Dàn người đẹp kỳ cựu thực hiện đêm nhạc ủng hộ Duy Nhân

15/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Thúy Hạnh, Mai Thu Huyền cùng rất nhiều người mẫu diễn viên, nghệ sĩ cải lương đồng lòng thực hiện đêm nhạc ủng hộ cho nam diễn viên Duy Nhân.

Nam diễn viên điển trai từng gây ấn tượng với khán giả qua loạt phim truyền hình, đặc biệt là Hồ sơ đen, Duy Nhân, đã gặp phải căn bệnh ung thư bạch cầu cấp quái ác. Thông tin về bệnh tình của anh bất ngờ giáng xuống gia đình nhỏ bé khi cách đây 5 tháng anh vừa hạnh phúc trong đám cưới của mình. Hiện nay Duy Nhân đang trong quá trình hóa trị liệu điều trị ung thư, đợt hóa trị sẽ được thực hiện với nhiều chu kỳ, anh đã được cách ly với gia đình để điều trị bệnh. Mọi công việc trong gia đình cũng như để đảm bảo nguồn thu nhập, vợ Duy Nhân là chị Kiều Oanh phải đứng rat hay chồng gánh vác.


	
	Hình ảnh Duy Nhân trong đợt hóa trị liệu hiện nay.
Hình ảnh Duy Nhân trong đợt hóa trị liệu hiện nay.

Kiều Oanh cho biết hiện nay Duy Nhân đã có thể ăn được cháo loãng vẫn đau một chút ở họng, gặp khó khăn khi nói chuyện nhưng tinh thần của anh đã rất tốt. Mỗi ngày, sau giờ làm việc, Kiều Oanh lại túc trực bên chồng, động viên, khích lệ tinh thần của anh.

Trước hoàn cảnh đầy xúc động của Duy Nhân các nghệ sĩ đã chung tay thực hiện những đêm nhạc từ thiện để quyên góp giúp đỡ gia đình anh. Mới đây nhất là chương trình Sống để yêu thương diễn ra vào tối ngày 13/11, Duy Nhân đã thức đêm trong bệnh viện để theo dõi chương trình, anh cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Hôm qua thức để dõi theo chương trình "sống để yêu thương" rất hạnh phúc và vô cùng cảm ơn đến anh chị đã vất vả tổ chức chương trình giúp đỡ Duy Nhân. Không biết phải làm gì để cảm ơn hết được tấm lòng của anh chị và mọi người nữa ,cầu chúc ơn trên phù hộ cho anh chị có thật nhiều sức khoẻ gia đạo bình an và hạnh phúc”

Sắp tới đây, vào ngày 16/11 dàn người đẹp kỳ cựu trong làng mẫu cũng như các diễn viên điện ảnh chung tay thực hiện đêm nhạc “Người đẹp hát” để gây quỹ ủng hộ Duy Nhân. Tham gia đêm nhạc là những nghệ sĩ: Giáng My, Thúy Hạnh, Thanh Mai, Thu Hương, Mai Thu Huyền, Hoàng Yến, Dương Hiếu Ngọc, Kiwi Ngô Mai Trang, Băng Châu, Thoại Mỹ, các diễn viên: Quý Bình, Huỳnh Đông, Minh Luân, Hiền Mai, Hữu Tiến. Chương trình được thực hiện tại phòng trà Đồng Dao.


	
	Thúy Hạnh
Thúy Hạnh


	
	Mai Thu Huyền
Mai Thu Huyền


	
	Hoa hậu Giáng My, những người đẹp này sẽ cùng dàn người mẫu, diễn viên chung tay thực hiện đêm nhạc vào ngày 16/11 ủng hộ cho Duy Nhân
Hoa hậu Giáng My, những người đẹp này sẽ cùng dàn người mẫu, diễn viên chung tay thực hiện đêm nhạc vào ngày 16/11 ủng hộ cho Duy Nhân

Và vào ngày 20/11, nhạc sĩ Lê Quang – đạo diễn Trần Vi Mỹ cùng các nghệ sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Mai thực hiện tiếp đêm nhạc Tình nghệ sĩ để ủng hộ cho Duy Nhân.


	
	Mr.Đàm luôn nhiệt tình tham gia vào các chương trình từ thiện nâng cao tình cảm nghệ sĩ.
Mr.Đàm luôn nhiệt tình tham gia vào các chương trình từ thiện nâng cao tình cảm nghệ sĩ.

Tất nhiên không chỉ có giới nghệ sĩ mà đại đa số khán giả, fan yêu mến Duy Nhân mỗi ngày đều gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp, động viên tinh thần anh để anh có nghị lực vượt qua căn bệnh hiểm nghèo và sớm trở về bên gia đình nhỏ ấm êm của mình.