ" trong show truyền hình Cộng Sự Phi Phàm gần đây đã khiến nhiều người dậy sóng.

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Viên Tương Cầm - Lâm Y Thần

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Viên Tương Cầm là một trong những vai diễn ấn tượng nhất của Lâm Y Thần. Cô ngốc nghếch nhưng lại cực kỳ đáng yêu, tốt bụng lại rất kiên cường. Tuy không phải là người thông minh nhưng Viên Tương Cầm lại có sự kiên trì và nỗ lực đáng ngưỡng mộ.

Sau thành công của Thơ Ngây, sự nghiệp diễn xuất của Lâm Y Thần cũng lên như diều gặp gió. Sự nghiệp diễn xuất của cô cũng không phải chỉ có mỗi vai Viên Tương Cầm là xuất sắc nhất vì mỗi lần tham gia những tác phẩm khác nhau, Lâm Y Thần lại mang đến một cảm giác mới cho khán giả.

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Thiên Ngoại Phi Tiên là tác phẩm đầu tiên Lâm Y Thần hợp tác với Hồ Ca và cũng là tác phẩm giúp cô tìm được chỗ đứng vững chắc trong thị trường đại lục.

Anh Hùng Xạ Điêu cũng là tác phẩm đại lục đáng chú ý khác của người đẹp này ở thị trường đại lục. Anh Hùng Xạ Điêu cũng là tác phẩm đại lục đáng chú ý khác của người đẹp này ở thị trường đại lục. 

In Time with You cũng là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Lâm Y Thần. Đây cũng là tác phẩm được xếp vào hàng kinh điển của phim truyền hình Đài Loan.In Time with You cũng là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Lâm Y Thần. Đây cũng là tác phẩm được xếp vào hàng kinh điển của phim truyền hình Đài Loan.

Lan Lăng Vương của Lâm Y Thần cũng từng gây được tiếng vang lớn. Dù dính phải nhiều lùm xùm quay việc chuyển thể và đạo nhái nhưng không thể phủ nhận sự thành công của Lâm Y Thần trong tác phẩm này.Lan Lăng Vương của Lâm Y Thần cũng từng gây được tiếng vang lớn. Dù dính phải nhiều lùm xùm quay việc chuyển thể và đạo nhái nhưng không thể phủ nhận sự thành công của Lâm Y Thần trong tác phẩm này.

Cô nàng cũng từng là cộng sự của Tô Hữu Bằng trong tác phẩm điện ảnh Sát Khí Ngọt Ngào.Cô nàng cũng từng là cộng sự của Tô Hữu Bằng trong tác phẩm điện ảnh Sát Khí Ngọt Ngào.

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Trong Đỗ Lạp Lạp Truy Hôn Ký, Lâm Y Thần không chỉ tái hợp với Trần Bách Lâm mà còn diễn cặp với Châu Du Dân.Trong Đỗ Lạp Lạp Truy Hôn Ký, Lâm Y Thần không chỉ tái hợp với Trần Bách Lâm mà còn diễn cặp với Châu Du Dân.

Lâm Y Thần cũng là gái ngoan có tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Dù hẹn hò và làm đám cưới cô vẫn không thích làm náo động để thu hút sự chú ý của mọi người. Ngày 27/19/2012, Lâm Y Thần bất ngờ hé lộ tin đã có bạn trai trong tiệc ăn mừng In Time With You. Ngày 24/12/2014, cô tổ chức đám cưới đơn giản bên bạn trai Lâm Vu Siêu tại Đài Bắc. Lâm Y Thần cũng là gái ngoan có tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Dù hẹn hò và làm đám cưới cô vẫn không thích làm náo động để thu hút sự chú ý của mọi người. Ngày 27/19/2012, Lâm Y Thần bất ngờ hé lộ tin đã có bạn trai trong tiệc ăn mừng In Time With You. Ngày 24/12/2014, cô tổ chức đám cưới đơn giản bên bạn trai Lâm Vu Siêu tại Đài Bắc. 

Giang Trực Thụ - Trịnh Nguyên Sướng

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Giang Trực Thụ là anh chàng cực kỳ thông minh, điển trai và đa tài. Tuy nhiên sự xuất hiện của Tương Cầm đã làm xáo động cuộc sống của anh và giúp anh nhận ra thế nào là tình yêu. Vai diễn này đã giúp sự nghiệp Trịnh Nguyên Sướng thăng hoa rất nhanh, đưa anh lên hàng sao lớn tại châu Á. 

Ngoài Thơ Ngây 1, 2 Trịnh Nguyên Sướng còn tái hợp Lâm Y Thần trong bộ phim Ổ Bánh Mì Tình YêuNgoài Thơ Ngây 1, 2 Trịnh Nguyên Sướng còn tái hợp Lâm Y Thần trong bộ phim Ổ Bánh Mì Tình Yêu

Anh chàng cũng từng hợp tác với mỹ nữ Quách Thái Khiết trong Anh Hùng Quốc Dân.Anh chàng cũng từng hợp tác với mỹ nữ Quách Thái Khiết trong Anh Hùng Quốc Dân.

Trong dự phim hợp tác Hoa - Hàn Love Actually, Trịnh Nguyên Sướng từng hợp tác với ngôi sao nổi tiếng Lee Da Hee.Trong dự phim hợp tác Hoa - Hàn Love Actually, Trịnh Nguyên Sướng từng hợp tác với ngôi sao nổi tiếng Lee Da Hee.

Ngày 08/08/2012, Trịnh Nguyên Sướng tạm rời ngành giải trí để nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự.Ngày 08/08/2012, Trịnh Nguyên Sướng tạm rời ngành giải trí để nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Sau khi xuất ngũ vào năm 2014, anh liền tham gia bộ phim Ngôi Sao Tỏa Sáng.Sau khi xuất ngũ vào năm 2014, anh liền tham gia bộ phim Ngôi Sao Tỏa Sáng.

Trịnh Nguyên Sướng cũng từng được mời tham gia bộ phim điện ảnh Tôi Là Nữ Vương, hợp tác với Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân...Trịnh Nguyên Sướng cũng từng được mời tham gia bộ phim điện ảnh Tôi Là Nữ Vương, hợp tác với Song Hye Kyo, Trần Kiều Ân...

Chỉ Vì Độc Thân Nên Cùng một chỗ là dự án truyền hình đại lục của Trịnh Nguyên Sướng hợp tác với Từ Lộ, Trương Hinh Dư...Chỉ Vì Độc Thân Nên Cùng một chỗ là dự án truyền hình đại lục của Trịnh Nguyên Sướng hợp tác với Từ Lộ, Trương Hinh Dư...

Ngoài ra Trịnh Nguyên Sướng còn nhận lời tham gia dự án phim tiên hiệp Tiên Kiếm Vân Chi Phàm (hay còn gọi là Tiên Kiếm 5). Đây hứa hẹn sẽ là bom tấn trong mùa hè năm nay.Ngoài ra Trịnh Nguyên Sướng còn nhận lời tham gia dự án phim tiên hiệp Tiên Kiếm Vân Chi Phàm (hay còn gọi là Tiên Kiếm 5). Đây hứa hẹn sẽ là bom tấn trong mùa hè năm nay.

Kim Nguyên Phong - Uông Đông Thành

Kim Nguyên Phong là anh chàng ngốc nghếch nhưng lại giỏi vận động. Kim Nguyên Phong rất thích Tương Cầm và mong được kết hôn với cô. Thậm chí vì giấc mơ này mà Kim Nguyên Phong còn quyết định không đi học đại học mà ra đời sớm để kiếm tiền.Kim Nguyên Phong là anh chàng ngốc nghếch nhưng lại giỏi vận động. Kim Nguyên Phong rất thích Tương Cầm và mong được kết hôn với cô. Thậm chí vì giấc mơ này mà Kim Nguyên Phong còn quyết định không đi học đại học mà ra đời sớm để kiếm tiền.

Uông Đông Thành cũng nổi tiếng với vai trò là thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải. Nhắc đến Phi Luân Hải dĩ nhiên không thể thiếu series phim Chung Cực do họ thủ vai chính.Uông Đông Thành cũng nổi tiếng với vai trò là thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải. Nhắc đến Phi Luân Hải dĩ nhiên không thể thiếu series phim Chung Cực do họ thủ vai chính.

Anh chàng cũng từng gây được sự chú ý của mọi người với vai Kim Tú Y ngốc nghếch hài hước trong Hoa Dạng Thiếu Nam Thiếu Nữ.Anh chàng cũng từng gây được sự chú ý của mọi người với vai Kim Tú Y ngốc nghếch hài hước trong Hoa Dạng Thiếu Nam Thiếu Nữ.

Ngoài ra, Uông Đông Thành còn thủ vai Duẫn Sâm trong Tỷ Tỷ Tiến Lên, hợp tác với ngôi sao nổi tiếng Lâm Tâm Như.Ngoài ra, Uông Đông Thành còn thủ vai Duẫn Sâm trong Tỷ Tỷ Tiến Lên, hợp tác với ngôi sao nổi tiếng Lâm Tâm Như.

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Uông Đông Thành cũng là thành viên tích cực của hội cosplay Hoa ngữ. Anh chàng từng khiến người hâm mộ trầm trồ vì những lần hóa trang thành nhân vật hoạt hình cực kỳ lung linh.

Bùi Tử Du - Hứa Vĩ Ninh

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Bùi Tử Du là bạn chung lớp của Giang Trực Thụ và rất thích anh. Vì vậy mà cô không ưa Tương Cầm, mỗi lần gặp mặt là lại gây sự. Tuy nhiên Bùi Tử Du lại không phải là cô gái xấu tính nên rất được lòng khán giả.

Sau Thơ Ngây, Hứa Vĩ Ninh cũng tham gia rất nhiều bộ phim nhưng đều chỉ được đóng vai phụ.

Cô cũng từng thủ vai kẻ thứ 3 Hà Dĩ Xuyên trong bộ phim nổi tiếng Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc.Cô cũng từng thủ vai kẻ thứ 3 Hà Dĩ Xuyên trong bộ phim nổi tiếng Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc.

16 Mùa Hè được coi là tác phẩm thành công nhất của Hứa Vĩ Ninh. Nhờ bộ phim này mà cô nhận được giải Kim Chung cho Nữ Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất.16 Mùa Hè được coi là tác phẩm thành công nhất của Hứa Vĩ Ninh. Nhờ bộ phim này mà cô nhận được giải Kim Chung cho Nữ Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất.

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Hứa Vĩ Ninh từng khiến nhiều cô gái ganh tỵ khi hẹn hò với chàng nam thần Nguyễn Kinh Thiên vào năm 2007. Tuy nhiên mối quan hệ này chỉ kéo dài được gần 8 năm khi cả 2 quyết định chia tay vào năm 2015. Khi được hỏi về chuyện "nối lại tình xưa", Hứa Vĩ Ninh khẳng định cô và Nguyễn Kinh Thiên chỉ là bạn bè.Hứa Vĩ Ninh từng khiến nhiều cô gái ganh tỵ khi hẹn hò với chàng nam thần Nguyễn Kinh Thiên vào năm 2007. Tuy nhiên mối quan hệ này chỉ kéo dài được gần 8 năm khi cả 2 quyết định chia tay vào năm 2015. Khi được hỏi về chuyện "nối lại tình xưa", Hứa Vĩ Ninh khẳng định cô và Nguyễn Kinh Thiên chỉ là bạn bè.

Giang Dụ Thụ - Chương Bách Hàn

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Giang Dụ Thụ là em trai của Trực Thụ, cậu bé rất sùng bái anh trai và luôn mong muốn trở thành trợ lý cho anh. Dù ngoài mặt Giang Dụ Thụ không thích Tương Cầm nhưng trong thâm tâm cậu rất quan tâm và lo lắng cho chị dâu của mình.

Sau Thơ Ngây, Chương Bách Hàn không còn tham gia bộ phim nào khác và trở lại cuộc sống bình thường. Trong tiệc đính hôn của Lâm Y Thần, anh cũng xuất hiện để chúc phúc cho "chị dâu".Sau Thơ Ngây, Chương Bách Hàn không còn tham gia bộ phim nào khác và trở lại cuộc sống bình thường. Trong tiệc đính hôn của Lâm Y Thần, anh cũng xuất hiện để chúc phúc cho "chị dâu".

A Tài - Đường Tòng Thánh

Ông là bố của Tương Cầm, chủ tiệm ăn có tay nghề rất giỏi. A Tài cũng là bạn thân thời trung học của bố mẹ Trực Thụ. A Tài rất áy náy vì mình quá chiều chuộng Tương Cầm nên mới tạo thành tính hậu đậu của cô.Ông là bố của Tương Cầm, chủ tiệm ăn có tay nghề rất giỏi. A Tài cũng là bạn thân thời trung học của bố mẹ Trực Thụ. A Tài rất áy náy vì mình quá chiều chuộng Tương Cầm nên mới tạo thành tính hậu đậu của cô.

Ngoài Thơ Ngây, Đường Tòng Thánh còn tham gia khá nhiều tác phẩm như Anh Dã 3+1, Bại Khuyển Nữ Vương... nhưng đều chỉ được đóng vai phụ.

Về mảng điện ảnh, ông từng được chú ý khi vào vai ông chủ chợ đêm trong bộ phim Thiên Thai Tình Yêu của Châu Kiệt Luân.Về mảng điện ảnh, ông từng được chú ý khi vào vai ông chủ chợ đêm trong bộ phim Thiên Thai Tình Yêu của Châu Kiệt Luân.

Dàn sao Thơ Ngây ngày ấy đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Công việc chính của Đường Tòng Thánh là dẫn chương trình truyền hình. Nhờ phong cách nói chuyện hài hước thoải mái, khả năng bắt chước tài tình mà ông rất được khán giả yêu thích.Công việc chính của Đường Tòng Thánh là dẫn chương trình truyền hình. Nhờ phong cách nói chuyện hài hước thoải mái, khả năng bắt chước tài tình mà ông rất được khán giả yêu thích.