Đàn ông có "của quý" dài khiến cho phụ nữ đạt nhiều khoái cảm hơn

07/04/2018, 08:00 GMT+07:00

Một nghiên cứu mới được đưa ra cho thấy, kích thước "cậu nhỏ" của các quý ông có thể ảnh hưởng kha khá tới đối tác của họ.

Trong những câu chuyện phiếm về vấn đề thầm kín giữa cánh mày râu với nhau, mọi người vẫn thường mang kích cỡ của “cậu nhỏ” ra để đánh giá khả năng trong chuyện ấy. Tuy nhiên, những điều sắp được nói dưới đây sẽ cho bạn một sự thật vô cùng bất ngờ.

Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Y học tình dục chỉ ra rằng, những quý ông có "cậu nhỏ" với chiều dài lí tưởng sẽ khiến cho các chị em đạt được nhiều khoái cảm hơn khi làm "chuyện yêu". Nghiên cứu này cũng chỉ ra thêm rằng, các chị em sẽ dễ "lên đỉnh" hơn khi làm chuyện chăn gối với những người có dương vật dài và lớn.

 
"Cậu nhỏ" dài hơn sẽ khiến cho chị em dễ đạt được nhiều khoái cảm hơn
"Cậu nhỏ" dài hơn sẽ khiến cho chị em dễ đạt được nhiều khoái cảm hơn

Theo như kết quả trong nghiên cứu, sự cực khoái của phụ nữ trong suốt quá trình làm "chuyện ấy" phụ thuộc vào nhiều yếu tố về phía bạn tình, trong đó có kích cỡ dương vật. Đối với một vài người, sự chuyển động của "cậu nhỏ" dài sẽ kích thích nhiều hơn trên âm đạo và thậm chí cả ở cổ tử cung. Những kích thích này có thể mang lại niềm vui thích cho họ khi làm "chuyện yêu".

Một nhóm các nhà khoa học châu Âu và Mỹ khi tiến hành nghiên cứu đã tập hợp được 160 phụ nữ, những người cực khoái âm đạo và từng có kinh nghiệm tình dục đủ để nhận xét về ảnh hưởng của kích thước dương vật đến sự thoải mái trong "chuyện ấy" của họ. Kết quả là có tới 40% phụ nữ cho biết "cậu nhỏ" dài hơn sẽ mang lại cho họ nhiều khả năng để đạt được cực khoái hơn. 

Đàn ông có

Các chuyên gia cũng nói thêm rằng kích cỡ của dương vật đàn ông cũng chính là điều làm cho cánh mày râu cảm thấy tự hào và tự tin hơn nhiều trong "chuyện ấy", từ đó sẽ cùng với đối tác tạo nên những phút giây thăng hoa cùng với nhau.

Nguồn: The Sun