Mỏi mắt ngắm dàn sao Bắc - Nam hội tụ chào mừng năm mới 2021

02/01/2021, 09:30 GMT+07:00

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất diễn ra vào ngày đầu tiên của năm mới 2021 chính là khi dàn sao truyền hình của 2 miền Nam - Bắc hội ngộ ở trong một chương trình.

 
Khoảnh khắc đáng nhớ để chào mừng 2021
Khoảnh khắc đáng nhớ để chào mừng 2021

>>> Bạn nên xem: Bảo Thanh bật khóc khi dàn sao "Về nhà đi con" đến ủng hộ phim của mình và Quốc Trường

Nhã Phương xinh đẹp tái ngộ dàn diễn viên nhà đài phía Bắc

Nhắc đến ấn tượng mà Nhã Phương để lại ở các vai diễn truyền hình phải kể đến các phần phim của Tuổi Thanh Xuân vài năm trước. Cô nàng là một trong những diễn viên miền Nam đầu tiên thử Bắc tiến, tham gia vào phim truyền hình do nhà đài miền Bắc đầu tư và phát sóng. Và với sự thành công thời điểm đó, nhiều nghệ sĩ miền Nam sau này đã "nối gót" tham gia, khiến các phim về sau của VTV có sự đa dạng và thu hút hơn hẳn.

 
Nhã Phương vô cùng rạng rỡ trên sân khấu năm mới
Nhã Phương vô cùng rạng rỡ trên sân khấu năm mới

Trong chương trình chào năm mới thường niên tối qua, khán giả được nhìn thấy bà xã Trường Giang vô cùng xinh đẹp và hào hứng khi được gặp gỡ ê-kíp và các bạn diễn ở đầu cầu thủ đô. Cô nàng có sự tương tác khắng khít với Bảo Hân - vai Ánh Dương trong "siêu hit truyền hình" Về Nhà Đi Con.

 
Cô nàng khắng khít với Bảo Hân ở hậu trường
Cô nàng khắng khít với Bảo Hân ở hậu trường

>>> Đừng bỏ lỡ: Loạt phim truyền hình Việt Nam "gây sốt" màn ảnh nhỏ những năm qua

Dàn sao Bắc - Nam rộn ràng chào mừng năm mới

Chương trình chào tân niên tối qua đặc biệt gây chú ý khi có dàn khách mời toàn những gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ trong suốt thời gian qua. Ngoài Nhã Phương, nổi bật nhất phải kể đến "bộ sậu" Về Nhà Đi Con gồm Quốc Trường, Bảo Thanh, Bảo Hân, Thu Quỳnh.

 
Quỳnh Nga tái ngộ Quốc Trường
Quỳnh Nga tái ngộ Quốc Trường

 
Bộ ba "sóng gió" của "Về Nhà Đi Con"
Bộ ba "sóng gió" của "Về Nhà Đi Con"

 
Nàng "Quỳnh Búp Bê" cũng xuất hiện tại chương trình
Nàng "Quỳnh Búp Bê" cũng xuất hiện tại chương trình

Bên cạnh đó, dàn cast toàn các diễn viên miền Nam đang gây chú ý thời gian qua trong Trói Buộc Yêu Thương cũng đã góp mặt tại chương trình đặc biệt này gồm có Trương Quỳnh Anh, Ngọc Lan, Trương Thanh Long, Tú Vi,... Bộ phim cũng gây ấn tượng không kém là Cát Đỏ cũng có màn xuất hiện của Thúy Diễm cùng anh chàng Võ Cảnh.

 
Bảo Thanh trông vô cùng đằm thắm tối qua
Bảo Thanh trông vô cùng đằm thắm tối qua

 
Dàn mỹ nam cực ngầu của hai miền Bắc - Nam
Dàn mỹ nam cực ngầu của hai miền Bắc - Nam

 
Thúy Diễm và Võ Cảnh đại diện cho đoàn phim "Cát Đỏ"
Thúy Diễm và Võ Cảnh đại diện cho đoàn phim "Cát Đỏ"

Vậy là một năm mới đã đến, có lẽ chưa bao giờ người ta lại háo hức tiễn biệt năm cũ như 2020 nhiều mất mát vừa qua. Hi vọng với sự tưng bừng như những khoảnh khắc trên, chúng ta sẽ có được một 2021 ngập tràn điều may mắn, hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Những "bom tấn" truyền hình Việt được mong đợi sẽ có phần 2

Ảnh: Facebook nhân vật

3 PHIM TRUYỀN HÌNH GẦN ĐÂY BỊ CHÊ THẬM TỆ

Trong những năm vừa qua, đã có vài tác phẩm chọn theo trào lưu remake kịch bản nước ngoài, tuy nhiên kết quả nhận lại từ khán giả chính là sự chê bai bởi phim làm không tới. Cùng YAN điểm nhanh qua 3 bộ phim gần đây nhất:

- Hậu Duệ Mặt Trời: được khán giả biết đến với bản Hàn quá thành công của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, vì thế khi được chuyển thể lại thành bản Việt với nam nữ chính là Song Luân và Khả Ngân, phim đã bị khán giả "ném đá" vì không đủ sức để thể hiện được cốt lõi kịch bản như bản Hàn, chưa kể thêm việc phim có nhiều sạn khiến cho tác phẩm thất bại khi ra mắt.

- Gia Đình Là Số 1 Phần 2: bản Việt phần 2 ra đời "ăn theo" sự thành công của phần 1 trước đó với dàn diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Gin Tuấn Kiệt, Phi Phụng, Phát La. Tuy nhiên, việc phần 2 thay đổi dàn diễn viên cộng thêm kịch bản quá sơ sài, nên dù có tên tuổi của Lương Thế Thành - Thúy Diễm và Diệu Nhi cũng đã không kéo khán giả tiếp tục theo dõi tác phẩm Việt hóa này.

Mối Tình Đầu Của Tôi: được chuyển từ từ tác phẩm She Was Pretty vẫn của Hàn Quốc, sang đến bản Việt, dàn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ChiPu, Bình An, Bê Trần dù rất hot nhưng cũng không đủ sức hút để kéo khán giả chịu xem hết 60 tập của phim. Kịch bản Việt hóa quá khiên cưỡng và không thực tế so với Việt Nam là điều khiến tác phẩm này bị khán giả bỏ quên.

Xem thêm về các bộ phim khác TẠI ĐÂY.