đàn ông

ĐÀN ÔNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người đàn ông mê mặc váy, diện giày cao gót: Vợ giúp phối đồ

Người đàn ông mê mặc váy, diện giày cao gót: Vợ giúp phối đồ

Nhân vật

Mark đã chọn mặc váy để thỏa sức sáng tạo với các loại trang phục. Thời điểm ban đầu, ông bị không ít người lên tiếng chê trách nhưng hiện tại mọi việc đã khác.

Người đàn ông đầu tiên mang bầu: Tự sinh liền 3 bé, vẫn muốn đẻ thêm

Nhân vật

Sau 13 năm kể từ khi hạ sinh đứa con đầu tiên, anh Thomas Beatie vẫn không thoát khỏi danh xưng “người đàn ông đầu tiên mang bầu”.

Cánh mày râu nấu cỗ bàn, hội chị em chỉ việc "ngồi chơi xơi nước"

Xã hội

Loạt hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy một đám cỗ chỉ toàn cánh mày râu nấu nướng, tuyệt nhiên không thấy các mẹ các chị.

Bức ảnh thú vị nhất 8/3: Cánh "mày râu" cả dòng họ ngồi xổm rửa bát

Cộng đồng mạng

Quốc tế Phụ nữ có lẽ sẽ là một dịp đặc biệt hiếm có để cánh "mày râu" có thể "trổ tài" làm những công việc nhà thay cho những chị em trong gia đình.

Miệt mài hiến tinh trùng trong 16 năm người đàn ông có 800 đứa con

Chuyện Lạ

Như vậy, bình quân mỗi tuần người đàn ông này lại được làm “bố” một lần bằng việc hiến tinh trùng vô hạn cho các cặp đôi hiếm muộn trong suốt 16 năm qua.

Kết hôn 23 năm, người chồng sốc nặng khi biết vợ thực chất là đàn ông

Nhịp sống

Trong ổ bụng của người phụ nữ 52 tuổi này có tinh hoàn chưa phát triển hết, chính vì vậy mà bà được chẩn đoán giới tính thực chất là đàn ông.

Thấy người đàn ông đau dữ dội giữa đường, tốp học sinh lập tức giúp đỡ

Việt Nam Ơi

Những hình ảnh đẹp về sự tốt bụng, tấm lòng nhân ái của nhóm học sinh cùng nhau giúp đỡ người đàn ông nghèo giữa đường khiến ai nấy đều cảm kích.

Chỉ 2 nhát kéo của vợ, chồng có món quà nhớ đời: Tóc mái ngắn cũn cỡn

Việt Nam Ơi

Sau loạt ảnh này chắc nhiều anh chồng sẽ suy nghĩ lại việc để vợ cắt tóc cho mình. Còn dân mạng thì cười bò khi thấy thành phẩm không còn gì tệ hơn của cô vợ.

Ngày Quốc tế Nam giới, chàng trai được người yêu chuyển 20 triệu VNĐ

Việt Nam Ơi

“Đích thị là người yêu nhà người ta, ước gì bạn gái cũng đọc được những dòng này và cho mình ít tiền tiêu vặt” – một cộng đồng mạng bình luận.

Dân mạng kỷ niệm 23 năm ngày Internet xuất hiện tại Việt Nam

Cộng đồng mạng

Ngày 19/11 đã ghi lại một dấu mốc vô cùng quan trọng trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Xem thêm