Dàn sao hội tụ tại Gala trao giải COSMOPOLITAN BEAUTY AWARDS 2013

21:30 16/10/2013

Tối ngày 15/10, đêm trao giải mỹ phẩm được yêu thích nhất Cosmopolitan Beauty Awards 2013 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace quy tụ dàn sao Trương Ngọc Ánh, hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang, người mẫu Anh Thư, ca sỹ Vy Oanh, MC Phan Anh, quán quân Thử thách cùng bước nhảy - Lâm Vinh Hải… Bên cạnh đó là những đại diện các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam.

Sau 4 tháng diễn ra vòng bầu chọn đầy sôi nổi tại các trung tâm thương mại Parkson trên cả nước và bình chọn trực tiếp trên website www.cosmovietnam.com.vn chương trình đã thu hút được gần 100.000 lượt bình chọn. Đây là con số ấn tượng thể hiện uy tín và chất lượng của Cosmopolitan Beauty Awards trong năm 2013.

MC Phan Anh dẫn dắt chương trình

Điểm mới của chương trình bình chọn năm nay chính là 2 hạng mục dành cho độc giả và các giám khảo bình chọn được phân chia rõ ràng với 5 hạng mục: Trang điểm, chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và nước hoa.

Đêm trao giải diễn ra trong không gian ấm cúng, vui tươi, tất cả các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng đều có mặt để chào đón các sản phẩm được yêu thích nhất của giải thưởng Cosmopolitan Beauty Awards năm nay. Bên cạnh đó, sự góp mặt của các người đẹp nổi tiếng showbiz Việt Trương Ngọc Ánh, hoa hậu Hương Giang, người mẫu Anh Thư, ca sỹ Vy Oanh, mỗi người một vẻ tỏa sắc rạng ngờikhiến đêm tiệc thêm phần lung linh, rạng rỡ.

Trương Ngọc Ánh rạng rỡ tại buổi tiệc
Ca sĩ Vy Oanh
Người mẫu Anh Thư
Quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải

Bắt gặp quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải, anh đã hào hứng bộc lộ cảm xúc: “Hải cảm thấy rất vinh dự khi được biểu diễn trong chương trình tối nay, Hải sẽ mang đến tiết mục mở màn với mang tiết tấu jazz sôi động , ý nghĩa của bài múa chính là tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ , bài múa Hải dành riêng cho chương trình này, bật mí với mọi người là bà xã Hải cũng là người rất yêu thích các sản phẩm làm đẹp, cô ấy thậm chí còn giúp Hải rất nhiều trong việc tìm kiếm giúp Hải các sản phẩm phù hợp”

Năm nay, Ban Giám Khảo Cosmopolitan Beauty Awards 2013 gồm chuyên gia trang điểm Nhật Bình, Siêu mẫu Hà Anh, Doanh nhân Đường Thu Hương, Bác sỹ bộ môn da liễu trường Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh Ngọc Diệp, Phó ban biên tập tạp chí Cosmopolitan Việt Nam Mai Phương, Biên tập viên làm đẹp Liên Anh đã cùng nhau làm việc liên tục suốt gần 4 tháng để trải nghiệm tất cả các sản phẩm tham gia chương trình, phải rất vất vả các chuyên gia mới cùng nhau đưa ra được kết quả cuối cùng thật công tâm và xứng đáng dành cho các giải thưởng đoạt giải năm nay.

Đêm trao giải còn công bố các giải thưởng của chương trình Cosmopolitan Southeast Asian Beauty Awards, chương trình bình chọn cho các sản phẩm làm đẹp do các biên tập của tạp chí Cosmopolitan ở 4 quốc gia Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam phối hợp tổ chức và bình chọn.Giải thưởng này góp phần nâng cao uy tín cho sản phẩm và giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn cho chính mình.

Giải thưởng Cosmopolitan Beauty Awards 2013 khép lại với những thành công đầy hứa hẹn, chắc chắn năm 2014 chương trình sẽ tiếp tục quay trở lại với nhiều điểm mới hấp dẫn và thành công hơn nữa.