Dàn sao hải ngoại vui mừng đi diễn sau 1 năm xa sân khấu vì Covid-19

31/05/2021, 15:00 GMT+07:00

Tình hình dịch bệnh tại các nước đặc biệt là Mỹ đã có nhiều dấu hiệu tích cực, nghệ sĩ ở hải ngoại đã có thể trở lại với công việc hoạt động nghệ thuật và tổ chức những sự kiện. Đây cũng chính là dịp để  các nghệ sĩ xa quê được gặp gỡ nhau.

 
Thúy Nga, Mai Thiên Vân, Lương Tùng Quang, Diễm Sương, Leon Vũ,.. đã có buổi hội ngộ đặc biệt sau 1 năm hạn chế hoạt động vì dịch bệnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga, Mai Thiên Vân, Lương Tùng Quang, Diễm Sương, Leon Vũ,.. đã có buổi hội ngộ đặc biệt sau 1 năm hạn chế hoạt động vì dịch bệnh. (Ảnh: FBNV)

Một năm tạm ngưng vì "chống Cô Vy", những kế hoạch, công việc bị gián đoạn vì dịch bệnh, các nghệ sĩ không khỏi không vui mừng khi mọi hoạt động nghệ thuật gần như trở lại bình thường. Ca sĩ Lương Tùng Quang hạnh phúc chia sẻ: "Sau một năm trốn dịch, giờ được trở lại sống với đam mê, gặp gỡ khán giả và anh chị em đồng nghiệp. Ta nói nó sướng gì đâu".

 
Ai nấy đều vui mừng vì khoảng thời gian đóng băng vì đại dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai nấy đều vui mừng vì khoảng thời gian đóng băng vì đại dịch. (Ảnh: FBNV)

Leon Vũ bày tỏ: "Lâu lắm tụi em mới trở lại với sân khấu, cũng như trở lại với nghề nghiệp. Không khỏi chút xúc động lẫn vui sướng".

Trước đó, nghệ sĩ Thúy Nga đã đăng tải bài thông báo quay lại hoạt động nghệ thuật sau 1 năm chống đại dịch Covid-19. Cô chia sẻ: "Mọi hoạt động nghệ thuật bắt đầu khởi động lại sau hơn 1 năm chị Cô Vi hoành hành. Show đầu tiên chúng em sẽ diễn ở Boston, các fan thân yêu ở đây có ai hóng 1 đêm quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ hài đông vui hén. Lại sắp được bay các tiểu bang xa rồi bà con".

 
Nghệ sĩ Hồng Đào cũng đã có dịp được bay sang các tiểu bang lưu diễn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hồng Đào cũng đã có dịp được bay sang các tiểu bang lưu diễn. (Ảnh: FBNV)

 
Không có gì quý bằng việc được hoạt động nghệ thuật trở lại và hội ngộ cùng đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không có gì quý bằng việc được hoạt động nghệ thuật trở lại và hội ngộ cùng đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ riêng các nghệ sĩ trong nước, nhiều ngôi sao hải ngoại cũng thở dài khi công việc sụt giảm. Trước đó, những nghệ sĩ ở Mỹ gần như "áng binh bất động" vì không có show. Các điểm tụ tập, vui chơi giải trí, lễ hội cũng phải ngừng hoạt động để tránh tình trạng lây nhiễm nơi đông người. Một số nghệ sĩ chia sẻ tâm trạng buồn bã và nỗi nhớ sân khấu trên trang cá nhân.

 
Ca sĩ Hồng Ngọc cũng đã hoạt động nghệ thuật sau một thời gian dài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Hồng Ngọc cũng đã hoạt động nghệ thuật sau một thời gian dài. (Ảnh: FBNV)

 
Buổi biểu diễn của Hồng Đào và các nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Buổi biểu diễn của Hồng Đào và các nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ Ngọc Châu từng cập nhật tình hình chung của các giới giải trí ở hải ngoại: "Trung bình một tháng 3-4 show, cả hai tháng nay chỉ hát duy nhất 1 show. Nghệ sĩ cũng không dám tụ tập, ai cũng ngại và chỉ ở nhà. Họ bị hủy show ở cả Âu châu, Úc châu. Tôi về Việt Nam để nhận thêm show cũng bị hủy, nhận 8 show ở Việt Nam thì vừa bị hủy hết 7 show".

 
Hình ảnh các nghệ sĩ đoàn tụ khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh các nghệ sĩ đoàn tụ khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. (Ảnh: FBNV)

Vì đều xa xứ nên nghệ sĩ hải ngoại hầu hết đều yêu thương, đùm bọc nhau. Công chúng vô cùng mừng rỡ khi những gương mặt mình yêu quý vẫn toả sáng nơi đất khách. Đến nay sau những mong mỏi họ đã có dịp được hát trước khán giả, biểu diễn trực tiếp trước công chúng thay vì qua kênh YouTube, Facebook, hay những chương trình âm nhạc trực tuyến.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NGHỆ SĨ HẢI NGOẠI NÔ NỨC ĐÓN TẾT VIỆT NAM TRÊN ĐẤT MỸ

Mặc dù tình hình dịch bệnh có nhiều phức tạp thế nhưng các sao Việt ở hải ngoại vẫn cố gắng tạo ra không khí Tết cổ truyền nhỏ gọn và trong chừng mực cho phép.

Nghệ sĩ Hồng Đào cho biết do tình hình dịch bệnh nên mọi người thống nhất nhà nào ăn Tết nhà nấy. Nữ danh hài cố gắng chuẩn bị mọi thứ tươm tất để cúng ông bà. Cúng giao thừa thì mâm ngũ quả cũng như mọi năm có cầu, dừa, đủ, xoài, quýt.

Nghệ sĩ Thuý Nga trang hoàng nhà cửa đậm không khí Tết Nguyên đán Việt Nam, diện áo dài, áo tứ thân để sang chúc Tết nhà người thân.

Dù ăn Tết xa nhà nhưng mái ấm nhỏ của Đức Tiến vẫn đầy đủ cành mai, hoa cúc, hoa lay ơn... để sắc Xuân ngập tràn trong tổ ấm. Anh sắm đủ bánh chưng, bánh mứt, mâm ngũ quả.

Xem thêm tại đây!