Dàn sao nam TVB giả gái mừng Lễ Khánh Đài

21:30 20/11/2012

Lễ Khánh Đài (mừng kỷ niệm thành lập) thứ 45 của đài truyền hình TVB đã diễn ra đêm qua, 19/11 với nhiều tiết mục đặc sắc.

Lễ kỷ niệm này được xem là đêm hội lớn nhất trong năm của TVB, quy tụ toàn bộ dàn diễn viên nổi tiếng nhất. So với mọi năm, nhìn chung, lễ trao giải năm nay hơi nhàm chán, ngoại trừ tiết mục giả gái của dàn sao nam TVB.

Mở màn chương trình là tiết mục khiêu vũ của dàn “con cưng” TVB gồm Từ Tử San, Tạ Thiên Hoa, Huỳnh Tông Trạch, Trần Mẫn Chi Trần Ân Vy với trang phục cực kỳ lộng lẫy. Chung Gia HânTrần Triển Bằng cũng có một màn tay trong tay song ca khá lãng mạn.

Màn song ca lãng mạn giữa Trần Triển Bằng và Chung Gia Hân

Tiết mục ấn tượng nhất của đêm kỷ niệm này là màn hóa trang “nhái” lại hai bộ phim lớn nhất của TVB trong năm 2012 là Đại Thái GiámDanh Viện Vọng Tộc. Nếu như dàn sao nữ như Tiết Gia Yến, Thương Thiên Nga, Trần Mẫn Chi Điền Nhụy Ni gây bất ngờ khi “giả dạng” các thái giám trong Đại Thái Giám thì dàn sao nam Lê Diệu Tường, Trần Hào, Quách Tấn An Tạ Thiên Hoa cũng khiến khán giả cười lăn cười bò khi giả làm các bà vợ vây quanh MC Trần Bách Tường, nhại theo phim Danh Viện Vọng Tộc.

Màn giả gái ấn tượng của dàn sao nam TVB

Màn biểu diễn nhào lộn trên dây của dàn “ngọc nữ” Từ Tử San, Câu Vân Tuệ, Sầm Lệ Hương, Huỳnh Trí Văn, Cao Hải Ninh… khiến khán giả thót tim nhưng cũng nhận nhiều tràng vỗ tay cổ vũ nhất.

Màn đu dây của Từ Tử San và các ngọc nữ

Năm nay, Lê Diệu Tường, Lâm PhongUông Minh Thuyên được bình chọn là những ngôi sao “đỏ” nhất khi giành chiến thắng trong phần bốc thăm may mắn. “Hên” nhất là La Diệu Tường khi giành được giải đặc biệt trị giá đến 1 triệu HKD. “Tôi chưa bao giờ đoạt được giải đặc biệt mặc dù đã ở TVB nhiều năm. TVB thật tuyệt. Tôi hi vọng tỉ suất người xem của đài sẽ tăng không ngừng”. Lâm Phong cũng lần đầu tiên nhận được phần thưởng may mắn trong hơn 10 năm ở TVB với phần tiền mặt 50,000 HKD.

Năm nay, nhiều diễn viên nổi tiếng của TVB như Ngô Trấn Vũ, Trương Trí Lâm, Ngô Trác Hy, Hồ Hạnh Nhi, Trần Pháp Lạp… không thể tham dự do đang bận quay Bao La Vùng Trời 2 tại Pháp nhưng vẫn gửi lời chúc mừng thông qua đoạn video.

Những diễn viên TVB trên thảm đỏ:

Trịnh Gia Dĩnh
 


			
			Chung Gia Hân
Chung Gia Hân


				
				Lâm Phong
Lâm Phong


						
						Huỳnh Tông Trạch
Huỳnh Tông Trạch


							
							Trần Mẫn Chi
Trần Mẫn Chi


Từ Tử San và Lâm Phong