Phát hiện thực tế: Hầu hết đàn ông đang tự cường điệu hóa về kích thước "cậu nhỏ" của mình

25/12/2017, 09:00 GMT+07:00

Một nghiên cứu mới đây đã cho thấy kích thước trung bình của cậu nhỏ tăng 2,4 cm so với trước đây, phải chăng đàn ông đang cường điệu hóa kích thước của nó.

Theo một cuộc khảo sát của một thương hiệu bao cao su vào năm 2017, kích thước “cậu nhỏ” của nam giới độ tuổi 18-34 trung bình là 15,5cm, tăng 2,4cm so với cuộc khảo sát cách đó 2 năm.

“Cậu nhỏ” luôn là mối quan tâm hàng đầu của nam giới, họ luôn lo lắng, suy nghĩ về "của quý" không biết kích thước bao nhiêu là vừa, hay như thế nào thì mới làm hài lòng được các nàng? Vì vậy, cánh mày râu thường có xu hướng phóng đại về kích thước “cậu nhỏ” của mình. Nhưng đôi khôi, thực tế hoàn toàn không như là mơ.

Phát hiện thực tế: Hầu hết đàn ông đang tự cường điệu hóa về kích thước

Khảo sát năm 2017 của một hãng bao cao su đã chỉ ra kích thước trung bình của "cậu nhỏ" là 15,5 cm tăng 2,4cm so với cuộc khảo sát cách đó 2 năm.


Phải chăng cánh mày râu đang tự "cường điệu hóa" kích thước "cậu nhỏ" của mình để thể hiện bản lĩnh đàn ông
Phải chăng cánh mày râu đang tự "cường điệu hóa" kích thước "cậu nhỏ" của mình để thể hiện bản lĩnh đàn ông

Quay trở lại vào thời điểm năm 2015, một nghiên cứu của Trường Cao đẳng King London tiến hành trên 15.521 nam giới, phần lớn nam giới có kích thước “cậu nhỏ” là 13,1cm. Như vậy, tăng 2,4 cm so với cuộc khảo sát trên. Trên thực tế, nghiên cứu này được thực hiện bằng cách để nam giới tự “đo đạc” kích thước “cậu nhỏ” của mình, thế nên có một vài ý kiến cho rằng, sự cường điệu có thể là nguyên nhân gây ra sự nhảy vọt về kích thước.

Mặc dù không rõ tại sao kích thước dương vật lại có thể tăng trong khoảng thời gian tương đối ngắn như vậy, nhưng có thể thấy rằng, cách để người ta thực hiện nghiên cứu này là không phải là trực tiếp “đo đạc” mà là hỏi kích thước trực tuyến từ đó tổng hợp số liệu và đưa ra kết luận.

Chính vì vậy. các chuyên gia cho rằng, kích thước trung bình của “cậu nhỏ” có thể to “bất thường” trong một thời gian nhanh như vậy chỉ là do cánh mày râu đánh giá quá cao về bản thân, thậm chí là đang cường điệu hóa “cậu nhỏ” của chính mình.

Điều này đã từng xảy ra trong các nghiên cứu trước đây,  khi mà nam giới Úc cũng có xu hướng phóng đại kích thước “cậu nhỏ”. Họ tự tuyên bố rằng kích thước của họ là 18cm trong khi nữ giới khẳng định kích thước “cậu nhỏ” chỉ là 14,17 cm.

Tổng hợp.