Tin tưởng là điều anh cần, trẻ con như em xin lỗi anh không chịu được!

21/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Anh đang ở đâu, làm gì, anh hết yêu em rồi phải không? Đó là câu hỏi của cô gái mắc bệnh kiểm soát hay nghĩ đến, còn đàn ông thì họ cần là sự tin tưởng.

Đâu là yếu tố quan trọng trong tình yêu, chính là lòng tin để xây dựng một nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ lâu dài.

Đàn ông sẽ cảm thấy thu hút lúc ban đầu đối với cô gái có vẻ nhí nhảnh, đáng yêu, nhưng họ sẽ cảm thấy phiền phức, mệt mỏi nếu yêu lâu dài. Vì vậy họ thường chọn những cô gái biết nghĩ, biết tin tưởng hơn là một cô nàng chỉ hay nũng nịu, hờn ghen.

 
Tin tưởng là điều anh cần, trẻ con như em xin lỗi anh không chịu được!
Tin tưởng là điều anh cần, trẻ con như em xin lỗi anh không chịu được!

Tình yêu và lòng tin phải đi đôi với nhau

Tình yêu giống như một ngọn lửa sưởi ấm mối quan hệ của cả hai luôn nồng cháy, lòng tin sẽ là một loại keo vô hình kết dính cả hai trên chặng đường dài về sau.

 
Khi đã yêu hãy để đối phương tin vào tình yêu của mình - Ảnh Bestie
Khi đã yêu hãy để đối phương tin vào tình yêu của mình - Ảnh Bestie

Đừng lựa chọn yêu một ai đó mà lúc nào cũng trong tâm thế lo sợ người kia sẽ dấu mình điều gì đó, không quan tâm hay bỏ mặc mình,...thì tốt nhất đừng chọn bắt đầu hay tiếp tục tình yêu này. 

Tình yêu sẽ được đâm chồi, nảy lộc từ chính sự tin tưởng của đối phương dành cho nhau, đó là sự cổ vũ là động lực cho một mối quan hệ tốt đẹp. Cũng chính là nền tảng giúp bạn vượt qua được chướng ngại thời gian.

>> Có thể bạn quan tâm: Yêu “người yêu cũ” của bạn thân chưa bao giờ là điều dễ dàng

Kiểm soát người yêu quá mức cũng là đánh mất chính mình và đánh mất tình yêu đang có

Trái ngược với tin tưởng đó là nghi ngờ, ghen tuông, thiếu sự tin tưởng nên mới kiểm soát, điều này rất mệt mỏi, mệt mỏi cho cả hai người.

 
Đừng đánh mất tình yêu chỉ vì thói quen tuông vô cớ - Ảnh minh họa
Đừng đánh mất tình yêu chỉ vì thói quen tuông vô cớ - Ảnh minh họa

Ai cũng cần có khoảng trời riêng của họ, vì vậy đừng muốn thao túng hết tất cả của đàn ông từ, từ điện thoại, máy tính đến các mối quan hệ xã giao…Người đàn ông sẽ cảm thấy phiền, thấy ngột ngạt vì bị kiểm soát quá nhiều, dần rồi sẽ muốn thoát ly trong mối quan hệ này.

Nếu là một người không đàng hoàng, lăng nhăng thì cho dù bạn kiểm soát chặt đến đâu họ cũng có cách để làm cho được.

Đàn ông thường thích chinh phục, thế nên đừng quản thúc hay ép họ làm điều bạn muốn, hãy để điều bạn muốn trở thành thứ bắt họ phải chinh phục, cho họ cảm giác được chủ động mọi sự.

>> Xem thêm: Vì được bạn trai cưng chiều, cô gái thừa nước làm tới

Và cuối cùng cô gái có đánh mất mối tình đẹp chỉ vì lòng lo sợ của chính mình hay không, hãy cùng xem đến hết video này nhé!

Đừng quên đón xem những video luôn được cập nhật mỗi ngày trên YAN nhé!

Cách kiềm chế cơn ghen:

  • Phân tích cảm xúc: Trước khi bùng nổ hãy tử xác định lý do tại sao bạn ghen tuông, từ trí tưởng tượng hay cơ sở xác thực.

  • Trao đổi với đối phương: Việc nói ra cảm xúc, suy nghĩ của mình với đối phương là giúp bạn thêm hiểu anh ấy và giải bỏ khúc mắc trong lòng.

  • Nghĩ đến điều tốt đẹp trong mối quan hệ của mình sẽ giúp cơn ghen mau chóng hạ hỏa.

  • Tránh xâm phạm vào đời tư quá nhiều việc này sẽ giúp bạn bớt mất kiểm soát chính bản thân và chính người mình yêu.