Dàn sao nam “đình đám” nhất “kết nghĩa” anh em tại BROTHERS CLUB 2019

11/09/2019, 16:45 GMT+07:00

Dự án hứa hẹn để lại dấu ấn lớn trong các sự kiện âm nhạc chất nhất của năm.

Tiếp nối thành công rực rỡ của chuyến lưu diễn Tình Anh Em năm 2018, Brothers Club 2019 là một trong những sự kiện âm nhạc được mong chờ của năm với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ có kỉ lục “phá đảo” mạnh nhất bảng xếp hạng Vpop, thu hút hàng triệu lượt yêu thích và chia sẻ. Lou Hoàng, Only C, Karik, Binz, Ưng Hoàng Phúc, Soobin Hoàng Sơn, Duy Mạnh cùng nhiều nghệ sĩ trẻ, DJ và nhóm nhảy “đắt show” nhất Việt Nam sẽ khuấy động “cực nóng” bầu không khí.

“Đã bao lâu rồi bạn không hỏi han sức khỏe, cuộc sống của những người bạn cũ ? Một năm, hai năm, mười năm hay thậm chí bạn còn không thể nhớ họ là ai, tên gì? Những người anh em đã từng hết lòng san sẻ mọi khó khăn, nhiệt tình tương trợ. Những người có thể tin tưởng sát vai kề cánh trải qua những vấp ngã đầu đời, người thật tình chúc mừng cho thành công của bạn bè, thật tình tôn trọng những khoảnh khắc bình dị cùng nhau. Và làm ơn, ngưng phản biện bằng kiểu câu quen thuộc "Tôi quá bận để…”.

Do đó, đồng cảm sâu sắc và khao khát kết nối cộng đồng tốt đẹp hơn. Sự tồn tại của Tour nhạc Brothers Club 2019 với thông điệp “tình anh em”, nhằm xoá đi khoảng cách vô hình ngăn cách tình bạn đích thực, chúng tôi muốn vực dậy những khoảnh khắc “đậm chất” đàn ông, kết nối lại tinh thần tình nghĩa của những “người anh em” từ 3 miền Bắc, Trung Nam thông qua niềm đam mê chung là âm nhạc.

Tour diễn xoay quanh các chủ đề chính là âm nhạc, các cuộc phỏng vấn cởi mở, livestream chia sẻ cảm xúc về “tình anh em”, bật mí điểm đến từ nghệ sĩ đến từ 3 miền tổ quốc.

Nếu Soo Bin Hoàng Sơn, Lou Hoàng, Binz, Only C… dẫn dắt giới trẻ hoà mình vào bầu không gian hào hứng “bùng nổ” cùng những bản nhạc thịnh hành nhất, thì Ưng Hoàng Phúc, Duy Mạnh sẽ đưa khán giả đắm vào bầu trời hoài niệm của tuổi thanh xuân với những bản nhạc đầy xúc cảm, bất hủ theo thời gian.

Dàn sao nam “đình đám” nhất “kết nghĩa” anh em tại BROTHERS CLUB 2019

Tham gia tour diễn âm nhạc Brothers Club, không chỉ là một lễ hội, tour âm nhạc sôi động, mà còn là nơi gắn kết tình nghĩa của đàn ông, kêu gọi sự kết nối và duy trì mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp.

Nếu như bạn là một người tin tưởng vào sức mạnh của “tình anh em”, hết lòng tôn trọng những khoảnh khắc đáng nhớ của tình bạn đích thực, muốn khẳng định và lan toả tinh thần “tình anh em” thì tour âm nhạc Brothers Club 2019 chính là nơi dành cho bạn.

Dự kiến tour diễn sẽ bắt đầu từ ngày 14/09/2019 và kéo dài xuyên xuốt đến hết ngày 16/11/2019, dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi, điểm xuất phát đầu tiên tại TP.Đà Nẵng và trải rộng 24 tỉnh thành trên toàn quốc

Để tham gia và trở thành một trong những “người anh em” của dàn sao Việt đình đám. Truy cập vào website www.brothersclub.com để “nhập hội ngay” và cập nhật liên tục thông tin về tour diễn.