Phát hiện gây "sốc": Nam giới hầu hết đều giả vờ "lên đỉnh" khi làm "chuyện ấy"

05/01/2018, 13:00 GMT+07:00

Nghiên cứu do các nhà khoa học tại Đại học Quebec ở Montreal (Canada) thực hiện cho biết, số lượng nam giới giả vờ đạt cực khoái nhiều hơn phụ nữ.

Trong cuốn sách mới xuất bản có tiêu đề Why Men Fake it: The Totally Unexpected Truth

(Tạm dịch: Tại sao đàn ông luôn giả vờ khi làm chuyện đó: Sự thật bất ngờ), giáo sư Abraham Morgentaler, chuyên gia về tiết niệu thuộc trường đại học Harvard đã kể lại những câu chuyện đàn ông thừa nhận họ giả và “lên đỉnh” và nguyên nhân khiến họ làm như vậy.

Phát hiện gây

Theo đó, các nhà khoa học đã phỏng vấn 230 nam giới trong độ tuổi từ 18-29 và hỏi liệu họ có từng giả vờ “lên đỉnh” chưa và nếu có thì mức độ thường xuyên thế nào. Kết quả thực sự khiến nhiều người ngạc nhiên.

Những người tham gia phỏng vấn cho biết, họ đã giả đạt cực khoái trong khoảng 1/4 số lần làm “chuyện ấy”. Lý do được giải thich bao gồm: để giữ cảm xúc thăng hoa cho người phụ nữ của mình; khi đang say rượu; phải sex ngoài mong muốn; không muốn cải thiện đời sống chăn gối.

Gíao sư giáo sư Abraham Morgentaler, chuyên gia về tiết niệu thuộc trường đại học Harvard chia sẻ: “Điều khiến tôi ngạc nghiên nhất trong suốt 25 năm làm công việc này là một người đàn ông dường như quan tâm bạn tình hơn bản thân anh ta khi đang quan hệ tình dục. Số đàn ông không quan tâm đến bạn tình rất ít và những trường hợp mà tôi biết chỉ đếm trên đầu ngón tay”.

Giáo sư cũng nhận định một trong những nguyên nhân khiến đàn ông giả vờ "lên đỉnh" là vì cánh mày râu vẫn chưa thực sự tự tin vào bản thân mình.

Phát hiện gây

Không những thế, một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học thuộc trường đại học Kansas (Mỹ) đã phát hiện thấy rằng, 70% phụ nữ và 30% đàn ông thừa nhận giả vờ “lên đỉnh” trong khi sinh hoạt tình dục. Nguyên nhân được giải thích là do cả 2 giới đều chịu sức ép “lên đỉnh” khi bạn tình của họ sắp đạt cực khoái.

Cuốn sách của giáo sư Morgentaler đã đưa ra một nguyên khác khiến ngày càng nhiều đàn ông giả vờ “lên đỉnh” là do sự thay đổi nhanh chóng về quan niệm giới trong xã hội. Điều này khiến đàn ông không tự tin về tính chất đàn ông của họ.

Giáo sư Morgentaler giải thích rằng, nam giới cảm thấy họ là một người đàn ông đích thực không phải bởi vì họ thỏa mãn với chuyện ấy mà bởi vì họ có thể thỏa mãn được vợ hay bạn gái của họ trong “chuyện ấy”.

Theo giáo sư, cho đến những năm 1960, quan hệ tình dục vẫn chỉ được hiểu là nghĩa vụ đối với phụ nữ, nhưng phụ nữ ngày nay mong muốn được tận hưởng cảm giác thỏa mãn khi “yêu”. Đây cũng là một trong những yếu tố gây ra sức ép khiến nam giới phải giả vờ “lên đỉnh”.

Dấu hiệu nhận biết chàng đang giả vờ lên đỉnh

Phát hiện gây

Nếu bạn nghĩ rằng người đàn ông của bạn thỉnh thoảng giả cực khoái, hãy để cho anh ấy làm theo ý muốn. Vì điều đó không có nghĩa là anh ấy không thích quan hệ tình dục hoặc gắn bó thân mật với bạn. Nhưng nếu bạn nghi ngờ anh ấy đóng giả một cách thường xuyên, trước hết hãy cố gắng tìm hiểu tại sao anh ấy có thể gặp khó khăn khi “lên đỉnh”. Dưới đây là một số dấu hiệu bạn có thể tham khảo:

Cực khoái của đàn ông bao gồm một loạt co bóp xương chậu không tự chủ, kèm theo đó là sự xuất tinh. Trong khi người đàn ông của bạn có thể giả vờ động tác ra vào, anh ấy hoàn toàn không thể mô phỏng sự co bóp liên hồi hoặc sự xuất tinh.

Ngay trước và trong khi đạt cực khoái, nhịp đập và hơi thở của người đàn ông sẽ rất gấp gáp, và nhiều người thậm chí đỏ rần toàn thân. Đầu của “cậu bé” sẽ phình to, và tinh hoàn của anh ấy sẽ co bóp về phía háng.

Sau khi đạt cực khoái, “cậu bé” sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái mềm nhũn và trở nên cực kỳ nhạy cảm với sự va chạm, và anh ấy sẽ rất mệt mỏi về thể xác.

Tổng hợp