Dàn nhóc tì "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mê mẩn "vị khách" lạ mặt

18:00 28/11/2014

Các bé xúm xít vây quanh vuốt ve và yêu thương chú chó đang bị lạc đường. Thậm chí, các bé bỗng dựng trở thành "người hùng", và tự trao cho mình nghĩa vụ chăm sóc cho chú chó này, mang nó về nhà bé Bo để tìm chỗ trú.

Tập 4 chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" tiếp tục đưa bốn bố con đến với vùng cao nguyên xanh mát tại Đà Lạt, được trải nghiệm cuộc sống của nông dân trồng trọt tại chân núi Lang Biang. Trong thử thách tưới ruộng cà rốt, Tê Giác suýp bị bố cho ngừng cuộc chơi, vì tính hiếu thắng của bé. Về chót với phần thưởng là hai loại nguyên liệu để chế biến thức ăn cho buổi tối và sáng hôm sau, Tê Giác cũng vui vẻ trở lại, vui đùa với Bo, SutiBờm cho chuyến hành trình tiếp theo.

Sau khi đã lấy đủ thức ăn cho nhà của mình, bốn bé bỗng dưng bị thu hút bởi một "vị khách lạ mặt" - một chú chó con dễ thương đang bị lạc đường. Thế là các bé bỗng dựng trở thành "người hùng", và tự trao cho mình nghĩa vụ chăm sóc cho chú chó này, mang nó về nhà bé Bo để tìm chỗ trú. 

Các bé Bo, Bờm và Suti xúm xít vây quanh vuốt ve và yêu thương chú chó. Đặc biệt, còn được bố Phan Anh dạy những điều cơ bản về như: việc bắt ve chó, chăm sóc, tắm rửa và sấy lông cho chú cún tội nghiệp, và giao cả nhiệm vụ "truy lùng" chủ nhân và mẹ của chú cún. Nhưng Tê Giác lúc này không có mặt cùng nhóm bạn, con cưng Hoàng Bách đang bị phạt? Và sẽ phản ứng ra sao khi phát hiện ra mình lại tiếp tục bị bỏ rơi trong cuộc vui với chú cún?
 

Các bé quyết định mang "vị khách" lạ mặt về nhà để tìm chỗ trú
 

Cùng nghe bố Phan Anh dạy những điều cơ bản về chăn sóc cún
 

Bé Bo - con gái Phan Anh tỏ ra rất yêu thương chú cún con
 

Bé Bờm - con trai Trần Lực cũng mê mẩn "vị khách" lạ mặt này
 

Hai bé cùng nhau đi tìm nhà cho chú cún
 
 
Trong khi đó, ba ông bố còn lại Hoàng Bách, Minh KhangTrần Lực lúc này lại đương đầu với một thử thách khác: nấu ăn trong một điều kiện thiếu thốn giữa vùng cao nguyên bao la bạt ngàn này. Do gặp nhiều khó khăn nên các ông bố quyết định tập trung mọi nguyên liệu về một chỗ, quyết định "góp gạo thổi cơm chung". Từ việc sơ chế thức ăn cho đến dựng một cái bếp "dã chiến" đều suông sẻ, chỉ trừ nồi cơm dường như không thể chín khi gần đến giờ ăn cơm, do bố Trần Lực lỡ tay cho nhiều gạo vào nồi quá. Không những thế, vì quá mệt, nên Trần Lực đành phải quay về lại nhà để nghỉ ngơi. Minh KhangHoàng Bách phải xử lý như thế nào trong lúc ấy?
 
Những tình huống thú vị của Tập 5 chương trình" Bố ơi! Mình đi đâu thế?" sẽ phát sóng vào 12 giờ trưa ngày mai 29/11/2014 trên kênh VTV3.
 


					
					Các ông bố vất vả chuẩn bị bữa cơm tối cho các con
Các ông bố vất vả chuẩn bị bữa cơm tối cho các con


Bữa tối vui vẻ của các cặp bố con