Dàn sao "Hậu cung Như Ý Truyện" ngày hội ngộ, chú ý nhất là Hoắc Kiến Hoa

15/01/2019, 18:40 GMT+07:00

Mới đây, đoàn phim "Hậu cung Như Ý truyện" có cuộc hội tụ trong dịp mừng năm mới tết đến xuân về như đã hứa hẹn.

Dàn sao "Hậu cung Như Ý truyện" vừa có buổi gặp gỡ nhau nhân dịp đầu năm mới. Những diễn viên chính trong Hậu cung Như Ý truyện như Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn, Đồng Dao, Lý Thuần, Hoàng Hựu Minh, Hà Hoằng San, Tề Hoan, Uông Tuấn… mọi người đoàn tụ trong không khí vui vẻ.

Mới đây, đạo diễn phim đã đăng lên weibo cá nhân của mình những tấm ảnh họp mặt của đoàn phim Hậu cung Như Ý truyện với bài viết: “Phim hết nhưng người thì không, đã thống nhất mỗi năm đều gặp mặt, phải thường xuyên tụ họp cùng nhau. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của gia đình Như Ý năm 2019!".

 
Đạo diễn chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân
Đạo diễn chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân

Dàn sao

Dàn sao

Dàn sao

Dàn sao

Dàn sao

 
Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa và dàn diễn viên đã có những phút giây gặp mặt vui vẻ ngày đầu năm với nhau.
Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa và dàn diễn viên đã có những phút giây gặp mặt vui vẻ ngày đầu năm với nhau.

Hậu cung Như Ý truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử. Phim là cuộc đời đầy ai oán, não nùng của nàng Như Ý. Khi còn trẻ, Như ÝCàn Long từng có mối tình thanh mai trúc mã. Sau đó, Như Ý đến với Tử Cấm Thành, trở thành Nhàn Phi cao cao tại thượng. Vì quá được Càn Long yêu thương nên Như Ý mới năm lần bảy lượt rơi vào hiểm cảnh. Nàng bị vu oan giết hoàng tự, bị đẩy vào lãnh cung và suýt bị hỏa hoạn thiêu chết. Đến lúc Như Ý gột sạch hàm oan, từ lãnh cung trở ra thì cuộc đời nàng lại rơi vào tấn bi kịch khác. Do Càn Long ghen tuông tàn bạo, Như Ý đã tuyệt vọng đến mức mất đi niềm tin. Cuối đời, nàng mắc bệnh lao và qua đời.

Dàn sao

Ngoài việc mang đến cho khán giả những cảm xúc đớn đau, day dứt về cuộc đời nàng Như ÝHậu cung Như Ý truyện còn khiến người xem tức giận, căm hờn trước cách ứng xử tệ bạc của Càn Long. Trong lịch sử phim cung đấu Hoa ngữ, chưa có bộ phim nào mà nam chính bị chỉ trích, trách móc như Càn Long - Hoắc Kiến Hoa. Thậm chí, đến cả Lâm Tâm Như - bà xã Hoắc Kiến Hoa ngoài đời thực cũng lên án chồng mình rằng cư xử quá tệ bạc với dàn phi tần của Như Ý truyện.

Ảnh: Tổng hợp