Dàn sao Hàn tiếp tục "khóa môi" táo bạo tại MAMA 2014?

18/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Đạo diễn trực tiếp chỉ đạo chương trình Mnet Asian Music Awards (2014) vừa hé lộ những điều thú vị trong chương trình khiến fan tò mò.

Vào ngày 17/11 vừa qua, trong buổi họp báo và giới thiệu chương trình MAMA 2014 được tổ chức tại trung tâm CJ E&M, Seoul, tổng đạo diễn của chương trình đã hé lộ những màn trình diễn vô cùng đặc biệt dành cho khán giả. Ông cho biết: "Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị những màn trình diễn khóa môi cực kỳ nóng bỏng trên sân khấu. Chỉ còn khoảng ba tuần nữa thì chương trình sẽ diễn ra và chúng tôi không thế tiết lộ cho các bạn những chi tiết cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng đây là màn trình diễn đáng mong đợi và hy vọng sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả".


	
	Những  màn khóa môi từng gây sốt trong chương trình MAMA trước đây
Những  màn khóa môi từng gây sốt trong chương trình MAMA trước đây

Trong những năm trước, những màn khóa môi của các sao Hàn từng khiến các fan đứng ngồi không yên như: T.O.PLee Hyori, HyunAHyunseung. Thì năm nay, chương trình quyết tâm gửi đến khán giả những khoảnh khắc táo bạo và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, đạo diễn cũng tiết lộ: "Sẽ có những màn kết hợp giữa hai nghệ sỹ solo, cũng như là một nghệ sỹ huyền thoại và một nghệ sỹ nổi bật nhất năm 2014. Xin hãy chờ đợi những "trận chiến" vô cùng nóng bỏng trên sân khấu năm nay. Bên cạnh đó, huyền thoại âm nhạc Hàn Quốc Seo Taiji là một trong những ứng cử viên cho giải thưởng năm nay cũng chuẩn bị một sân khấu vô cùng đặc biệt".

Mnet Asian Music Award (MAMA) là một trong những giải thưởng âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc và được cộng đồng fan Kpop trong và ngoài nước vô cùng quan tâm. Như hằng năm, MAMA được tổ chức vào cuối năm và thông qua cuộc bình chọn trên website của Mnet để chọn ra những giải thưởng xứng đáng nhất. MAMA 2014 sẽ diễn ra vào ngày 4/12 tới tại Hong Kong Asia World Expo Arena.