đàn ông

Loạt bài viết về đàn ông - YAN - Your Adventure Now

Đàn ông có nốt ruồi trên mép, giữa mắt trái cần cẩn thận về tài sản

Sống trẻ

Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi ở các vị trí như trên mép, dưới mắt trái, giữa 2 mắt, khóe mắt phải thì cần nên cân nhắc trong việc chi tiêu.

4 nét tướng ở đàn ông dự báo cuộc hôn nhân gặp nhiều trắc trở

Sống trẻ

Nhân tướng học cho biết, đàn ông có các đặc điểm như lông mày mọc như phụ nữ, nốt ruồi ở đuôi mắt… là dấu hiệu của người khó mang lại hạnh phúc cho nửa kia.

Pebble Grey: Đàn ông dành 7 tiếng/năm trốn trong nhà vệ sinh

Giới tính

Nhà vệ sinh đã trở thành “thánh địa” với những người đàn ông muốn tìm kiếm “khoảng lặng” trong cuộc sống đầy những lo toan và bộn bề này.

Đặc điểm của đàn ông được cho là nhiều tiền, nhân cách tốt đẹp

Trắc nghiệm

Theo nhân tướng học, người đàn ông có mặc chữ điền, vòm trán cao, lông mày rậm, tai to, mũi lớn... có thể sẽ giàu sang phú quý, tiền tiêu không hết.

Khám phá Man TV: "Cứ điểm" mới chứa toàn chuyện thú vị của cánh mày râu

Man TV là một nơi rất đặc biệt, tại đây, bạn có thể khám phá tất tần tật những điều thầm kín của các quý ông: từ chuyện tình cảm đến những thói quen không ngờ.

Tài trợ

Chuyện đàn ông đi kéo dài chân: Chịu đau để cao hơn vợ

Xã hội

Chuyện người có chiều cao khiêm tốn tìm đến phương pháp kéo dài chân đã không còn xa lạ, nhưng cao 1m7 vẫn muốn cao hơn nữa thì là điều khiến người ta tò mò.

Bật mí nét tướng đàn ông sinh ra được định sẵn làm một người chồng tốt

Trắc nghiệm

Nếu may mắn lấy được người chồng sở hữu nét tướng với trán cao, rộng, lông mày đậm, bàn tay to, nhiều khả năng chị em sẽ được yêu thương, hạnh phúc một đời.

Đất nước con gái 70kg mới được lấy chồng, đàn ông nổi tiếng sợ vợ

Chuyện Lạ

Tại Vương quốc Tonga, những cô nàng có thân hình vạm vỡ mới là tiêu chuẩn của cái đẹp, họ cũng sẽ được nhiều anh chàng lựa chọn để lấy làm vợ.

Sự thật bất ngờ về nam giới: Có thể "đến tháng" như phụ nữ

Phái Mạnh

Nhắc đến “ngày đèn đỏ” phụ nữ, nhiều quý ông ngán ngẩm bởi ngày ấy nửa kia của mình vô cùng “khó ở” nhưng chính họ cũng có thể "đến tháng" mà không hề nhận ra.

Khám phá hòn đảo xinh đẹp chỉ có duy nhất phụ nữ và trẻ em sinh sống

Chuyện Lạ

Điều đặc biệt của hòn đảo xinh đẹp này chính là tuyệt nhiên không hề có bóng dáng đàn ông, nơi đây chỉ có phụ nữ và trẻ em sinh sống.

Xem thêm