Dàn nghệ sỹ cưỡi motor khủng đón võ sĩ thế giới "khuấy động" sân bay

18/09/2014, 23:36 GMT+07:00

Người mẫu Võ Nam, người mẫu Việt Tùng, ca sĩ Lê Minh Trung và ca sĩ Nhi Trần đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón chào các võ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đến Tp Hồ Chí Minh tham dự giải vô địch Muay Thái - Thai Fight in Vietnam năm 2014.
 
Hôm qua (18/9), hơn 40 võ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới đã đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị cho giải đấu Muay Thái chuyên nghiệp vô địch thế giới – Thai Fight World Battle sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/9 tại Tp Hồ Chí Minh. 
 
Đây là giải đấu lớn quy tụ những võ sĩ hàng đầu của bộ môn võ thuật đặc sắc và hấp dẫn nhất thế giới. Họ đến từ các quốc gia khác nhau như: Thái Lan, Uzebekistan, Scotland, Ý, Pháp, Bỉ, Iran, Canada. Đặc biệt, đại diện cho chủ nhà là sự góp mặt của Nguyễn Phú Hiển và Nguyễn Trần Tự Do, hiện nay cả hai đang là những võ sĩ Muay Thai xuất sắc của Việt Nam. 
 
 
 
Ca sĩ Lê Minh Trung quê ở Quy Nhơn, Bình Định nên có học võ từ nhỏ, nên cũng rất thích những môn thể thao liên quan đến võ thuật.
 
Sáng qua, Minh Trung cùng 2 người bạn thân là diễn viên Việt Tùng, người mẫu Võ Văn Nam và học trò hotgirl ca sĩ Nhi Trần (Lê Minh Trung dạy thanh nhạc cho cô bé này), tới đón đoàn võ sĩ về Việt Nam thi đấu....
 
Không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất
 
 
 
 
Các nghệ sỹ chụp ảnh kỷ niệm cùng các võ sỹ
 
 
Ca sĩ Nhi Trần cảm thấy rất hào hứng khi được ở bên cạnh những anh chàng đẹp trai này
 
 
Người mẫu Văn Nam đọ vẻ khỏe khoắn cùng các võ sỹ