Dàn nghệ sĩ Bắc - Nam hội ngộ tập chương trình thay Táo Quân

30/12/2019, 08:15 GMT+07:00

Dàn nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc hội ngộ

Mới đây, Xuân Bắc vừa chia sẻ vài hình ảnh cho chương trình đón năm mới 2020. Sau khi những bức hình ảnh được đăng tải, nhiều người nghĩ đây sẽ là chương trình thay thế Táo Quân cho đêm 30 Tết. 

>>> Xem thêm: Táo Quân khiến khán giả bức xúc vì thông tin ngưng phát sóng chỉ là "phép thử"

Dàn nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc tụ họp chuẩn bị cho chương trình thay Táo Quân: Hoài Linh, Chí Tài và Lý Nhã Kỳ cũng xuất hiện - Ảnh 1.

Theo đó không chỉ có sự góp mặt của các nghệ sĩ phía Bắc như Xuân Hinh, Tự Long, Quang Thắng, Trung Ruồi mà còn có thêm các nghệ sĩ đình đám phía Nam như Hoài Linh, Chí Tài, MC Thanh Bạch, Lý Nhã Kỳ.

Dàn nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc tụ họp chuẩn bị cho chương trình thay Táo Quân: Hoài Linh, Chí Tài và Lý Nhã Kỳ cũng xuất hiện - Ảnh 2.

Dàn nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc tụ họp chuẩn bị cho chương trình thay Táo Quân: Hoài Linh, Chí Tài và Lý Nhã Kỳ cũng xuất hiện - Ảnh 3.

Việc có chương trình thay Táo Quân phát sóng vào đêm 30 Tết khiến nhiều khán giả sẽ vui mừng, vì Táo Quân coi như món ăn quen thuộc cho khán giả truyền hình suốt nhiều năm qua vào đêm 30 Tết.

VTV thông cáo chính thức việc ngưng sóng Táo Quân

Thông cáo chính thức từ nhà đài VTV đã đưa ra về việc ngưng sóng Táo Quân như sau:

>>> Xem thêm: Táo Quân khiến khán giả bức xúc vì thông tin ngưng phát sóng chỉ là "phép thử"

Gặp nhau cuối năm - Táo quân là "món ăn" quen thuộc với khán giả VTV mỗi đêm Giao thừa Tết âm lịch. Với cách thể hiện hài hước, Táo quân đụng chạm đến những vấn đề nổi bật suốt một năm. Sự tung hứng của các Táo cùng bộ ba quyền lực của thiên đình - Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu - những năm qua đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Mới đây, trong thông báo chính thức, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam đã khẳng định dịp Tết âm lịch 2020 sắp tới, Táo quân sẽ không phát sóng. "Sau 16 năm thực hiện, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ chính thức ngừng sản xuất. Khung giờ 20h00 đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác" - VFC đưa ra thông báo chính thức.

Cùng với thông báo về việc ngừng sản xuất Táo quân, VFC cũng gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ và đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Táo quân trong suốt 16 năm qua. Sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của khán giả đã giúp ê-kíp sản xuất có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như Táo quân.

Còn với các nghệ sĩ đã đồng hành cùng Táo quân 16 năm qua, họ đã cùng VFC xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu "Táo quân" - một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sĩ.

Dàn nghệ sĩ Bắc - Nam hội ngộ tập chương trình thay Táo Quân

Mới đây, phía chương trình Táo Quân VTV vừa cho biết Táo Quân vi hành sẽ không thay thế chương trình Táo Quân cuối năm được phát vào đêm giao thừa.  Nguồn tin cũng cho biết thêm, Táo Quân vi hành chỉ là chương trình phục vụ cho cộng đồng người Việt tại châu Âu được diễn ra tại tại Praha (Séc). Xem thêm.

Dàn nghệ sĩ Bắc - Nam hội ngộ tập chương trình thay Táo Quân

>>> Đừng bỏ qua: Táo Quân chính thức ngưng phát sóng sau 15 năm, CĐM hoang mang không biết giao thừa xem gì

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!