Dàn sao hội tụ gói bánh chưng tại Crescent Mall

12/02/2015, 14:00 GMT+07:00

Tối nay (12/2/2015), hàng loạt các ca sĩ trẻ nổi tiếng như Đông Nhi, nhóm nhạc 365, Noo Phước Thịnh, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ tham gia ngày hội Giữ lửa Tết do Pepsi tổ chức tại Crescent Mall (Q.7, TP.HCM).

Gói bánh chưng là hoạt động tiêu điểm của sân chơi Giữ lửa Tết nhằm mang lại những nét đẹp văn hóa truyền thống cho các bạn trẻ trong mùa Xuân này.

Tại ngày hội, các bạn sẽ được tham gia trò chơi gói bánh chưng tương tác với công nghệ Leap Motion lần đầu tiên tại Việt Nam. Qua đó, các bạn không chỉ hiểu được các nguyên liệu, quá trình gói bánh chưng mà còn được trải nghiệm không khí vui tươi, đầm ấm khi quay quần bên nhau. Ngoài ra, các bạn sẽ được tự tay gói bánh chưng thật, tham gia các trò chơi dân gian và hái lộc đầu xuân.

Đỉnh điểm của ngày hội là hoạt động trao 2.000 chiếc bánh chưng và 1.000 thùng Pepsi Tết cho hàng ngàn hộ gia đình, công nhân và sinh viên khó khăn đến từ các vùng lân cận TP. HCM. Đây là những phần quà ý nghĩa được đóng góp từ trò chơi gói bánh chưng trên màn hình tương tác của ngày hội Giữ lửa Tết từ đầu tháng 2 đến nay.

Bạn cũng muốn tham gia gói bánh chưng, thưởng thức chương trình Giữ lửa Tết sôi động và ý nghĩa? Hãy đến ngay Crescent Mall tối nay bạn nhé. Mọi thông tin thêm, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Pepsivietnam