Dàn sao nữ TVB "cười nghiêng ngả" vì ảnh khoe bụng mỡ của Mã Quốc Minh

12/11/2014, 18:00 GMT+07:00

Nhiều người ví TVB giống như bộ phim Tây Du KýMã Quốc Minh chính là Đường Tăng mà hầu hết các diễn viên nữ trẻ trong công ty đều để ý. Dù không có gương mặt điển trai như những anh chàng khác nhưng ưu điểm lớn nhất của Mã Quốc Minh là sự thật thà và ngốc nghếch mà không phải anh chàng nổi tiếng nào cũng có thể giữ lại được.

Mã Quốc Minh

Sáng hôm nay, một trang tạp chí của Hong Kong đã đăng bức ảnh Nam thần Mã Quốc Minh để trần nửa thân trên ngay trang bìa của mình. Theo tờ tạp chí, Mã Quốc Minh bị phóng viên bắt gặp khi đang đá bóng với bạn bè. Trong trận đấu này, anh chàng đã bị phóng viên chụp được cảnh cởi áo để lộ nửa thân trên với vòng 2 ngấn mỡ trái ngược với hình ảnh điển trai hoàn hảo trên màn ảnh.

Mã Quốc Minh

Mã Quốc Minh

Chiều hôm nay đã có phóng viên cầm theo ảnh chụp "đặc biệt" của anh chàng này đến trụ sở TVB để tìm gặp các nghệ sĩ của đài này. Khi nữ diễn viên Ngũ Vịnh Vy nhìn thấy bức ảnh của Mã Quốc Minh, cô liền bật cười nghiêng ngả và tuyên bố mình đã đoán được phóng viên muốn hỏi cái gì. Tuy nhiên Ngũ Vịnh Vy từ chối không đưa ra bất cứ "nhận xét" nào về Mã Quốc Minh.

Ngũ Vịnh Vy
Ngũ Vịnh Vy

Vương Hạo Tín
Vương Hạo Tín

Huỳnh Thúy Như
Huỳnh Thúy Như

Bạn diễn khác phái quen thuộc của Mã Quốc Minh Hồ Hạnh Nhi cũng lọt vào tầm ngắm của phóng viên. Khi nhìn thấy bức ảnh do phóng viên đưa, nàng Á hậu cũng không thể nhịn cười và ngại ngùng hỏi lại phóng viên: "Các bạn muốn tôi nói gì trước đây?". Sau đó Hồ Hạnh Nhi cũng "chân thành" vừa nói vừa cười khuyên đến Mã Quốc Minh hôm sau không nên mặc quần quá chật để khỏi bị "lộ hàng".

Hồ Hạnh Nhi

Huỳnh Thúy Như dù không chịu nhận lời phỏng vấn nhưng khi vừa nhìn thấy bức hình của Mã Quốc Minh, cô vẫn không thể nhịn được cười. Trong khi dàn diễn viên nữ ở gần đó đều bật cười nắc nẻ và từ chối đưa ra nhận xét về bức ảnh thì anh chàng Vương Hạo Tín nổi tiếng với thân hình chuẩn lại lên tiếng trêu ghẹo khuyên Mã Quốc Minh nên mặc áo kẻo bị cảm lạnh.

Từ Giai Kỳ

Về phía bạn gái tin đồn của Mã Quốc MinhTừ Giai Kỳ, cô nàng lại bảo vệ bạn trai: "Tôi cảm thấy cũng rất được nha. Trước đây tôi chưa từng thấy ai mặc như vậy cả nhưng tôi cảm thấy nam giới có mỡ bụng cũng là bình thường mà. Nam giới hay nữ giới đều có mà, chẳng qua là ít hay nhiều mà thôi!"