Đàn ông có "cậu nhỏ" lớn dễ bị bạn đời ngoại tình

03/03/2018, 14:30 GMT+07:00

Một nghiên cứu khoa học đã đưa ra kết luận rằng, nam giới sở hữu cậu nhỏ lớn không hẳn là "sung sướng" bởi họ rất dễ bị bạn đời của mình phản bội.

Kích cỡ "cậu nhỏ" luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các chàng. Theo đó, nhiều nam giới nghĩ rằng, khi sở hữu "cậu nhỏ" lớn thì đồng nghĩa bản lĩnh đàn ông của họ sẽ rất cao, đặc biệt là trong chuyện chăn gối. Thế nhưng, trên thực tế, những người sở hữu dương vật khủng lại đang đối mặt với nguy cơ dễ bị phản bội.

Đàn ông có

Mới đây, tên tạp chí Ploso có đăng tải một nghiên cứu cho thấy kết quả rằng, khi đàn ông có có "cậu nhỏ" to hơn thì thường dễ bị “cắm sừng” hơn.

Theo đó, cuộc nghiên cứu được thực hiện ở Kenya, một cuộc khảo sát về những nguyên nhân dẫn tới tình trạng ngoại tình ở nữ giới đã được thực hiện thông qua buổi phỏng vấn trên 545 cặp vợ chồng ở đây. Những người tham gia cuộc nghiên cứu đã được hỏi về đời sống chăn gối của mình, cụ thể là trả lời chính xác kích cỡ "cậu nhỏ" của người chồng trong trạng thái cương theo sự mô tả ở cả hai. Để thu thập được số đo chính xác nhất, các nhà nghiên cứu đã tách riêng vợ và chồng ra để phỏng vấn riêng, nếu câu trả lời của cả hai có chênh lệch thì họ sẽ sử dụng con số trung bình.

Đàn ông có

Sau khi thu thập và phân tích dữ liệu, các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận rằng, những người chồng sở hữu "cậu nhỏ" lớn thì hầu hết người bạn đời của họ đều có tình nhân bên ngoài. Theo đó, độ dài của "cậu nhỏ" cứ tăng lên 2,54 cm thì nguy cơ người vợ ngoại tình tăng lên gần 1,5 lần.

Giải thích cho nguyên nhân này, nhiều phụ nữ cho biết, kích thước "lớn" nhiều lúc không phải sẽ mang lại những hạnh phúc tình dục như nhiều người vẫn nghĩ. Trái lại, khi quan hệ với người có dương vật lớn đồng nghĩa với việc người phụ nữ bị tổn thương vùng kín rất cao, kèm theo đó là tình trạng đau, khó chịu. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống chăn gối của phái nữ vì họ sẽ không còn cảm thấy phấn kích, thậm chí là ám ảnh khi nhắc tới "chuyện yêu".

Đàn ông có

Trả lời trong buổi phỏng vấn của cuộc nghiên cứu, nhiều phụ nữ cho biết: "Khi cố cho "cậu nhỏ" quá to vào bên trong, tôi thường có cảm giác đau rát và khó chịu. Theo tâm lý thì ai chả muốn những thứ vừa vặn hơn với mình, chính vì vậy, tôi phải tìm người khác sở hữu "cậu nhỏ" bé hơn để có thể cảm thấy thích thú hơn trong chuyện ấy"

Cũng theo nghiên cứu này, có tới 6,2% trong số tất cả phụ nữ tham gia cuộc nghiên cứu này ngoại tình. Loại trừ những nguyên nhân như bạo lực, không hạnh phúc thì phần đa là do họ không thấy "thỏa mãn" trong chuyện chăn gối.

Nguồn: Huffingtonpost