Dàn sao "Bằng chứng thép 4" phải nhận cái kết đắng vì scandal của Huỳnh Tâm Dĩnh

Theo thông tin được biết, dàn diễn viên có liên quan đến phim Huỳnh Tâm Dĩnh không được trả thêm cát-xê cho lần quay thứ hai.

Vì những lùm xùm đời tư của mình, Huỳnh Tâm Dĩnh đã làm ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ những diễn viên tham gia phim và gameshow chung với mình. Theo thông tin được biết, dàn diễn viên có liên quan không được trả thêm cát-xê cho lần quay thứ hai.

Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ trước thông tin bộ phim Bằng Chứng Thép 4 phải bỏ ra 30 tỷ để quay lại 1/3 thời lượng phim, phim Ngưu hạ nữ cao âm gần như quay lại toàn bộ. Tất cả xuất phát từ nguyên do các bộ phim này đều có sự góp mặt của Huỳnh Tâm Dĩnh. Gần đây, nữ diễn viên dính phải scandal cặp kè với ca sĩ đã có vợ Hứa Chí An, khiến sự nghiệp của cô như rơi xuống vực sâu không đáy.

Dàn sao

Gần đây, Sisi Tăng Tây - một MC, diễn viên ít tên tuổi, từng đóng vai nhỏ xuất hiện vài phút ngắn trong phim Chơi với ma và tham gia dẫn một số chương trình giải trí trên kênh TVB phát sóng tại đại lục, tiết lộ trên Weibo rằng dàn sao TVB phải quay lại có nguy cơ không được trả cát-xê.

Theo lời cô, đài truyền hình Hong Kong trước giờ thực hiện chế độ lương theo tập phim phát sóng, thay vì tập phim quay trên kịch bản gốc. Cho dù diễn viên quay bao nhiêu lâu, chỉ cần cảnh quay bị loại khỏi bản chiếu cuối cùng, thù lao của những ngày làm việc đó cũng không được hưởng.

 
Dàn diễn viên Bằng chứng thép 4
Dàn diễn viên Bằng chứng thép 4

Bê bối tình cảm của Huỳnh Tâm Dĩnh liên lụy nhiều người. Người thiệt thòi nhất là Trương Chấn Lãng vì anh đóng chính hai phim có sự góp mặt của Á hậu 2012: Kenedy yêu Kenedy đã bị hủy lịch chiếu và Ngưu hạ nữ cao âm phải quay lại. Diễn viên lão niên Chung Cảnh Huy (82 tuổi) cũng phải thêm một lần nữa vất vả vì bộ phim.

Dàn sao

Lý Thi Hoa dù không còn là nghệ sĩ trực thuộc TVB cũng bằng lòng trở về quay lại Bằng chứng thép 4. Bạn diễn cặp của Huỳnh Tâm DĩnhHuỳnh Hạo Nhiên trong phim này cũng vô cùng bức xúc. Còn Lê Nặc Ý - người dẫn chung với cô trong show Tâm ý như nguyện cũng được cho là rất khó chịu khi trả lời báo chí trong một sự kiện: "Tôi và Tâm Dĩnh không liên lạc với nhau. Ai cũng người lớn, đều hiểu chuyện. Chúng ta nên cho cô ấy thời gian để bình tâm lại. Có lẽ, một câu xin lỗi lúc này chẳng còn quan trọng".

 
Huỳnh Tâm Dĩnh và Lê Nặc Ý dẫn chung show Tâm ý như nguyện ghi hình ở Malaysia
Huỳnh Tâm DĩnhLê Nặc Ý dẫn chung show Tâm ý như nguyện ghi hình ở Malaysia

Huỳnh Tâm Dĩnh sinh năm 1989, vào nghề với danh xưng Á hậu 2 Hong Kong năm 2012. Cô được biết đến là bạn gái của diễn viên Mã Quốc Minh, từng đóng cặp với anh trong phim Thâm cung kế. Hôm 6/4, cô lộ hình ảnh yêu đương trên taxi với Hứa Chí An. Sau đó vài ngày, nữ diễn viên liên tục bị tố cáo cặp kè nhiều đàn ông khác trong showbiz. Hiện tại, khán giả Hong Kong đề nghị TVB đuổi việc Huỳnh Tâm Dĩnh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Dàn cast của Bằng Chứng Thép 4 bị chê thậm tệ, Xa Thi Mạn có cứu nổi series kinh điển một thời?

Cái kết đắng của Á hậu TVB giật chồng, vạ lây luôn cả dàn sao và "Bằng chứng thép 4"?

Nam diễn viên "Bằng chứng thép 4" tức giận văng tục vì phốt tiểu tam của Huỳnh Tâm Dĩnh vạ lây phim

Bằng chứng thép 4

Huỳnh Tâm Dĩnh Hứa Chí An ngoại tình