Dàn sao The Heirs ghi "kỷ yếu" trước khi tạm biệt

12/12/2013, 13:39 GMT+07:00

Hôm nay, The Heirs phát sóng tập 20, cũng là tập cuối cùng. Trong ngày quay cuối cùng của tập này, các diễn viên chính đã cùng ghi những kỷ niệm và lời chúc đến tất cả mọi người trong đoàn phim lên tập kịch bản để làm kỷ niệm.

Lee Min Ho: "Thật vinh dự khi được góp phần tạo nên năm 2013 thật hoành tráng. Mọi người hãy cũng giữ sức khỏe và đạt được mục tiêu của mình. Kim Tan, cậu rất đẹp trai!"

Park Shin Hye: "Cảm ơn mọi người đã làm việc hết mình suốt 4 tháng qua. Tôi rất cảm kích vì tinh thần làm việc, vượt qua mọi căng thẳng và mệt mỏi. Yêu mọi người, và tôi sẽ rất nhớ cả đoàn!"

Kim Woo Bin: "Tôi đã có khoảng thời gian rất vui khi làm phim chung với những người thật tuyệt. Cảm ơn vì nỗ lực của mọi người. Hi vọng mọi người sẽ luôn mạnh khỏe và hẹn gặp lại trong dự án khác"

Kim Ji Won: "Nhờ sự hướng dẫn và động viên của mọi người, tôi mới hoàn thành được tốt vai Rachel. Cảm ơn!"

Hyung Sik: "Tôi luôn đến phim trường với cảm giác vui vẻ do không khí làm việc thật tuyệt của đoàn phim. Cảm ơn tất cả mọi người"

Krystal: "Cảm ơn sự nỗ lực của cả đoàn. Hi vọng mọi người sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ và luôn nhớ đến Bona. Chúc mừng năm mới!"

Kang Min Hyuk: "Cảm ơn sự cố gắng của mọi người, đạo diễn, biên kịch và tất cả nhân viên. Tôi sẽ không bao giờ có thể quên được Chan Young".

Kang Ha Neul: "Tôi cảm thấy như mình đang mơ khi viết những dòng này. Phim trường của chúng ta luôn ấm áp nhờ vào sự ủng hộ và cổ vũ của tất cả mọi người trong suốt quá trình làm việc"

Tập 20 của The Heirs sẽ được phát sóng trên SBS vào 10g tối nay.