đàn ông

ĐÀN ÔNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Kết hôn 23 năm, người chồng sốc nặng khi biết vợ thực chất là đàn ông

Kết hôn 23 năm, người chồng sốc nặng khi biết vợ thực chất là đàn ông

Nhịp sống

Trong ổ bụng của người phụ nữ 52 tuổi này có tinh hoàn chưa phát triển hết, chính vì vậy mà bà được chẩn đoán giới tính thực chất là đàn ông.

Thấy người đàn ông đau dữ dội giữa đường, tốp học sinh lập tức giúp đỡ

Việt Nam Ơi

Những hình ảnh đẹp về sự tốt bụng, tấm lòng nhân ái của nhóm học sinh cùng nhau giúp đỡ người đàn ông nghèo giữa đường khiến ai nấy đều cảm kích.

Chỉ 2 nhát kéo của vợ, chồng có món quà nhớ đời: Tóc mái ngắn cũn cỡn

Việt Nam Ơi

Sau loạt ảnh này chắc nhiều anh chồng sẽ suy nghĩ lại việc để vợ cắt tóc cho mình. Còn dân mạng thì cười bò khi thấy thành phẩm không còn gì tệ hơn của cô vợ.

Ngày Quốc tế Nam giới, chàng trai được người yêu chuyển 20 triệu VNĐ

Việt Nam Ơi

“Đích thị là người yêu nhà người ta, ước gì bạn gái cũng đọc được những dòng này và cho mình ít tiền tiêu vặt” – một cộng đồng mạng bình luận.

Dân mạng kỷ niệm 23 năm ngày Internet xuất hiện tại Việt Nam

Cộng đồng mạng

Ngày 19/11 đã ghi lại một dấu mốc vô cùng quan trọng trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

"Ngôi làng Việt" 10 năm liền tổ chức Ngày đàn ông

Cộng đồng mạng

"Dù có vui chơi tới đâu thì các anh vẫn không quên nhiệm vụ nhé. Ngủ một giấc dậy rửa bát đũa sạch sẽ, không tị nhau rồi về, năm sau vợ lại cho đi tiếp".

Ông Lợi “barie” - Người đàn ông gần 20 năm gác đường tàu không lương

Việt Nam Ơi

Không cần lương bổng, không cần chế độ, người đàn ông hơn 60 tuổi vẫn cần mẫn thực hiện công việc gác đường tàu gần 20 năm nay.

Chàng trai nhận định đàn ông đứng núi này trông núi nọ là bình thường

Nhịp sống

Từng cho rằng đàn ông khi yêu người này nhưng để ý tới cô gái khác được xem là chuyện bình thường, chàng trai nay ngộ ra chân lý sau khi trải qua 10 mối tình.

Tự nhận "sugar daddy", quý ông khiến chị em đổ xô tìm profile

Nhịp sống

Không phải ai khi trở nên đứng tuổi cũng đều sẽ mất đi phong độ. Có những người dù ở bất cứ độ tuổi nào đi chăng nữa cũng luôn giữ được vẻ cuốn hút.

Xem thêm