Dàn sao Hàn ngọt ngào trên Cosmopolitan

21/01/2013, 18:41 GMT+07:00

Các nghệ sỹ của Pledis Ent., Son Dam Bi, Kahi, After School, Hello Venus, và NU’EST đã thực hiện shoot hình đặc biệt nhân dịp Valentine.

Các nghệ sỹ của Pledis Ent., Son Dambi, Kahi, After School, Hello Venus, và NU’EST đã thực hiện shoot hình đặc biệt nhân dịp Valentine.

Các ngôi sao thần tượng tạo dáng tự do thoải mái, cùng với thần thái vui tươi, phù hợp với concept của ngày lễ tình yêu trước ống kính.

Diva nhạc dance, Son Dambi diện chiếc váy đen đơn giản, trông quyến rũ hơn bao giờ hết. Hai thành viên Baekho JR của NU'EST, được phân công tạo dáng bên đàn chị Kahi với nhiều shoot ảnh đáng yêu. Kahi được dịp khoe thân hình chuẩn và S-line tuyệt đẹp trong chiếc váy đỏ cực bắt mắt.

Trong khi đó Minhyun (NU'EST)UEE đêu thể hiện vẻ ngây thơ nhưng với ánh mắt không kém phần mãnh liệt. Những thành viên còn lại của After School Hello Venus đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều shoot ảnh ngọt ngào.

Toàn bộ shoot ảnh sẽ được đăng trên tạp chí Cosmopolitan, phiên bản đặc biệt nhân ngày Lễ tình nhân phát hành vào tháng 2.