Anh Đức làm soái ca trong webdrama “Hạnh phúc trong tầm tay"

11:52 10/08/2020

Trong những năm gần đây, webdrama bắt đầu nở rộ khi các nghệ sĩ bắt tay nhau làm như Việt Hương, Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật..

Mới nhất, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 Diễm Trần cũng giới thiệu webdrama đầu tiên của mình mang tên “Hạnh phúc trong tầm tay".


Poster “Hạnh phúc trong tầm tay"
Poster “Hạnh phúc trong tầm tay"

>>> Xem thêm: Sau hình ảnh đi ăn tối, Anh Đức: "Tôi và Hiền Hồ không có gì đâu"

Dàn sao góp mặt trong webdrama “Hạnh phúc trong tầm tay"

Với sản phẩm webdrama này, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 Diễm Trần đã chi mạnh khi mời dàn sao Việt hùng hậu như: Lê Giang, Anh Đức, Phi Phụng, Dương Cường, Kim Nhã, Susu...


Lê Giang và Phi Phụng trong phim
Lê Giang và Phi Phụng trong phim

Sự kết hợp của Lê Giang và Phi Phụng với lối sống 1 người tây, 1 người ta khiến webdrama tạo ra nhiều tình huống "dở khóc dở cười", còn Anh Đức xuất hiện với hình tượng "soái ca" với vẻ ngoài trau chuốt, khiến khán giả háo hức đợi xem phim hơn bao giờ hết.


Anh Đức với tạo hình "soái ca"
Anh Đức với tạo hình "soái ca"

>>> Có thể bạn biết: Hiền Hồ yêu cầu Trấn Thành không ghép đôi với Anh Đức vì sợ bản thân ế

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 Diễm Trần chia sẻ về webdrama

Đầu tư cho webdrama “Hạnh phúc trong tầm tay", Diễm Trần chia sẻ về nội dung phim: "Tác phẩm khắc họa nên bức tranh gia đình chân thật nhất mà bất kỳ ai cũng có thể bắt gặp mình trong đó.


Diễm Trần trong phim
Diễm Trần trong phim

Có những hạnh phúc, hứa hẹn ngọt ngào nhưng cũng chứa đựng nhiều rắc rối, mâu thuẫn đan xen khiến hôn nhân đứng trên bờ vực. Yêu thương đó nhưng rồi những cãi vả, gánh nặng cuộc sống,... ngày càng đẩy đôi vợ chồng trẻ xa nhau".

Webdrama “Hạnh phúc trong tầm tay" sẽ lên sóng vào ngày 20/8 trên kênh Youtube chính thức của Hoa hậu Diễm Trần.

>>>Bạn có quan tâm: Dàn sao Việt phấn khích khi thấy Anh Đức - Hiền Hồ hẹn hò đi ăn tối

ẢNH: NVCC

Hiểu thêm về Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 Diễm Trần

Hoa hậu Diễm Trần sinh năm 1990 tại Quy Nhơn (Bình Định). Cô từng tốt nghiệp ngành quản lý tài chính Đại học Calstate Fullerton của Mỹ.

Bên cạnh danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016, người đẹp khá đa tài khi có khả năng diễn xuất, MC và ca hát. Đạt được danh hiệu Hoa hậu nơi xứ người nhưng Diễm Trần luôn mong muốn được hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Cô từng chia sẻ mong muốn trau dồi kiến thức để tham gia bộ môn nghệ thuật thứ 7, hướng đến hình ảnh một Hoa hậu đa năng.