Dàn sao chia sẻ cảm xúc khi Trương Thế Vinh quay trở lại âm nhạc

21/09/2020, 17:10 GMT+07:00

Quay trở lại với âm nhạc, Trương Thế Vinh nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các đồng nghiệp thân thiết.

Sau một thời gian hoạt động tích cực ở những mảng nghệ thuật khác không phải là âm nhạc, Trương Thế Vinh chính thức nói lời chào thứ 2 khi ra mắt ban nhạc Voi Biển band.

Từng rơi vào một khoảng thời gian khá ú tối vì căn bệnh tâm lý, Trương Thế Vinh có thể quay lại âm nhạc là điều mà các đồng nghiệp bên cạnh luôn trân trọng và ngưỡng mộ.

 
Trương Thế Vinh trong ngày trở lại âm nhạc.
Trương Thế Vinh trong ngày trở lại âm nhạc.

>>>Xem ngay: Có ý “chê bai” Trương Thế Vinh vụ 25 triệu, sao Việt bị ném đá

Trương Thế Vinh quay trở lại âm nhạc sau thời gian dài thử sức với nhiều lĩnh vực khác

Có thể nói, thế hệ 8x, 9x hẳn vẫn còn nhớ ca khúc Tình yêu hoa gió từng gây bão và trở thành ca khúc thuộc lòng của nhiều bạn trẻ. Ngoài ca hát, Trương Thế Vinh còn gây ấn tượng bởi hàng loạt vai diễn đậm nét trên truyền hình. Sau thời gian dài không còn hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc, Trương Thế Vinh đã chính thức quay trở lại.

 
Ban nhạc có tên Voi Biển của Trương Thế Vinh.
Ban nhạc có tên Voi Biển của Trương Thế Vinh.

“Đại dịch Covid lần này có ảnh hưởng tích cực đến Vinh và giúp Vinh nhận ra mình cần phải thay đổi để trở lại với âm nhạc- với thứ mình giỏi nhất, đam mê và sẽ sống với nó - ra sao. Chỉ có thể là thứ âm nhạc truyền cảm hứng, đầy năng lượng và phải hướng đến những điều tích cực mà không phải là những thứ bi lụy, buồn bã, chán chường như trước nữa. Vinh cần trở lại là chính mình và phải vực dậy được chính mình ngay bây giờ”, anh chia sẻ.

 
S ự trở lại của nam ca sĩ vừa là thách thức vừa là cơ hội để toả sáng.
S ự trở lại của nam ca sĩ vừa là thách thức vừa là cơ hội để toả sáng.

Tạo được hiệu ứng khi tham gia diễn xuất cũng như tham gia các gameshow, lần trở lại âm nhạc này cũng khiến Trương Thế Vinh cảm thấy đôi chút áp lực vì không biết có thể hoàn thành tốt được hay không. Tuy nhiên, trước những thử thách, anh vẫn quyết tâm chứng minh sự trở lại của mình như một lời hứa hẹn dành riêng cho âm nhạc.

>>>Đừng bỏ qua: Trường Giang xác nhận Trương Thế Vinh - Thúy Ngân hẹn hò

Dàn sao gửi lời chúc đến màn trở lại của Trương Thế Vinh

Có mặt diễn xuất trong MV mới của Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Thuý Ngân đều có những cảm xúc riêng. 

 
Lâm Vỹ Dạ mong khán giả yêu thương sản phẩm của Trương Thế Vinh.
Lâm Vỹ Dạ mong khán giả yêu thương sản phẩm của Trương Thế Vinh.

Đối với Lâm Vỹ Dạ, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi lâu lắm rồi các anh em mới có dịp cùng nhau tụ họp và quây quần đông đủ như vậy. Cô cũng mong rằng sau khi MV của Trương Thế Vinh ra mắt khán giả sẽ đón nhận thật nhiều và nồng nhiệt.

 
Ninh Dương Lan Ngọc biết ơn vì sự gắn kết.
Ninh Dương Lan Ngọc biết ơn vì sự gắn kết.

Riêng Ninh Dương Lan Ngọc thì cô cho rằng đây thật ra không phải là chuyến đi quay MV, nhờ có Trương Thế Vinh mà các anh em trong chương trình Bảy nụ cười xuân mới có thể tụ hội lại với nhau và tạo ra không gian thật lắng đọng. Nữ diễn viên cũng mong muốn khán giả hãy ủng hộ thật nhiệt tình cho đàn anh.

 
Thuý Ngân cho biết xem Trương Thế Vinh như là gia đình.
Thuý Ngân cho biết xem Trương Thế Vinh như là gia đình.

Thuý Ngân cho biết đây là lần thứ 2 cô có dịp được hợp tác với Trương Thế Vinh. Không riêng gì bản thân mình, Thuý Ngân cho rằng các anh em của Bảy nụ cười xuân đều xem nhau như gia đình. Cô vẫn mong khán giả đón nhận MV này, nhưng thông qua MV, Thuý Ngân muốn khán giả thấy được sự gắn kết, yêu thương nhau giữa các nghệ sĩ. 

Có thể nói, sau thời gian dài hoạt động mạnh mẽ ở các lĩnh vực khác và tạo nên nhiều tiếng vang. Ai cũng mong nam ca sĩ Tình yêu hoa gió có màn trở lại hoành tráng và được khán giả yêu thích.

>>>Đừng bỏ qua: Lùm xùm giữa Trương Thế Vinh và nhãn hàng, Lâm Vỹ Dạ lên tiếng

Ảnh: NVCC

Trương Thế Vinh muốn thể hiện chất nghệ sĩ thông qua lần trở lại này

Khi nói về sự nổi tiếng của mình, Trương Thế Vinh cho biết: "Vinh luôn quan niệm rằng chất nghệ sĩ trong con người Vinh không được định nghĩa bởi những vai trò đó. Vinh biết mình là ai, mình muốn tạo nên giá trị gì, ít nhất là cho chính bản thân Vinh… nên âm nhạc trước đây chưa đủ giúp Vinh làm được điều đó. Thứ âm nhạc mà anh tái xuất lần này sẽ thể hiện rõ cá tính, và bản chất nghệ sĩ hơn của mình".

Trương Thế Vinh từng chia sẻ “Với tôi ở mỗi một vai trò, tôi đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể hoàn thành tốt nhất. Vì tôi quan niệm, khán giả càng khó tính thì đòi hỏi người nghệ sĩ càng nghiêm túc hơn với nghề. Ai không đủ tình yêu, không đủ dấn thân thì rất khó để trụ lại được mảnh đất này".