Dàn sao vui mừng không ngớt khi thấy Bảo Anh - Quốc Trường "đám cưới"

08:00 06/03/2021

Việc các sao Việt liên tục báo tin vui hôn nhân khiến khán giả đều vô cùng háo hức. Thế nên vừa qua khi nhìn thấy loạt ảnh cưới của Quốc Trường cùng Bảo Anh, nhiều người đã vô cùng bất ngờ. Cặp đôi này vốn có "tình sử tin đồn" khá lâu trước đây và kéo dài đến tận bây giờ, thế nên khi nhìn thấy những bức ảnh trên, không ít khán giả đã phải "bán tín bán nghi"


Cặp đôi vốn dính nghi án bấy lâu nay lại tung ảnh cưới khiến nhiều người "ngả ngửa"

Thực chất, đây chỉ là vai diễn của cả hai trong bộ phim điện ảnh mới sắp ra mắt trong thời gian tới. Quốc Trường và Bảo Anh sẽ vào vai một cặp đôi mới cưới, và trông vào loạt ảnh như thế kia, khán giả phần nào có thể an tâm rằng độ xứng đôi và hợp vai của họ là hoàn toàn có thể tin tưởng.


Trông có khác gì bộ ảnh cưới thật không chứ!

Và rõ ràng là không chỉ công chúng quan tâm mới cảm thấy bất ngờ khi nhìn thấy bộ ảnh cưới này, rất nhiều sao Việt đã để tâm và để lại bình luận dưới bức ảnh tại trang cá nhân của cả hai nhân vật chính. Siêu mẫu Xuân Lan hoan hỷ: "Hai đứa mà cưới nhau thiệt là cả nước chúc mừng luôn. Tới nhanh coi nè!". Các nghệ sĩ lớn như Tiến Luật, Cát Phượng cũng bày tỏ rằng trông cả hai rất đẹp đôi và "ổn định".

 
Các nghệ sĩ thay nhau bình luận về ảnh cưới thú vị này
Các nghệ sĩ thay nhau bình luận về ảnh cưới thú vị này

Dù tương xứng khi cạnh nhau là thế, nhưng cách đây không lâu, Bảo Anh vốn đã từng phủ nhận mối quan hệ của cả hai: "Giống như Trường nói, Bảo Anh đã biết Quốc Trường từ khá lâu rồi. Đối với Bảo Anh thì Quốc Trường là một người rất tốt vì có những lúc Bảo Anh gặp khó khăn, ví dụ những lúc đau ốm, bệnh tật thì chỉ cần gọi điện mà Trường rảnh là sẽ có mặt ngay. Từng hủ thuốc nhỏ thôi nhưng mình thấy rất trân trọng. Trường là người đẹp trai, thành công, tốt tính. Nhưng đến giờ thì Trường vẫn độc thân, sẵn tiện đây mình cũng gả bán luôn. Nếu ai có nhu cầu thì nhào vô kiếm cho anh bớt cô đơn”.

 
Cả hai trông càng đẹp đôi hơn khi vào vai cô dâu - chú rể
Cả hai trông càng đẹp đôi hơn khi vào vai cô dâu - chú rể

Tuy chỉ là bộ ảnh "phim thật - tình giả", nhưng cũng rất đáng trông đợi để xem rằng cặp đôi này sẽ thể hiện sự yêu đương "trong mơ" mà bấy lâu nay được gán ghép như thế nào trong dự án sắp tới, cùng chờ nhé!

Ảnh: Facebook nhân vật