Dàn nhóc tì nhà sao Việt với cờ đỏ sao vàng ủng hộ đội tuyển Việt Nam

09:30 12/06/2021

Vài ngày trở lại đây, không khí của một mùa bóng đá lại ngập tràn trên mạng xã hội. Theo đó, các sao Việt cũng có niềm đam mê bất tận với bộ môn thể thao này, họ ủng hộ đội tuyển Việt Nam hết mình trước các trận đấu gây cấn. Không chỉ có phụ huynh mà ngay cả các nhóc tì cũng được ba mẹ chọn cho trang phục rực rỡ, sắc đỏ nhằm ủng hộ các cầu thủ quê nhà.

 
Con gái Đông Nhi có hẳn một bộ ảnh của mùa bóng đá đầu tiên trong đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Đông Nhi có hẳn một bộ ảnh của mùa bóng đá đầu tiên trong đời.

Ông Cao Thắng là một fan bóng đá hết sức cuồng nhiệt. Các fan nhiều lần phát hiện ra trang cá nhân của anh đôi khi vài tháng mới có 1 dòng status mới nhưng chỉ cần 1 đêm theo dõi đội tuyển Việt Nam đi thi đấu, anh có thể cập nhật hẳn vài dòng trạng thái.

Tối qua, trước giờ đội tuyển Việt Nam gặp gỡ Malaysia tại vòng loại World Cup 2022, nam ca sĩ và Đông Nhi đã cập nhật ngay loạt ảnh cực hớn hở của Winnie cùng hàng loạt biểu tượng như cờ đỏ sao vàng, slogan Việt Nam cố lên, chiếc cúp vàng,... Đây là lần đầu tiên công chúa có thể hòa vào bầu không khí cực nóng của mùa bóng đá.

 
Nhân vật nhí này luôn được Ông Cao Thắng - Đông Nhi lấy ra làm "cúp bế" chơi mỗi ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân vật nhí này luôn được Ông Cao Thắng - Đông Nhi lấy ra làm "cúp bế" chơi mỗi ngày.

Với gia đình Ưng Hoàng Phúc, tinh thần thể thao thật cuồng nhiệt khi cả 5 thành viên đều nhanh chóng diện áo thun đỏ rực, 3 nhóc tì đều hào hứng với bức ảnh đồng điệu như thế này. Nam ca sĩ chia sẻ: "Việt Nam hơn 100 triệu dân. Vậy hôm nay bao nhiêu người thức khuya ủng hộ đội nhà từ nơi xa, như gia đình Phúc điểm danh nào. Chuẩn bị lương thực và nhớ ngồi yên 90 phút xem nhé. Quyết tâm đêm nay không ngủ, cổ vũ Việt Nam".

 
Hai bé trai, bé gái út và cặp đôi đều rạng rỡ với trang phục ủng hộ nước nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai bé trai, bé gái út và cặp đôi đều rạng rỡ với trang phục ủng hộ nước nhà.

 
Đặc biệt là cậu giữa nhà Ưng Hoàng Phúc có vẻ rất nhiệt huyết khi chụp khung hình cổ vũ đội tuyển Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt là cậu giữa nhà Ưng Hoàng Phúc có vẻ rất nhiệt huyết khi chụp khung hình cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Cậu con trai đầu lòng chỉ mới vài tháng tuổi nhưng cũng đã được vợ chồng Á hậu Thúy Vân cho hòa nhập vào bầu không khí hào hứng của mùa World Cup 2022. Không chỉ ba mẹ mà cặp đôi còn mua cả áo kích cỡ nhỏ, có in hình cờ đỏ sao vàng cho Nhật Tôn diện. Tổ ấm nhà người đẹp khá sung khi vừa diện áo, vừa cầm cờ tung bay.

 
Cậu quý tử chắc vẫn chưa hiểu vì sao lúc này gia đình mình lại rực rỡ đến thế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu quý tử chắc vẫn chưa hiểu vì sao lúc này gia đình mình lại rực rỡ đến thế.

Tinh thần thể thao và tình yêu dành cho các cầu thủ đang đại diện nước nhà đi thi đấu từ sao Việt cũng được họ truyền sang các nhóc tì. Nhờ như vậy mà các tổ ấm của nghệ sĩ có thêm dịp vui, sở hữu thêm khung ảnh kỉ niệm bên nhau.

Ảnh: FBNV

KHÁNH VÂN ĐANG Ở KHU CÁCH LY VẪN ỦNG HỘ VIỆT NAM

Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ thường xuyên cập nhật dòng trạng thái ủng hộ đội tuyển Việt Nam trước các trận đấu, nhiều người kêu gọi thức đêm để có thể thưởng thức trọn vẹn màn thi đặc sắc. Trong số đó, nhiều người bất ngờ khi thấy Hoa hậu Khánh Vân dù đang ở trong khu cách ly vẫn nhanh chóng vũ đội tuyển Việt Nam.

Cô xuất hiện với cờ đỏ sao vàng và loạt khoảnh khắc rạng rỡ. Khánh Vân không quên nhắn nhủ trên trang cá nhân: "Tối nay đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ bước vào trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup... Vân xin chúc đội tuyển Việt Nam thật nhiều sức khoẻ và tự tin chiến thắng! Việt Nam cố lên".

Xem thêm thông tin tại đây!