Đàn ông và những bí mật không ngờ về chuyện ấy

28/03/2018, 07:30 GMT+07:00

Ít ai biết rằng, phái mạnh cũng có nhiều bí mật chưa được khám phá ra, và những bí mật đó có thể khiến chị em phải "sốc" đấy.

Đàn ông luôn có cái nhìn về "chuyện ấy" rất khác so với phụ nữ. Họ có thể coi đó là nhu cầu nhất thiết phải có trong cuộc sống thường ngày nhưng cũng có lúc họ cảm thấy sợ "ân ái", họ có thể tưởng tượng ra những màn "ân ái" với bất kỳ người phụ nữ nào họ gặp hay thậm chí họ có thể tự xử ngay cả khi nằm cạnh vợ,...

Những bí mật "động trời" đó sẽ được tiết lộ ngay dưới đây!

Tự sướng tạo khoái cảm nhiều hơn

Tiến sĩ Jon L.Pryor, giáo sư khoa phẫu thuật tiết niệu của đại học Minnesota của Mỹ nhận định, nhiều nam giới thường đạt cực khoái nhiều hơn khi tự sướng so với kiểu 'yêu' truyền thống. Tuy nhiên, đa phần cánh mày râu đạt được sự hài lòng trong chuyện "yêu" nếu tìm được một đối tác phù hợp.

Đàn ông và những bí mật không ngờ về chuyện ấy

Nhịn "yêu" được cả tháng

Trên thực tế, các nhà tình dục học cho rằng, do đặc điểm về mặt sinh lí, thời gian phụ nữ có thể nhịn “chuyện ấy” lâu hơn nhiều so với đàn ông. Cụ thể, 3 tuần là khoảng thời gian trung bình mà người đàn ông chấp nhận “nhịn” chuyện ấy.

Tuy nhiên, điều này lại không hoàn toàn đúng. Một nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng, những người đàn ông có công việc bận rộn hay áp lực lớn sẽ ít nhu cầu tình dục hơn và họ có thể nhịn chuyện đó đến 2 tháng liên tục. Con số này giảm xuống còn 1 tuần với các anh chàng công sở.

Thích sự hoang dã

Đàn ông và những bí mật không ngờ về chuyện ấy

Theo nghiên cứu của nhà tâm lý học và tình dục học, tiến sĩ Joe Kort, thì đàn ông thường có xu hướng thích những hành động liên quan đến "chuyện yêu" có phần hoang dã, họ thích sự chủ động và thậm chí là có phần nổi loạn của phái yếu.

Với cánh mày râu, tình dục được tạo nên bởi niềm đam mê và cảm xúc mãnh liệt đến từ hai phía chứ không phải năm trong một khuôn khổ nhất định. Vì vậy, họ thích sự phá cách, tự nhiên.

Thích tưởng tượng về "chuyện ấy"

Cũng theo nghiên cứu của tiến sĩ Joe Kort, cánh mày râu thường tưởng tượng về 'chuyện ấy' với những tư thế hay không gian mới mẻ cùng người phụ nữ của mình.

Khi một người đàn ông gặp gỡ, nhìn thấy, tiếp xúc hoặc thậm chí chỉ là nghĩ về một người phụ nữ nào đó, anh ta sẽ có thói quen tưởng tượng chuyện "yêu" với cô gái đó sẽ như thế nào. Với những phụ nữ hấp dẫn hơn, gắn bó với anh ta lâu hơn, ấn tượng hơn thì anh ta sẽ càng tưởng tượng nhiều hơn.

Đàn ông và những bí mật không ngờ về chuyện ấy

Mặc dù vậy, cánh mày râu cũng là những kẻ nhút nhát khi thường xuyên lo lắng đối tác của mình sẽ xấu hổ hoặc đánh giá không tốt về họ. Đàn ông cũng mong muốn phái đẹp có thể cùng họ chia sẻ sự tưởng tượng này và nói cho các chàng biết về sự tưởng tượng của nàng.

Tự sướng ngay cả khi nằm cùng với vợ

Tự sướng là thói quen thường gặp ở nhiều anh chàng độc thân. Tuy nhiên ngay cả khi đã có vợ, vẫn rất nhiều đàn ông tìm đến việc “tự xử”. Thậm chí, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, có đến 85% đàn ông thường xuyên thủ dâm dù họ đã có vợ hoặc bạn gái, thậm chí là nằm chung giường với vợ. Điều này như một thói quen xấu của các chàng vì nó giúp họ nhanh đạt cực khoái hơn.

Lên đỉnh trước khi xuất tinh

Không phải cứ khi đã xuất tinh thì chàng mới đạt khoái cảm. Thực tế là đàn ông có thể đạt được cực khoái từ trước khi xuất tinh. Và giống như phụ nữ, đàn ông có thể đạt cực khoái nhiều lần trong mỗi lần “giao ban”.

Đàn ông và những bí mật không ngờ về chuyện ấy

Nghĩ đến bóng đá khi làm chuyện ấy

Đàn ông có lẽ là những người bận rộn nhất trên giường khi họ vừa hành sự, vừa có thể nghĩ đến các trận đấu bóng đá hoặc cuộc đua mà họ yêu thích. Chắc hẳn, khi làm "chuyện ấy", nếu không nghĩ đến những trận bóng đá "nghẹt thở" thì có lẽ chàng cũng đang tưởng tượng mình là chính chiếc xe đua đang tăng tốc về đích.

Ngay sau khi "yêu", đàn ông thực sự không muốn gần gũi đối tác

Sau khi "chuyện ấy" kết thúc, đàn ông sẽ thấy mệt mỏi, ngủ thiếp đi và không muốn "âu yếm" bạn tình ngay lập tức. Nếu bạn gái nhận thấy biểu hiện này của anh ấy thì cũng đừng buồn và tự trách bản thân mình không đủ hấp dẫn bởi đây chỉ là phản ứng tự nhiên của chàng mà thôi.

Đàn ông và những bí mật không ngờ về chuyện ấy

Nhiều khi sợ "chuyện ấy"

Trên thực tế, không phải lúc nào các chàng cũng sẵn sàng cho 'chuyện ấy' và họ có cả ngàn lý do để từ chối. Sự mệt mỏi, áp lực trong công việc có thể là nguyên nhân khiến cánh mày râu không có ham muốn tình dục.

Hoặc nhiều khi, chính những suy nghĩ về "cậu nhỏ", khả năng làm chị em thỏa mãn hay sự hòa hợp giữa hai người cũng là áp lực vô hình khiến chàng cảm thấy "yêu" là chuyện khó khăn.

Tổng hợp