Dàn sao phim "Diên Hi công lược" xinh đẹp rạng ngời, bao cả rạp để xem Avengers: Endgame

26/04/2019, 08:50 GMT+07:00

Cơn sốt Avengers: Endgame đang gây sốt toàn thế giới, chính vì vậy dàn cast "Diên Hi Công Lược" phải rủ nhau đi xem bằng được.

Không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ Trung Quốc cũng hào hứng xem Avengers: Endgame. Mới đây, đoàn làm phim "Diên Hi công lược" bao nguyên cả rạp để thưởng thức bộ phim.

Cơn sốt Avengers: Endgame đang phủ khắp toàn thế giới. Hàng triệu fan đang nín thở ngóng chờ từng phút được ra rạp đón xem siêu phẩm. Trong số những nghệ sĩ nóng lòng cho siêu phẩm bom tấn này, dàn diễn viên của Diên Hi Công Lược có lẽ sốt sắng nhất khi phải tụ tập cùng nhau đi xem cho bằng được.

Dàn sao phim

Weibo của nàng "Trân Nhi" Phương An Na ngày hôm qua đã hào hứng chia sẻ loạt ảnh chụp chung cùng "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam, đạo diễn – biên kịch Vu Chính và "Doanh Tử Sở" Mao Tử Tuấn của Hạo Lan Truyện. Cả nhóm đã cùng nhau đi cafe tám chuyện trước, sau đó rủ nhau đi xem phim đón chờ siêu phẩm.

Dàn sao phim

Theo Sina, nhóm nghệ sĩ đã bao nguyên một phòng chiếu để có thể tự do thưởng thức bộ phim mà không bị làm phiền bởi người hâm mộ. Sau đó, họ còn dành thời gian để ôn chuyện cùng với nhau.

 
Vu Chính và Tần Lam
Vu ChínhTần Lam

Netizen đặt nhiều sự chú ý với nàng Tần Lam bởi vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ, hoàn toàn nổi bật giữa nhóm bạn. Đã ở tuổi U40, Tần Lam vẫn gây ấn tượng với sắc vóc khiến nhiều người phải ghen tị.

Dàn sao phim

 
Tần Lam livestream với khán giả hâm mộ trước khi vào rạp
Tần Lam livestream với khán giả hâm mộ trước khi vào rạp

Đã lâu mới có bộ phim khiến cả thế giới phải phát sốt như Avengers: Endgame. Người hâm mộ trên khắp thế giới tranh nhau lấp kín những suất chiếu sớm cũng như truyền tai nhau những luật cấm tiết lộ nội dung sau khi xem xong phim.

Ảnh: Tổng hợp.