đàn ông

Loạt bài viết về đàn ông - YAN - Your Adventure Now

Chuyện đàn ông đi kéo dài chân: Chịu đau để cao hơn vợ

Chuyện người có chiều cao khiêm tốn tìm đến phương pháp kéo dài chân đã không còn xa lạ, nhưng cao 1m7 vẫn muốn cao hơn nữa thì là điều khiến người ta tò mò.

Bật mí nét tướng đàn ông sinh ra được định sẵn làm một người chồng tốt

Nếu may mắn lấy được người chồng sở hữu nét tướng với trán cao, rộng, lông mày đậm, bàn tay to, nhiều khả năng chị em sẽ được yêu thương, hạnh phúc một đời.

Đất nước con gái 70kg mới được lấy chồng, đàn ông nổi tiếng sợ vợ

Tại Vương quốc Tonga, những cô nàng có thân hình vạm vỡ mới là tiêu chuẩn của cái đẹp, họ cũng sẽ được nhiều anh chàng lựa chọn để lấy làm vợ.

Sự thật bất ngờ về nam giới: Có thể "đến tháng" như phụ nữ

Nhắc đến “ngày đèn đỏ” phụ nữ, nhiều quý ông ngán ngẩm bởi ngày ấy nửa kia của mình vô cùng “khó ở” nhưng chính họ cũng có thể "đến tháng" mà không hề nhận ra.

Khám phá hòn đảo xinh đẹp chỉ có duy nhất phụ nữ và trẻ em sinh sống

Điều đặc biệt của hòn đảo xinh đẹp này chính là tuyệt nhiên không hề có bóng dáng đàn ông, nơi đây chỉ có phụ nữ và trẻ em sinh sống.

Nauta: 33 tuổi vẫn chưa "cai sữa mẹ", xin tiền tiêu vặt hàng ngày

Cách sống của Nauta một anh chàng 33 tuổi tại đất nước Nhật Bản gây tranh cãi khi mà anh vẫn chưa "cai sữa mẹ", xin tiền tiêu vặt hàng ngày.

Bật mí tướng mặt đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc

Trong nhân tướng học, gương mặt một người báo hiệu vận mệnh của người đó. Nếu một người đàn ông sở hữu nhiều nét tướng tốt, cuộc đời sẽ giàu sang, sung túc.

Hot girl Trâm Anh phát ngôn cực gắt về đàn ông làm "dậy sóng" dân mạng

Sau những lùm xùm, hot girl bóng đá Trâm Anh tái xuất mạng xã hội với phát ngôn chê đàn ông ngây ngô, chỉ là "con mồi" của các cô gái.

Sức chịu đựng của phụ nữ có hạn, đủ đau họ sẽ rời đi chẳng luyến tiếc

Đàn bà có thể chịu được tổn thương, nhưng một khi họ bị tổn thương quá giới hạn bởi những lời yêu thương vô nghĩa thì lúc đó họ sẽ quay lưng bước đi.

Đàn ông mà chỉ đố kỵ, hơn thua với vợ là một người đàn ông thất bại

Dù là ở hoàn cảnh này thì đàn ông cũng cần phải nhớ đừng bao giờ chê vợ phiền phức khi cằn nhằn, lo cho sức khỏe của mình.

Xem thêm