Hoài Linh cùng anh em Nụ Cười Mới ăn giỗ 10 năm của NSƯT Hữu Lộc

27/05/2020, 16:40 GMT+07:00

Sân khấu Nụ Cười Mới từng là nơi tạo ra nhiều vở kịch, tiểu phẩm hài được khán giả vô cùng yêu thích. Nơi đây chính là "cái nôi" tạo ra nhiều cái tên lớn cho làng giải trí hiện nay như: Hoài Linh, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ,...

Nhắc đến Nụ Cười Mới, các nghệ sĩ sẽ không thể quên kể đến cố nghệ sĩ Hữu Lộc, người đã từng có công lớn trong việc đưa nhiều cái tên trở nên nổi tiếng.


Nghệ sĩ Hữu Lộc (giữa) lúc sinh thời (Ảnh: Tư liệu sân khấu)

>>> Xem thêm: Chí Tài "kể xấu" Hoài Linh: "Cậu ấy đi chơi mỗi đêm, không ăn uống cũng cà phê, vũ trường"

Quách Ngọc Tuyên tưởng nhớ ngày giỗ nghệ sĩ Hữu Lộc

Vừa qua nhằm ngày 4/4 âm lịch, Quách Ngọc Tuyên đã có động thái tưởng nhớ đến ngày giỗ tròn 10 năm của cố nghệ sĩ Hữu Lộc. Sự ra đi đột ngột của do tai nạn giao thông của người đứng đầu sân khấu Nụ Cười Mới năm nào đã để lại không ít xót xa cho các anh em đồng nghiệp. Bởi lẽ đó mà đều đặn mỗi năm, nhiều nghệ sĩ vẫn không quên chia sẻ lại nỗi mất mát này.

 
Quách Ngọc Tuyên tưởng nhớ sự ra đi của đàn anh (Ảnh: Facebook nhân vật)
Quách Ngọc Tuyên tưởng nhớ sự ra đi của đàn anh (Ảnh: Facebook nhân vật)


NSƯT Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ khác từng khóc nghẹn trước nỗi đau 10 năm trước (Ảnh: Dân Trí)

>>> Xem thêm: Hữu Châu, Lâm Vỹ Dạ: sao Việt bồi hồi tưởng nhớ tròn 10 năm ngày mất nghệ sĩ Hữu Lộc

NSƯT Hoài Linh cùng dàn sao Nụ Cười Mới hội tụ nhân 10 năm ngày giỗ nghệ sĩ Hữu Lộc

Và nhân dịp đặc biệt này, để tưởng nhớ người anh - người bạn quá cố mà ai cũng trân quý, nhiều nghệ sĩ của sân khấu Nụ Cười Mới năm nào đã tụ họp về Nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh để được dịp hàn huyên. Trên trang cá nhân của mình, danh hài Hoài Linh cho hay: "Lâu lắm rồi mới tụ tập, lại cùng cười vui vẻ, tuy nhiên vẫn thiếu vài người. Nụ Cười Mới của anh em chúng tôi".

 
Bài chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bài chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài chủ nhà Hoài Linh, buổi gặp gỡ được diễn ra vô cùng giản dị, gần gũi và ấm cúng khi có sự góp mặt của những gương mặt đã thành danh như danh hài Chí Tài, vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Tân Trề, Hoàng Mèo... 

 
Quách Ngọc Tuyên cũng hào hứng về lần họp mặt này (Ảnh: Facebook nhân vật)
Quách Ngọc Tuyên cũng hào hứng về lần họp mặt này (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Phải có dịp đặc biệt thế này khán giả mới được thấy 
các nghệ sĩ quây quần lại bên nhau (Ảnh: Facebook nhân vật)
Phải có dịp đặc biệt thế này khán giả mới được thấy
các nghệ sĩ quây quần lại bên nhau (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nỗi đau nào rồi cũng sẽ nguôi ngoai khi thời gian chữa lành tất cả. Nụ cười rạng rỡ của nghệ sĩ Hoài Linh hiện tại khi quây quần bên các anh chị em sau 10 năm ngày ra đi của cố nghệ sĩ Hữu Lộc khiến ai cũng an lòng. Cùng mong cho các nghệ sĩ sẽ vẫn tiếp tục cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cháu trai Hoài Linh khoe nhẫn kim cương dày cộm, ngỏ ý muốn cưới Nam Thư

TRƯỜNG GIANG XÚC ĐỘNG NHẮC VỀ NGHỆ SĨ HỮU LỘC

Là danh hài hàng đầu hiện tại, Trường Giang ngày đó cũng xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới. Trong một talkshow khi nhắc về người anh quá cố là nghệ sĩ Hữu Lộc, Trường Giang bồi hồi:

"Anh Hữu Lộc là người mang Giang về sân khấu Nụ Cười Mới để cho Giang cơ hội. Con người ai cũng nghĩ cái tôi cho mình trước, riêng với anh Hữu Lộc, khi làm việc, ảnh sẽ lại nghĩ đến mình sau cùng. Anh Lộc nói với Trường Giang nhiều câu mà mình không bao giờ quên. Anh Lộc từng nói sẽ làm cho anh Long Đẹp Trai nổi tiếng trước rồi mới tới Trường Giang và Hứa Minh Đạt, nhưng chưa kịp thì anh đã mất. Cho đến bây giờ Giang vẫn thường xuyên ghé nhà anh Lộc và ăn cơm cùng mẹ anh ấy".